Shinhan Bank – Ngân hàng Hàn Quốc được nhiều người Việt Nam tin dùng

Là một ngân hàng có trụ sở tại Hàn Quốc thuộc tập đoàn tài chính Shinhan, Shinhan Bank đưa chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam vào hoạt động từ năm 1993. Đến nay sau hơn 20 năm phát triển Shinhan là một trong những cái tên được nhiều người Việt tín nhiệm. Cùng tìm hiểu thêm về Shinhan Bank – ngân hàng Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay.

Giới thiệu về ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank là ngân hàng thuộc tập đoàn tài chính Shinhan, đây là tập đoàn tài chính lớn nhất tại Hàn Quốc với 3 bộ phận lớn đó là Ngân hàng, Quỹ đầu tư và Công ty Quản lý đầu tư Shinhan. Tại Hàn Quốc, Shinhan Bank là tập đoàn đi đầu trong việc nắm giữ và chi phối tài chính. Dựa vào những gì Shinhan đã làm được ta có thể thấy được sự bề thế cũng như khả năng tài chính của tập đoàn này.

Tập đoàn Shinhan luôn nỗ lực để đem tới những dịch vụ đa dạng nhất trên cơ sở ưu tiên quyền lợi khách hàng, phát triển đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cũng chính vì vậy mà các dịch vụ của tập đoàn này luôn có sức hút đối với nhiều đối tượng khách hàng đa dạng.

Ngân hàng Shinhan bank chính là bộ phận tiên phong của tập đoàn tài chính Shinhan, ngân hàng cung cấp nhiều những dịch vụ đa dạng cho các đối tượng khách hàng. Các dịch vụ của Ngân hàng Shinhan thường được chia ra theo các lĩnh vực như Tư nhân, doanh nghiệp, ngân hàng đầu tư. Với mỗi đối tượng khách hàng ở từng phân khúc khác nhau Ngân hàng lại đưa ra những dịch vụ riêng chuyên biệt khác nhau.

Tại Việt Nam, Shinhan Bank xây dựng trụ sở đầu tiên Shinhan Bank TP HCM vào năm 1993, đến nay với hơn 20 năm phát triển ngân hàng đã có vị trí nhất định và giành được niềm tin của nhiều khách hàng. Hiện nay ta có thể tìm được trụ ở của Shinhan Bank tại khá nhiều các thành phố dọc khắp đất nước, phổ biến nhất vẫn là những khu vực trung tâm như Shinhan Bank Hà Nội và TP HCM. Có thể nói Shinhan Bank đã đem đến những đóng góp không nhỏ cho dịch vụ ngân hàng tại Việt Nam, nâng tầm chất lượng sản phẩm dịch vụ lên một tầm cao mới, xứng đáng trở thành đối thủ cạnh tranh gắt gao với nhiều ngân hàng nội địa.

Với 30 chi nhánh ngân hàng trên khắp cả nước, lượng khách hàng của Shinhan Bank vẫn tiếp tục tăng lên nhanh chóng. Chất lượng sản phẩm dịch vụ cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên ngân hàng chính là yếu tố tiên quyết giúp Shinhan Bank luôn giành được tình cảm từ phía những khách hàng của mình.

Một số dịch vụ nổi bật được cung cấp tại Shinhan Bank

Shinhan Bank cung cấp khá nhiều dịch vụ đa dạng cho các đối tượng khách hàng khác nhau trong đó phổ biến nhất là các dịch vụ như làm thẻ tín dụng, vay tín chấp, tài khoản tiết kiệm. Cùng tìm hiểu thêm về những dịch vụ khá được ưa chuộng này tại Shinhan Bank.

Làm thẻ tín dụng Shinhan Bank

Các loại thẻ tín dụng được cung cấp cho khách hàng tại Shinhan Bank đều là thẻ tín dụng quốc tế với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng. Đối với nhiều người, thẻ tín dụng là một cụm từ có phần xa lạ tuy nhiên đây lại được coi là xu hướng tiêu dùng được khá nhiều người ưu tiên hiện nay.

Thẻ tín dụng Shinhan Bank cho phép khách hàng có thể chi tiêu ngay cả khi không có sẵn tiền trong tài khoản. Không chỉ vậy với việc liên kết đơn vị phát hành thẻ VISA, thẻ tín dụng Shinhan cho phép chi tiêu quốc tế ngay cả khi người sử dụng đang ở nước ngoài. Đây là một điểm khá tiện lợi giúp ích cho cuộc sống của bạn dù ở bất kỳ nơi đâu.

Hiện nay thẻ tín dụng Shinhan Bank được chia ra thành khá nhiều những mức khác nhau như thẻ visa cá nhân, thẻ cash back hay thẻ hi-point. Mỗi loại thẻ đều có những đặc điểm riêng không giống nhau tuy nhiên hầu hết đều có những ưu đãi khá hấp dẫn như giảm giá dịch vụ tại một số đơn vị hay ưu đãi chi tiêu hàng tháng…

=> Nghe ca khúc Tiền của Ngọc Khang ở đây

Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn

Cũng giống như nhiều ngân hàng khác, Shinhan Bank cung cấp dịch vụ tiền gửi tài khoản định kỳ. Đây là dịch vụ giúp các cá nhân có thể gửi tiết kiệm một khoản và có lãi suất theo kỳ hạn. Nhìn chung nếu không có mong muốn đầu tư chứng khoán hay kinh doanh thì đây vẫn được xem là một cách sinh lời, tích lũy lý tưởng nhất đặc biệt dành cho những người lao động phổ thông.

Nhìn chung tỷ giá Shinhan Bank khá cạnh tranh so với các ngân hàng khác vì vậy khách hàng có thể yên tâm về những lợi ích khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng này. Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn hiện là một trong những dịch vụ khá phổ biến tại Shinhan Bank.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể trải nghiệm các dịch vụ phổ biến khác tại Shinhan Bank như dịch vụ vay tín chấp hoặc dịch vụ làm thẻ nội địa ATM.

Hiện nay nhiều người thường thắc mắc Shinhan bank liên kết với những ngân hàng nào. Nhìn chung các dịch vụ của Shinhan Bank hiện nay liên kết với khá nhiều các ngân hàng khác nhau, con số này lên tới 28 ngân hàng. Một số ngân hàng liên kết với Shinhan Bank nổi bật nhất có thể kể đến đó là Vietcombank, Vietinbank, GPBank, VPBank.

Với chất lượng dịch vụ và sản phẩm như vậy, Shinhan Bank xứng đáng là một trong những ngân hàng tiên phong được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ phổ biến với các dịch vụ tín dụng, cho vảy, tiết kiệm hay lập tài khoản thẻ, hệ thống ngân hàng hiện cũng đang phát triển các dịch vụ Shinhan Bank online ứng dụng công nghệ vào các giao dịch và thanh toán thường ngày của khách hàng.

Khách hàng băn khoăn về các dịch vụ khác của Shinhan Bank vietnam như online Shinhan Bank, atm Shinhan Bank hay tổng đài Shinhan Bank đều có thể tìm thông tin trên website chính thức của ngân hàng này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *