Cửu Nguyệt Hi và những thông tin có thể bạn chưa biết

Nói về những tác giả ngôn tình nổi tiếng nói hay hơn nữa là tác giả được yêu thích nhất Trung Quốc cũng như ở Việt Nam thì chúng ta có thể kể ra rất nhiều tác giả, nhưng tác giả Cửu Nguyệt Hi chắc chắn là một tác giả ngôn tình không thể không nhắc đến.

Tác giả Cửu Nguyệt Hi tác giả được yêu thích và nổi tiếng ở Trung Quốc

 

1. Vài nét về Tác giả ngôn tình Cửu Nguyệt Hi

 

Tác giả Cửu Nguyệt Hi là tác giả người Trung Quốc chuyên viết truyện ngôn tình, những ai đã từng đọc truyện ngôn tình hay đam mê chắc hẳn không thể không biết đến cô. Cửu Nguyệt Hi sinh ngày: 1 tháng 11. Với biệt danh trước đó người ta thường gọi là Cửu Nguyệt Vị Hy nay đã đổi thành Cửu Nguyệt Hi. Cô được sinh ra tại Bắc Kinh.

Truyện của Cửu Nguyệt Hi được yêu thích và được giới trẻ săn lùng

 

2. Truyện Cửu Nguyệt Hi

 

Nếu bạn là người đam mê truyện ngôn tình hay bạn là một người chưa từng đọc truyện ngôn tình thì khi đọc qua truyện của Cửu Nguyệt Hi chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ một cuốn tiểu thuyết nào của cô, bởi truyện của Cửu Nguyệt Hi rất tuyệt, và các bạn sẽ phải hối hận nếu như chưa đọc truyện hoặc không đọc truyện của Cửu Nguyệt Hi. 

 

Đọc truyện của Cửu Nguyệt Hi mang lại cho bạn cảm xúc riêng, nhân vật trong truyện của cô rất đặc biệt và rất tuyệt. Đa số các truyện ngôn tình khác nhân vật nam chính thì rất mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng nhân vật nữ chính thì luôn luôn yếu đuối, và nhiều lúc yếu đuối quá mức làm người đọc khó chịu. Nhưng truyện của cô thì nhân vật nữ chính rất đặc sắc, tính cách mạnh mẽ, thông minh và đặc biệt không lệ thuộc quá nhiều vào nam chính. Nữ chính trong tiểu thuyết của cô chủ động hơn rất nhiều, đôi khi còn cứu nam chính, không tỏ ra yếu đuối, bất lực trong mọi tình huống, không bánh bèo, khóc lóc, không bắt ép nam chính phải theo ý mình phải làm như này như kia. 

 

Về nội dung truyện của Cửu Nguyệt Hi mọi thứ đều rất tuyệt, các nhân vật trong truyện đều có những đặc điểm nổi bật riêng biệt, có nghề nghiệp riêng. Tình tiết trong chuyện được dẫn dắt một cách cụ thể, chặt chẽ và hợp lý. Đặc biệt, truyện của Cửu Nguyệt Hi luôn có những yếu tố trinh thám dẫn dắt và thu hút người đọc. Truyện của cô luôn có một sức hút đặc biệt, nếu bạn là một người không thích những truyện ngôn tình sướt mướt, sến thì đọc truyện của Cửu Nguyệt Hi là một ý kiến hay.

 

Archimedes thân yêu Cửu Nguyệt Hi

 

Truyện của Cửu Nguyệt Hi là truyện ngôn tình nhưng yếu tố trinh thám là yếu tố đặc biệt nhất tạo nên sức hút riêng biệt ở truyện của cô. Là một tác giả viết truyện ngôn tình phá án chắc hẳn ai yêu thích truyện ngôn tình không thể không biết. Mặc dù viết truyện ngôn tình nhưng tình tiết phá án của cô không hề thua kém những tác phẩm trinh thám.

Truyện archimedes thân yêu Cửu Nguyệt Hi

 

Truyện archimedes thân yêu cửu nguyệt hi mang thể loại hiện đại, khi bạn đọc qua truyện này bạn sẽ liên tưởng đến Hãy nhắm mắt khi anh đếm của Đinh Mặc. Vì tính cách của nhân vật trong truyện có những nét khá giống nhau.

 

Archimedes thân yêu là một câu chuyện tình kể về nhà logic học Ngôn Tố và nhà sinh vật học Chân Ái. Một người được ví như thiên thần trong sáng, hoàn mỹ không tì vết. Còn một người được ví như ác ma, sống khép kín và rất nhiều khuyết điểm. Hai con người họ dường như được định sẵn ở hai thế giới khác nhau, nhưng họ đã yêu nhau bằng một tình yêu vô cùng chân thành, một tình yêu tinh khiết khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

 

Anh biết gió đến từ đâu Cửu Nguyệt Hi

 

Có thể nói cuốn tiểu thuyết ngôn tình “Anh biết gió đến từ đâu” là một cuốn ngôn tình kể về nữ chính mạnh mẽ và một nam chính thâm tình đậm sâu đã tạo nên được sử riêng biệt nổi bật như một bản tình ca du dương. Là một cuốn tiểu thuyết đặc sắc của tác giả Cửu Nguyệt Hi.

Anh biết gió đến từ đâu – Ngôn tình nữ chính mạnh mẽ cực hot

 

Cuốn tiểu thuyết kể về hai con người. Chàng trai ấy và cô gái ấy vốn được định là hai đường thẳng song song cùng lý tưởng vì hoàn cảnh của hai người quá khác nhau. Đúng vậy, ngay từ lần đầu tiên gặp nhau, hai người họ đã nghĩ “tốt nhất chẳng nên dây dưa vào nhau”. Nhưng không như thế, số phận trêu đùa đã đẩy hai người họ vượt qua những rào cản về thân phận để đến bên nhau. Có thể nói, câu chuyện “Anh biết gió đến từ đâu” là câu chuyện tình sâu lắng, xúc động về tuổi trẻ và tình yêu của những con người đầy rẫy những khát vọng.

 

Bằng giọng văn riêng biệt tinh tế của Cửu Nguyệt Hi, cô đã tạo nên một tác phẩm với nội dung hấp dẫn, một áng văn đẹp đẽ về con người và tình yêu.

 

Thiên kim đại chiến Cửu Nguyệt Hi

 

Ở tác phẩm này Cửu Nguyệt Hi lại khẳng định độ hot của mình thêm một lần nữa. Cuốn tiểu thuyết “Thiên kim đại chiến” khác với những câu chuyện “trùng sinh sống lại” ở điểm, nữ chính ở trong chuyện không hề muốn trả thù những người đã làm hại mình. Cô chỉ tìm cách cố gắng hết sức bảo vệ gia đình mình, tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân. Vì trên hết, hoạ là tự thân mà ra. Thiên kim đại chiến Cửu Nguyệt Hi ebook.

Thiên Kim Đại Chiến – Cửu Nguyệt Hi: Ngôn tình trọng sinh hấp dẫn

 

Thời niên thiếu tươi đẹp ấy Cửu Nguyệt Hi

 

Thời niên thiếu tươi đẹp ấy Cửu Nguyệt Hi là cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại ngôn tình, đô thị và học đường. Câu chuyện lấy lòng được khán giả nhờ bối cảnh, sự đồng cảm trong mọi tình huống. Câu chuyện kể về ngôi trường cấp 3, vào thời điểm vài tháng trước khi thi đại học, một nữ sinh được gọi là hoa khôi trường học bổng dưng tự sát. Và câu chuyện trước khi chết của hoa khôi này là nguyên nhân xảy ra của rất nhiều sự việc. Sau đó, mọi chuyện diễn ra ….

 

Những cuốn truyện cũng như những cuốn tiểu thuyết của cô luôn là tâm điểm của các độc giả bởi nội dung hấp dẫn, lôi cuốn người xem ở tất cả các chi tiết. Nếu bạn là một người đam mê ngôn tình hay chưa từng đọc ngôn tình bạn nên thử đọc truyện của Cửu Nguyệt Hi một lần nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *