Truyện ngôn tình ngược và những điều có thể bạn chưa biết

Nhiều bạn tự hỏi Truyện ngôn tình ngược là gì? Đối với những bạn là fan của những bộ phim tình cảm thì truyện ngôn tình ngược chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với với khái niệm này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn rất nhiều về ngôn tình ngược, bạn hãy tham khảo nhé.

Truyện ngôn tình ngược và những điều có thể bạn chưa biết

1. Ngôn tình ngược

Ngôn tình được gọi là những cuốn tiểu thuyết với nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Trong câu chuyện xây dựng nên rất nhiều yếu tố với nhiều bối cảnh như: cổ trang, hiện đại, xuyên không từ cổ trang lẫn hiện đại, chủ yếu nói về tình cảm nam nữ.

Và đặc biệt, giới trẻ rất quan tâm và tự hỏi Ngôn tình ngược là gì? Đó chính là thể loại ngôn tình được xây dựng với hình tượng nhân vật chính với hình tượng đau khổ vật lộn với những cảm xúc đau thương.

Có rất nhiều thể loại ngôn tình ngược: Thể ngôn tình ngược tâm ngược thân hiện đại, thể loại ngược thân thiên hạ về thể xác, cưỡng bức, đánh đập …

Ngược tâm thiên hành hạ tinh thần, bị hành hạ về tinh thần, bị người mình yêu hãm hại, tổn thương, …

2. Ngôn tình cổ đại ngược luyến tàn tâm

Là những cuốn truyện ngôn tình cổ đại ngược, ví dụ như:

Trả ta kiếp này – Thiên Tình Hữu Phong

Đây là cuốn tiểu thuyết ngôn tình ngược tâm nữ chính, là một trong số những truyện ngôn tình hiếm hoi có nữ chính là người tàn độc máu lạnh, rất đáng giận mà cũng rất đáng thương, vốn là hình tượng thường được dùng cho nữ phụ trong các tiểu thuyết ngôn tình, nay được tác giả sáng tạo thành hình tượng nữ chính.

Cuốn tiểu thuyết ngôn tình ngược tâm

3. Ngôn tình ngược hoàn

Song song với những câu chuyện tình yêu ngọt ngào lãng mạn đốn tim khán giả truyền hình, truyện ngôn tình ngược (nhân vật chính bị đối xử tàn nhẫn về thể xác hoặc tinh thần) tuy làm “đau tim” người đọc nhưng cũng nhận được nhiều phản ứng tích cực và rất được yêu thích hiện nay.

Với những siêu phẩm ngôn tình ngược hay như: 

Phế hậu tướng quân – Nhất Độ Quân Hoa

“Phế hậu tướng quân” là một cái tên không còn xa lạ gì với những fan của ngôn tình, đây được xem là một trong những cuốn tiểu thuyết lấy đi nhiều nước mắt nhất của các khán giả, độc giả đọc truyện. Nam chính Mộ Dung Viêm ngay những chương truyện mở đầu đã để lại trong lòng người đọc một ấn tượng xấu với hình tượng một vị hoàng đế bất lực. Tả Thương Lang, cô đã quên đi phận nữ nhi sẵn sàng làm mọi chuyện vì anh, ngay cả cái chết cô cũng sẵn sàng chấp nhận chỉ để ánh mắt của anh một lần dừng ở cô … Là một cuốn tiểu thuyết ngôn tình ngược hay nhất từ trước tới giờ.

Phế hậu tướng quân – Nhất Độ Quân Hoa

Trò chơi nguy hiểm – Ân Tầm

An Tầm là một tác giả nổi tiếng người Trung  Quốc viết truyện ngôn tình, được biết đến với những cuốn tiểu thuyết đặc biệt, dài lê thê và có nội dung ngược ngược thê thảm. Nhưng, điều đó lại để lại trong lòng khán giả một ấn tượng vô cùng đặc biệt, và được rất nhiều độc giả, người đọc yêu thích. “Trò chơi nguy hiểm” là cuốn tiểu thuyết kể về chuyện tình cha con nuôi giữa Lôi Dận và Mạch Khê. Ngay từ đầu họ vốn đã chẳng thuộc về nhau giống như hai thái cực luôn đẩy đối phương xa hơn. Một người lạnh lùng, tàn khốc không biết yêu là gì, một người mạnh mẽ, quật cường nhưng bên trong mềm yếu. Những đau khổ, nỗi đau về thể xác và tinh thần cứ kéo họ đi xa hơn, ngoái đầu lại đã chẳng thấy nhau … Đây là truyện ngôn tình ngược hay nhất.

Trò chơi nguy hiểm – Cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Ân Tầm

Truyện ngôn tình ngược tâm cũng là chủ đề được Ân Tầm tâm đắc nhất.

4. Ngôn tình ngược cổ đại

Ngôn tình ngược thân nặng, những câu chuyện ngôn tình được các tác giả sáng tác nên, mỗi cuốn tiểu thuyết của mỗi người mang một vẻ đẹp riêng biệt, mỗi tình huống  khác nhau không ai giống ai, cũng như mang lại nối hâm mộ riêng biệt, chất giọng cũng như những cảm xúc riêng biệt mà tác giả muốn gửi gắm đến độc giả.

Những câu nói hay trong ngôn tình ngược: “ Là mối tình thầm lặng không nói ra suốt nhiều năm gắn liền với hoa bằng lăng tím. Đến bây giờ lại nhìn thấy hoa là lại ngẩn ngơ nhớ lại những ngày tháng ấy”. 

Tôi là thích bị ngược đãi. Thích ngược đãi tinh thần mình bằng vô số câu chuyện buồn rồi ôm chăn và khóc như mình là nhân vật chính. Riết thấy mình thật dở người…

=> Xem video 10 ngón tay tình yêu của Lưu Trúc Ly ở đây

Những câu nói hay trong ngôn tình ngược

Con người ai cũng phải trả giá cho những sai trái của mình , không phải anh cứ nói câu xin lỗi thì em phải trả lời là không sao đâu.

5. Ngôn tình ngược nam

Truyện ngôn tình ngược có lẽ cũng là một chủ đề ngược có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Trở nên vô tâm, vô tình giữa thế gian mà không cần quan tâm đến dòng đời.

Nuôi đồ nhi đến tự ngược – Đạm Anh (59 chương + 1 phiên ngoại)

Cuốn tiểu thuyết Nuôi đồ nhi đến tự ngược – Đạm Anh (59 chương + 1 phiên ngoại) thuộc thể loại cổ trang, cổ đại, sư đồ lưu luyến. Cuốn tiểu thuyết vừa hài vừa đau lòng cho sư phụ “ngốc”. A Chiêu nhân vật chính của chúng ta thoải mái bao nhiêu, sư phụ lại phải ngậm đắng nuốt cay bấy nhiêu. Vệ Cẩn nhân vật chính từ một người nghiêm túc vì A Chiêu lại phải giả say, giả bệnh rồi bí quá nên giả vờ thành gạo nấu thành cơm để níu kéo A Chiêu, … Đây là một câu chuyện ngôn tình ngược hay mà bạn nên đọc dù chỉ một lần.

Nuôi đồ nhi đến tự ngược – Đạm Anh

Nơi nào đông ấm – Cố Tây Tước (15 chương + 2 ngoại truyện) (Đã xuất bản)

Cuốn tiểu thuyết Nơi nào đông ấm – Cố Tây Tước (15 chương + 2 ngoại truyện) (Đã xuất bản) thuộc thể loại hiện đại. Xuyên suốt câu chuyện là hai nhân vật chính: Giản An Kiệt – Tịch Hy Thần. Câu chuyện xoay quanh tình yêu của chàng trai dành cho cô gái, chỉ một tình yêu riêng biệt, tìm đủ mọi cách chỉ để được bên cạnh người con gái mình yêu, …

Nơi nào đông ấm – Cố Tây Tước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *