Những ca khúc tiếng anh bất hủ về tình yêu

Nhắc đến tình yêu chắc hẳn là chủ đề được mọi người yêu thích và nói về không chỉ trong lời nói mà còn được ghi lại trong những lời bài hát, những câu chuyện thường ngày. Dưới đây là những ca khúc tiếng anh bất hủ về tình yêu bạn không nên bỏ qua.

1. Love Paradise

Bài hát “ Love Paradise” do Kelly Chen trình bày, nằm trong Album: Stylish Index. Đã phát hành: 2004, bài hát thuộc thể loại: Nhạc Pop.

Bài hát “ Love Paradise”

 

Trích lời bài hát “ Love Paradise”

 

You’re always on my mind

All day just all the time

You’re everything to me

Brightest star to let me see

You touch me in my dreams

We kiss in every scene

I pray to be with you through rain and shiny days

 

2. Thinking of you

 

Bài hát “ Thinking of you” do Nghệ sĩ: A Touch of Class trình bày, nằm trong Album: Planet Pop. Đã phát hành: 2001. Bài hát thuộc thể loại: Nhạc Pop.

Bài hát “ Thinking of you”

Trích lời bài hát “ Thinking of you”

 

No matter where I go

This is the only show

I’d like to be a part

Come on and take my heart

No matter where you are

Baby I can’t be far

Cause I’ll be with you all the time

Thinking of you

 

3. Proud of you

 

Bài hát “ Proud of you” do Nghệ sĩ: Fiona Fung trình bày, nằm trong Album: A Little Love, bài hát đã phát hành: 2008.

Proud of you

 

Trích một số lời bài hát “ Proud of you”:

 

Love in your eyes

sitting silent by my side

going on, holding hand, walking trough the nights

hold me up, hol me tight, lift me up to touch the sky

teaching me to love with heart, helping me open my mind

 

4. As long as you love me

 

Bài hát “ As long as you love me” là bài hát thuộc top những ca khúc tiếng anh bất hủ về tình yêu hay nhất. Do nghệ sĩ: Justin Bieber trình bày, nghệ sĩ nổi bật: Big Sean. Nằm trong Album: Believe và đã phát hành: 2012. Được đề cử: MuchMusic Video Award for Most Buzzworthy Canadian Artist.

Bài hát “ As long as you love me”

 

Trích lời bài hát:

 

As long as you love me (love me, love me)

As long as you love me (love me, love me)

As long as you love me

We’re under pressure,

Seven billion people in the world trying to fit in

Keep it together,

Smile on your face even though your heart is frowning

 

5. No promises

 

Bài hát “ No promises” do Nghệ sĩ: Shayne Ward trình bày, nằm trong  Album: Shayne Ward. Đã phát hành: 2006. Bài hát thuộc thể loại: Nhạc R&B Đương đại, Nhạc Pop.

No Promises – Shayne Ward

 

6. Stand By Me – Shayne Ward

 

Bài hát “ Stand By Me” – Shayne Ward trình bày, chắc hẳn bạn không thể không biết ca khúc này. Ca khúc nằm trong Album: Shayne Ward. Đã phát hành: 2006 và thuộc thể loại: Nhạc R&B Đương đại, Nhạc Pop. Một ca khúc tiếng anh bất hủ về tình yêu, làm nên tên tuổi của Shayne Ward, tại thời điểm ca khúc này phát sóng cho đến bây giờ ca khúc vẫn chưa hết hot, với độ phủ sóng trên toàn nên âm nhạc.

Ca khúc “ Stand by me” – Shayne Ward

 

7. Cry On My Shoulder

 

Bài hát “Cry On My Shoulder” – Super Stars là bài hát thể hiện tình cảm của những đôi yêu nhau, quan tâm chăm sóc, những cảm xúc khi yêu được diễn tả hết trong những lời của bài hát, khiến cho người nghe cảm thấy lắng đọng trong tình yêu của mình cũng như cảm nhận được tình yêu trong bài hát. Cùng lắng nghe con tim với những hành động đẹp nhất dành cho người mình yêu. Ca khúc này thuộc Album: United. Đã được phát hành: 2003. Bài hát thuộc thể loại: Nhạc Pop.

Bài hát “ Cry on my shoulder”

 

8. Beautiful in white

 

Bài hát “ Beautiful in white” Nghệ sĩ: Shane Filan trình bày. Ca khúc nằm trong Album: Love Always. Đã phát hành: 2017 và thuộc thể loại: Nhạc Pop . Bài hát mang ý nghĩa rất đẹp, nói về vẻ đẹp trong sáng của người con gái mình yêu, em đẹp nhất, trong sáng nhất không chỉ trong bộ áo cưới mà trong tất cả mọi thời điểm mà anh nhìn thấy em, người con gái đẹp nhất mang vẻ đẹp của sự trong sáng, là người để anh bảo vệ. Bài hát chưa bao giờ hết hot cũng như độ phủ sóng của bài hát, được các đôi yêu nhau dùng trong hôn lễ cũng như lễ cưới của họ. Ngườ phụ nữ đẹp nhất trong lòng anh.

Ca khúc “ Beautiful in white” ca khúc tiếng anh về tình yêu bất hủ

 

9. “You”ve Lost That Lovin” Feelin”” – The Righteous Brothers

 

Bài hát “You”ve Lost That Lovin” Feelin”” – The Righteous Brothers trình bày, ca khúc nằm trong Album: Mr. & Mrs. Smith. Đã phát hành: 2005 và đã đạt được giải thưởng: Giải Grammy Đại sảnh Danh vọng. Thuộc thể loại: Nhạc Pop. Ca khúc mang độ phủ sóng rất lớn cùng với rất nhiều bản thu âm nổi tiếng của các nghệ sĩ khác làm nên tên tuổi của bài hát. Ví dụ như: Elvis Presley ra mắt năm 1970, Johnny Rivers ra mắt năm 1966, Hall & Oates ra mắt năm 1980, …

Ca khúc “You”ve Lost That Lovin” Feelin”” – The Righteous Brothers

 

10. “I Just Called to Say I Love You” – Stevie Wonder

 

Bài hát “I Just Called to Say I Love You” – do nghệ sĩ Stevie Wonder trình bày, ca khúc nằm trong  Album: Natural Wonder. Đã được phát hành: 1995 và được đề cử: Giải Grammy cho Bài hát của năm. Ngoài ra, ca khúc đã đạt được giải thưởng: Giải Oscar cho Ca khúc trong phim xuất sắc nhất, Giải Quả cầu vàng cho Ca khúc trong phim hay nhất, …  

Bài hát “I Just Called to Say I Love You” – do nghệ sĩ Stevie Wonder trình bày

 

11. “The Power of Love”

 

Bài hát “The Power of Love” – do Nghệ sĩ: Céline Dion trình bày, ca khúc nằm trong Album: The Colour of My Love, thuộc thể loại nhạc Pop, đã mang lại sự thành công vang dội cho cô, cũng như đã làm nên tên tuổi của cô. Ngoài bài hát “ The Power of love” còn có những ca khúc không thể không nhắc đến đó chính là : Beauty and the Beast (1990), Power of Love, The Color of My love (1994), Because You Loved Me, All By Myself, Falling Into You (1996), … Phải nói mỗi bài hát tạo nên một phong cách riêng cũng như những cảm xúc riêng biệt được bày tỏ trong tình yêu.

The Power Of Love – Celine Dion

 

Trên đây là những ca khúc tiếng anh bất hủ về tình yêu hay nhất bạn nên thưởng thức chúng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *