Những cách ghép file PDF mà bạn nên biết

Nếu bạn là một người thường xuyên làm việc với văn bản trên máy tính, bạn không thể không nhắc đến định dạng file PDF. Hiện nay, định dạng file pdf được sử dụng rất nhiều bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật như dễ dàng đọc trên nhiều thiết bị khác nhau, bảo mật cao, không bị mất định dạng khi gửi … Nhưng trong nhiều trường hợp, chẳng hạn như file quá lớn thì khi tải về máy, những file pdf này sẽ bị cắt ra thành nhiều file nhỏ. Vậy làm thế nào để ghép 2 file pdf để khiến cho việc đọc được dễ dàng hơn cũng là vấn đề mà không ít người thắc mắc. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ một số cách ghép 2 file pdf lại với nhau nhé!

Định dạng file PDF ngày càng trở nên quan trọng nhờ vào những ưu điểm của nó

Ghép file PDF online

Trên Internet, chúng ta có thể tìm thấy tất cả những gì chúng ta muốn và cần, vì thế, không phải quá khó khăn để bạn tìm thấy một trang web cho phép ghép nhiều file pdf trực tuyến hoàn toàn miễn phí với những thao tác dễ dàng. Một số những trang web bạn có thể tìm thấy dịch vụ ghép file pdf online như SmallPDF, FoxyUtils hay PDFmerge. Với những trang web như thế này, bạn không chỉ có thể cắt ghép file pdf với nhau mà còn thực hiện được những thao tác chỉnh sửa khác như nén file pdf, chuyển từ pdf sang word và ngược lại hay ghép file ảnh thành pdf. Tất cả đều rất đơn giản và hiệu quả, tuy nhiên những trang web này cũng có những giới hạn nhất định về dung lượng của file pdf được ghép nên nếu bạn muốn sử dụng lâu dài, đây không phải là một giải pháp tốt. Mặc cho vấn đề hơi khó chịu này, đây cũng là một cách được rất nhiều người lựa chọn vì nó đơn giản và đủ đáp ứng nhu cầu của họ.

Smallpdf – một công cụ ghép file pdf trực tuyến được yêu thích

Ghép file pdf bằng foxit reader

Trong những phần mềm ghép file pdf, Foxit reader là một phần mềm được phát triển bởi hãng phần mềm Foxit Software. Foxit Reader có kích thước nhỏ gọn và được sử dụng khá phổ biến. Ngoài ra đây là một phần hoàn toàn miễn phí, chạy được trên nhiều hệ điều hành từ Windows, Linux đến Mac. Chính vì điều này mà Foxit Reader thu hút đến hơn 325 triệu người dùng trên thế giới – một con số không hề nhỏ chút nào. Đây là một phần mềm ghép file pdf miễn phí và có khả năng tùy chỉnh tốt, bạn có thể lưu dạng dưới dạng mình muốn, tạo được các tập pdf bổ sung hay xóa nó một cách nhanh chóng. Về cách ghép 2 file thành 1 trong foxit reader cũng không quá khó, những thao tác này bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trên Internet và thực hiện theo dễ dàng. Vì sợ đơn giản, tiện lợi cùng miễn phí, nên Foxit Reader được nhiều người tin dùng trong việc ghép nhiều file pdf với nhau.

Foxit Reader – một phần mềm ghép file với tốc độ nhanh

Ghép file pdf bằng Adobe Reader

Cũng giống như Foxit Reader, Adobe Reader là một phần mềm miễn phí vì thế nó cũng thu hút được nhiều người sử dụng. Mặc dù là sản phẩm tiền nhiệm của Foxit Reader nhưng Adobe Reader được đánh giá là ưa nhìn hơn so với Foxit Reader về font chữ, giao diện cũng như các file ảnh. Tuy nhiên, điều này còn tùy vào mỗi người sử dụng phần mềm này. Ưu điểm của Adobe Reader, đó là sự đa dạng tính năng từ việc đọc đến chỉnh sửa, cắt ghép các file pdf đều được hỗ trợ đầy đủ nên dễ hiểu một điều, Adobe không thể nhỏ gọn như người em Foxit Reader của nó được. Tất nhiên, Adobe Reader không phải là sản phẩm hoàn hảo, mà nhược điểm của nó nằm ở tốc độ load file khá chậm, nhưng vấn đề này đang được cải thiện hơn rất nhiều trong những phiên bản mới của phần mềm này. Nếu bạn muốn trải nghiệm một phần mềm với những tính năng đa dạng trên các file pdf, bạn không thể bỏ qua được Adobe Reader.

Adobe Reader – phần mềm nổi tiếng nhất trong việc xử lý các file PDF

 

Ghép file pdf bằng Foxit Phantom

Dù không nổi tiếng bằng các phần mềm như Adobe hay Foxit Reader nhưng Foxit Phantom vẫn luôn nhận được sự đánh giá rất tốt từ những người sử dụng bởi những tính năng đa dạng của nó. Foxit Phantom cung cấp một giải pháp hiệu quả và toàn diện khi làm việc với các file có định dạng PDF, tạo, chỉnh sửa đến bảo mật và chia sẻ các tài liệu trực tuyến đều được hỗ trợ rất đầy đủ. Foxit Phantom cũng được cho rằng là sở hữu một giao diện làm việc khoa học, sự phân chia các tính năng rất rõ ràng và giúp bạn có thể tìm thấy những chức năng mình cần một cách dễ dàng. Tất nhiên, với Foxit Phantom, bạn có thể ghép nhiều file pdf với nhau hay ghép nhiều ảnh thành 1 file pdf cũng không là vấn đề đối với Foxit Phantom. Chỉ cần sau khi tải phần mềm này về, bạn dành thời gian để tìm hiểu cách sử dụng nó một chút là được rồi. Mọi thứ đã sẵn sàng trên Internet và Foxit Phantom khẳng định là một phần mềm rất đáng mong đợi đấy.

=> Xem video Người dưng ở đây

Phần mềm ghép file PDF khá nhanh và đa dạng tính năng

Với những ưu điểm vượt trội của mình, PDF ngày càng lên ngôi trở thành định dạng được ưa thích đối với người sử dụng. Chính vì vậy, những phần mềm ghép file pdf càng trở nên cần thiết đối với mọi người để khiến công việc trở nên thuận tiện hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm như thế, hãy thử tải phần mềm ghép file pdf này về và sử dụng, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cách ghép file mà bạn ưa thích nhất đấy.

=> Tìm hiểu về sự ra đời của chiếc máy tính đầu tiên

=> Phần mềm làm video từ ảnh được sử dụng nhiều

=> Top 5 phần mềm làm video chuyên nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *