DongA Ebanking – Sản phẩm tiện ích và bảo mật của thế giới 4.0

Xã hội bước vào thời kì công nghệ 4.0 cùng với sự bùng nổ của Internet, cũng giống như nhiều ngành nghề khác, các ngân hàng cũng bước chân vào cuộc đua này mà bắt đầu chính là sự ra đời của eBanking – dịch vụ ngân hàng điện tử. Đông Á eBanking cũng là một dịch vụ như thế. Với sự ra đời của phương thức trực tuyến này, các khách hàng có thể dễ dàng thực hiện những tác vụ cần thiết một cách dễ dàng ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào có kết nối Internet mà không cần đến ngân hàng như trước nữa.

Đông Á eBanking – dịch vụ Ngân hàng điện tử của Đông Á Bank

 

Bạn có thể làm gì với eBanking Đông Á Bank?

Đông Á eBanking là 1 trong 4 phương thức giao dịch cơ bản của hệ thống Đông Á Bank qua kết nối Internet, giúp các khách hàng thực hiện những giao dịch và giám sát tài khoản một cách vô cùng đơn giản và thuận tiện. Chỉ cần có trong tay một cái máy tính, iPad hay smartphone là bạn có thể xử lý mọi chuyện mọi cách gọn gàng và nhanh chóng thông qua website www.ebanking.dongabank.com và ứng dụng của ngân hàng trên điện thoại.

Với eBanking, bạn không cần phải mất thời gian chạy ra các cửa hàng giao dịch chỉ để gửi tiền cho người thân hay bạn bè. Bạn biết đấy, những thủ tục này rất tốn thời gian. Cũng nhờ các phương thức giao dịch Internet Banking này, bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình bất cứ lúc nào, ở đâu, bạn có thể giám sát được những thông tin quan trọng như số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, … và có thể biết được ngay cả những thay đổi nhỏ nhất trong tài khoản của mình. Đông Á eBanking còn cung cấp dịch vụ Thanh toán hóa đơn vô cùng tiện lợi. Bạn có thể thay toán bất kì hóa đơn nào từ tiền điện, tiền nước, điện thoại, học phí … chỉ cần nhà cung cấp đó có liên kết với Đông Á Bank.

Ngoài ra, sử dụng eBanking, bạn có thể thanh toán những món đồ mua online chỉ cần website bạn mua có liên kết với Đông Á, bạn cũng có thể mua thẻ cào, nạp tiền vào các tài khoản điện tử, ví điện tử. Tất cả những vấn đề liên tới thanh toán sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng dịch vụ eBanking Đông Á đấy.

=> Danh sách Swift Code Vietcombank và các ngân hàng Việt Nam 2019

=> Shinhan Bank – Ngân hàng Hàn Quốc được nhiều người Việt Nam tin dùng

=> Tất tần tật cách sử dụng ACB online bạn nên biết

Bạn có thể thanh toán các hóa đơn dễ dàng với eBanking

Đăng ký eBanking KHCN như thế nào?

        Với Đông Á Bank, cả Khách hàng cá nhân (KHCN) và khách hàng Doanh nghiệp đều có thể sử dụng eBanking. Đối với KHCN eBanking Đông Á, bạn có thể thực hiện tất cả các dịch vụ ở trên một cách đơn giản và dễ dàng chỉ cần bạn thỏa mãn 2 điều kiện sau: Bạn có Thẻ Đa Năng/Thẻ tín dụng, bạn sẽ đăng ký eBanking theo Số tài khoản/Số thẻ. Nếu bạn có tài khoản gửi ngân hàng và tiết kiệm, bạn có thể đăng kí theo Số tài khoản/ Số sổ tiết kiệm hay số CIF. Điều đặc biệt là bạn cũng không cần đến các Chi nhánh/Ngân hàng của Đông Á để đăng ký DongA eBanking cá nhân cho tài khoản Thẻ Đa Năng mà hoàn toàn có thể đăng ký thông qua Internet thông qua trang chủ của website eBanking, chỉ cần bạn làm theo những hướng dẫn có sẵn trên website là được rồi.

Giao diện đăng ký/đăng nhập cho KHCN

Dịch vụ eBanking của KHDN có gì đặc biệt?

Dịch vụ eBanking Đông Á dành cho tài khoản Khách hàng Doanh nghiệp bắt đầu từ cuối năm 2009. Để sử dụng dịch vụ này, Doanh nghiệp/ Tổ chức phải có một tài khoản không kỳ hạn VNĐ tại Đông Á Bank, sử dụng 1 chữ kí duy nhất do 1 người ký và tài khoản. Với tài khoản Doanh nghiệp, Khách hàng cũng có thể thực hiện những tác vụ tương tự như tài khoản KHCN.  

Tuy nhiên, một trong những dịch vụ đáng chú ý nhất đối với KHDN chính là DongA Banking epayroll – dịch vụ chi hộ lương cho nhân viên. Trong dịch vụ này, DongA Bank sẽ thay Doanh nghiệp chi trả lương cho nhân viên dựa trên số tiền và danh sách lương đã nhận. DongA Bank sẽ chi lương cho nhân viên của Doanh nghiệp qua các tài khoản thẻ ở nhiều Ngân hàng khác nhau, bằng tiền mặt theo chỉ định của Khách hàng hoặc tại quầy của Đông Á. Đây có thể nói là một dịch vụ vô cùng tiện ích cả với Doanh nghiệp lẫn nhân viên của Doanh nghiệp đó – một phương án thanh toán lượng nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí, nâng cao hiệu quả công việc tốt hơn.

Đồng thời, trong những trường hợp nhất định, DongA Bank cũng hỗ trợ các doanh nghiệp những khoản vay để thanh toán tiền lương nhân viên nhanh chóng nhất.

=> Làm gì có tình yêu trên đời. Xem chi tiết tại đây

DongA Bank epayroll – dịch vụ chi trả lương nhân viên dành cho KHDN

DongA eBanking – Đơn giản, bảo mật và hiện đại

Để sử dụng dịch vụ, mỗi lần bạn chỉ cần đăng nhập ebanking DongA bằng Mã số khách hàng và mật khẩu trên website www.ebanking.dongabank.com hoặc ứng dụng điện thoại, vậy là bạn có thể thoải mái sử dụng tất cả các dịch vụ của Ngân hàng Đông Á rồi. Với phương thức giao dịch hoàn toàn qua Internet này, thông tin về các giao dịch của bạn hoàn toàn được bảo mật trong phạm vi người gửi và người nhận, bạn có thể giám sát thông tin tài khoản của mình và được thông báo ngay khi có những thay đổi trên tài khoản. Điều này rất quan trọng trong giao dịch Ngân hàng và giúp bạn tránh được những sự mất mát không mong muốn.

Giữa thời kỳ bùng nổ của Internet, eBanking có thể nói là một hình thức giao dịch vô cùng hiện đại của nhiều ngân hàng. Mọi vấn đề liên quan đến chuyển tiền, nhận tiền đều trở nên đơn giản hơn rất nhiều, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội, loại bỏ được những vấn đề thủ tục rất phức tạp và mất thời gian như trước đây. Với sự phát triển ngày càng nhanh của thế giới số, chúng ta cùng hy vọng rằng, Đông Á Bank cũng như nhiều ngân hàng khác cũng sẽ có thêm nhiều dịch vụ hiện đại mới tương tự eBanking để đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của mọi người dân trong tương lai.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *