Những bản tình ca hay nhất mọi thời đại

Bạn đang tìm kiếm những bản nhạc, những giai điệu riêng, khac biệt nhất, những bài hát từ ngọt ngào đến đắng cay, hay những bản tình ca hay nhất mọi thời đại. Dưới đây là những ca khúc mà bạn đang tìm kiếm.

Những bản tình ca bất hủ mọi thời đại

Tình yêu luôn là một chủ đề nóng khi viết và hát về, nó mang vẻ đẹp cũng như những cảm xúc riêng biệt, chưa bao giờ được gọi là lỗi thời với thời đại. Dưới đây là những bản tình ca bất hủ mọi thời đại.

I Can’t Stop Loving You – Ray Charles

Bài hát “ I can’t stop loving you” do Nghệ sĩ: Ray Charles trình bày và nằm trong Album: Modern Sounds in Country and Western Music. Đã phát hành: 1962 và được đề cử: Giải Grammy cho Trình diễn giọng nam xuất sắc nhất. Hơn nữa đạt được giải thưởng: Giải Grammy Đại sảnh Danh vọng, Giải Grammy cho Trình diễn R&B xuất sắc nhất, …

=> Tìm hiểu Top kênh podcast học tiếng anh hiệu quả mọi cấp độ

I Can’t Stop Loving You – Ray Charles

Dưới đây là trích lời bài hát “I Can’t Stop Loving You” – Ray Charles

I’ve made up my mind

To live in memory of the lonesome times

(I can’t stop wanting you)

It’s useless to say

So I’ll just live my life in dreams of yesterday

(Dreams of yesterday)

I’ll Make Love to You

Bài hát “ I’ll Make Love to You” do nghệ sĩ: Boyz II Men thể hiện. Ca khúc nằm trong Album: II. Đã phát hành: 1994, bài hát thuộc thể loại: Nhạc R&B Đương đại, Nhạc Pop. Trước khi họ thu âm ca khúc này, họ đã có chút lo lắng liệu rằng ca khúc này có thể phát triển cũng như thành công được hay không vì ca khúc này quá giống với bản hot trước đây của họ “ End of the Road”. Và hãng của họ đã thuyết rất nhiều lần rằng nên thu âm ca khúc này. Và điều gì đã xảy ra, độ hot của nó cũng không kém gì bản hit cũ của Boy II Men.

=> Xem Top 7 Cách Làm Podcast Hiệu Quả

Bài hát “ I’ll Make Love To You” – Boy II Men

We Found Love

Ca khúc “ We Found Love” do Rihanna feat. Calvin Harris trình bày. Nghệ sĩ nổi bật: Calvin Harris, ca khúc nằm trong Album: Talk That Talk. Đã phát hành: 2011 và được đề cử: Giải Video âm nhạc của MTV cho Video Pop xuất sắc nhất. Đây là một ca khúc EDM ngọt lịm nhất về tình yêu lọ  vào top bài hát tình ca hay nhất mọi thời đại, ai nói ca khúc này không xứng đáng. Tình yêu ngọt nào được thể hiện rõ ràng mang đến những cảm xúc đáng ghen tị đối với tình yêu đó. Một điều lãng mạn đó chính là tìm được tình yêu đích thực của mình ở chính lúc mình tuyệt vọng nhất, ca khúc đã tạo nên tên tuổi của Rihanna feat. Calvin Harris.

=> Hướng Dẫn Cách Tạo Podcast Trên Spotify Trong 5 Phút

Ca khúc “ We Found Love” do Rihanna feat. Calvin Harris trình bày

“Crazy Little Thing Called Love” – Queen (1980)

Ca khúc “ Crazy Little Thing Called Love” – do Queen trình bày, ca khúc nằm trong Album: The game và bài hát này thuộc thể loại nhạc Rock cổ điển. Đã được phát hành năm 1980. Bài hát thể hiện một sự điên cuồng trong tình yêu và khát  vọng yêu lớn lao trong lòng mỗi người. Và đó đã trở thành một điều kỳ diệu xảy ra.

Ca khúc “ Crazy Little Thing Called Love” do Queen thể hiện mang đến sự mới mẻ trong nền âm nhạc

“I Wanna Dance With Somebody (Who Loves Me)” – Whitney Houston

Bài hát “ I Wanna Dance With Somebody (Who Loves Me)” – do  Whitney Houston trình bày. Ca khúc nằm trong Album: Whitney và đã phát hành: 1987. Được đề cử: Giải thưởng Soul Train Music cho Video âm nhạc R&B/Soul hoặc Rap xuất sắc nhất. Đặc biệt, ca khúc đã đạt được giải thưởng: Giải Grammy cho Trình diễn giọng Pop nữ xuất sắc nhất, … Hơn nữa, bài hát đã mang lại sự thành công vang dội đến với  Whitney Houston. Ngoài ra, còn có nhiều bản thu âm của ca khúc này cũng mang đến sự mới mẻ và thành công lớn.

“ I Wanna Dance With Somebody (Who Loves Me)”

Best Of My Love – The Emotions

Bài hát “Best Of My Love” – The Emotions do Nghệ sĩ: The Emotions trình bày Album: Rejoice và Đã phát hành: 1977. Hơn nữa bài hát đạt được giải thưởng: Giải Grammy cho Trình diễn giọng R&B xuất sắc nhất của bộ đôi hoặc nhóm nhạc, …

Best Of My Love – The Emotions

Dưới đây là trích lời bài hát “Best Of My Love – The Emotions”

Doesn’t take much to make me happy

And make me smile with glee

Never never will I feel discouraged

‘Cause our love’s no mystery

Demonstrating love and affection

oh oh oh oh you’ve got the best of my love

Because I Love You – Stevie B

Bài hát Because I Love You – Stevie B do Nghệ sĩ: Stevie B trình bày nằm trong Album: Love & Emotion.Đã phát hành: 1990. Bài hát thuộc thể loại: Nhạc Pop.

Because I Love You – Stevie B

Dưới đây là trích lời bài hát “Because I Love You – Stevie B”

I got your letter from the postman just the other day

And so I decided to write you this song

Just to let you know, exactly the way I feel

To let you know my love’s so real

Những bản tình ca Bolero

Ngoài những bản tình ca bất hủ, những bản tình ca Bolero sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị không kém. Dưới đây là một số bản tình ca bolero bạn nên nghe một lần.

Chuyện tình không dĩ vãng

Bài hát “ Chuyện tình không dĩ vãng” do ca sĩ Quỳnh Trang trình bày nằm trong Album Dân ca cực dễ thương và duyên dáng, đã phát hành năm 2017, thuộc thể loại nhạc Pop.

Chuyện tình không dĩ  vãng

Dấu chân kỷ niệm

Bài hát “ Dấu chân kỷ niệm” do nhiều ca sĩ trình bày, màn song ca giữa Lê Sang và Giáng Tiên, Ngoài ra còn có sự trình bày của ca sĩ Mai Quốc Huy, Mai Thiên Vân, Thanh Tuyền, Thúc Đăng, …

Bài hát “ Dấu chân kỷ niệm”

Lỡ mối duyên quê

Bài hát “ Lỡ mối duyên quê” là ca khúc nhạc bolero trữ tình nổi tiếng dưới màn song ca của Đoàn Minh và Lý Diệu Linh. Ngoài ra còn nhiều ca sĩ khác trình bày ca khúc như: Quốc Đại, Cao Nhật Minh ,…

Bài hát tình ca bolero “ Lỡ mối duyên quê”

Trích lời bài hát “Lỡ mối duyên quê”

Ngoài đồng còn đám mạ non

Ruộng sâu chưa cấy mà em đi lấy chồng

Mai rồi ai sẽ dần công

Cùng anh tát nước be bờ hởi em

Trên đây là những bản tình ca hay nhất không nên bỏ lỡ.

=> Nghe ca khúc Lỡ mối duyên quê của Quốc Đại ở đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *