Tất tần tật cách sử dụng ACB online bạn nên biết

Bạn đang tìm một dịch vụ ngân hàng điện tử mang lại cho bạn sự hài lòng và tin tưởng. Bạn đang băn khoăn không biết chọn đơn vị nào, hãy đến với ngân hàng điện tử ACB online nơi mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Tổng quan về ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB là tên viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, được biết đến với chất lượng dịch vụ tốt và thái độ phục của nhân viên thân thiện, thủ tục nhanh chóng. Với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp với hơn 9.000 nhân viên làm việc, cung cấp nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng, cho đến nay đã gồm 280 chi nhánh và phòng giao dịch.

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

ACB đang và đã xây dựng cho mình một mục tiêu trở thành ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, ACB được đánh giá là một trong những ngân hàng cung cung cấp dịch vụ phong phú dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. ACB đóng trụ sở chính ở Hồ Chí Minh, các bạn có thể đến địa chỉ 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh nhé.

Tiện ích ACB online bank mang lại

Với Ngân hàng Á Châu (ACB) thì dịch vụ ACB online – Internet Banking mang tới nhiều tiện ích cho người dùng khi có thể thực hiện giao dịch ở mọi lúc mọi nơi, trên máy tính hay trên điện thoại mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

Giao diện giao dịch ACB Online

Các dịch vụ ACB Online gồm chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, tài khoản đầu tư trực tuyến, tra cứu thông tin các tài khoản,… Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng dịch vụ giao dịch ACB Online .

Hướng dẫn đăng nhập ACB Online

Bước 1:Người dùng tải ứng dụng ACB Online cho Android và iOS trên điện thoại, nếu xài máy tính hãy vào trang web ACB Online.

Bước 2: Trong giao diện của ứng dụng nhấn vào mục “Đăng nhập” để nhập tên tài khoản và mật khẩu của ACB – iBanking đã đăng ký hợp đồng sử dụng để truy cập vào ứng dụng. Sau đó nhấn vào biểu tượng ngân hàng ở góc trái trên cùng để hiển thị các tiện ích của ứng dụng.

Kiểm tra tài khoản ACB online

Bước 1: Trong danh sách các tính năng trên ứng dụng nhấn chọn vào “Quản lý tài khoản”. Sau đó sẽ hiển thị toàn bộ các giao dịch tài khoản đã thực hiện, nhấn vào tài khoản tương ứng.

Khách hàng có thể xem liệt kê các giao dịch theo ngày khi nhấn vào “Liệt kê chọn lọc”. Tiếp đến lựa chọn ngày muốn kiểm tra các giao dịch.

Bước 2: Quay trở lại giao diện Thông tin tài khoản nhấn vào mục “Liệt kê giao dịch trực tuyến” ở cuối màn hình. Cũng hiển thị toàn bộ những giao dịch trực tuyến đã thực hiện, nhấn “Liệt kê” theo chọn lọc rồi chọn ngày để tìm giao dịch nhanh hơn.

Bước 3: Muốn xóa giao dịch thực hiện trực tuyến, bạn hãy nhấn vào giao dịch bạn muốn hủy. Tại giao diện này nhấn nút “Hủy giao dịch”, sau đó nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản để xác nhận.

Lưu ý rằng bạn chỉ hủy giao dịch trên ACB online được khi đang ở trạng thái chờ ngân hàng xử lý mà thôi.

Cách chuyển tiền ACB online

Chuyển tiền ACB online có 2 loại là chuyển tiền trong hệ thống ACB và ngoài hệ thống ACB.

Chuyển khoản trong hệ thống ACB

Bước 1: Mở menu các tính năng trên ứng dụng ACB Online và nhấn vào mục “Chuyển tiền”. Khi chuyển sang giao diện mới nhấn chọn vào “Chuyển khoản trong hệ thống” ACB.

Giao dịch chuyển tiền trong hệ thống ACB

Bước 2: Ở giao diện mới. Tại đây phần “Tải khoản trích tiền” là tài khoản để chuyển khoản. Tài khoản thụ hưởng chọn từ danh sách là những tài khoản đã đăng ký sẵn, hoặc Nhập tài khoản trực tiếp qua số tài khoản.

Nhập số tiền cần chuyển vào ô, nội dung chuyển tiếng Việt được viết không dấu, số tham chiếu nếu có, chọn ngày chuyển và phương thức xác thực. Nhấn  vào ô“Đồng ý” để chuyển sang giao diện xác nhận. Tại màn hình xác nhận kiểm tra thông tin và đăng nhập mật khẩu, nhập mã xác thực hiện. Cuối cùng nhấn “Xác nhận” để chuyển tiền.

Chuyển khoản ngoài hệ thống ACB

Bước 1: Tại menu chính chọn “Chuyển tiền” rồi nhấn vào “Chuyển khoản ngoài hệ thống”.

Bước 2: Chọn tài khoản chi, tên người thụ hưởng, nhập số tiền, nội dung chuyển được viết không dấu, thời gian chuyển, chọn phương thức Xác nhận, sau đó nhấn nút “Đồng ý”.

Cuối cùng, chúng ta kiểm tra lại toàn bộ nội dung chuyển khoản, nhập mật khẩu và phương thức xác nhận rồi nhấn vào ô “Xác nhận” để thực hiện giao dịch.

Như vậy khi đăng nhập tài khoản ACB online thì người dùng có được nhiều tính năng hữu ích, như chuyển tiền, gửi tiền tới bất kỳ số tài khoản trong và ngoài hệ thống ngân hàng ACB.

Hạn mức chuyển khoản ACB online là bao nhiêu

Dịch vụ chuyển khoản qua ACB online có ba gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn, với các hạn mức chuyển khoản trong ngày khác nhau và khách hàng có thể đăng ký sử dụng đồng thời cùng lúc cả ba gói dịch vụ này.

Cụ thể đó là:

Gói chuẩn: tài khoản hưởng thụ cùng chủ thì không giới hạn hạn mức; tài khoản hưởng thụ tin cậy hạn mức ≤ 500 triệu đồng/ngày; tài khoản hưởng thụ khác không được phép.

Gói bạc: tài khoản hưởng thụ cùng chủ không giới hạn hạn mức; tài khoản hưởng thụ tin cậy ≤ 2 tỷ đồng/ngày; tài khoản hưởng thụ khác ≤ 100 triệu đồng/ngày.

Gói vàng: tài khoản hưởng thụ cùng chủ, tài khoản tin cậy và tài khoản hưởng thụ khác đều không giới hạn hạn mức.

Không hạn chế số lần giao dịch trong ngày

Với dịch vụ chuyển tiền trên ACB online, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về việc thủ tục mở thẻ phức tạp, mất thời gian. Bạn cũng sẽ không cần phải đến tận ngân hàng để giao dịch mà chỉ cần tiếp cận kênh giao dịch của ngân hàng thực hiện giao dịch trên ACB online, quá tiện lợi đúng không nào. Hãy đến với chúng tôi!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *