Những bản tình ca tiếng anh hay nhất

Với những giai điệu gần gũi với chúng ta là những bài hát, những bản nhạc mang lại những cảm xúc mới lạ trong lòng mỗi người, thì không thể thiếu được những bản tình ca tiếng anh hay nhất. Đó cũng chính xác là những điều kỳ diệu nhất khi bạn thưởng thức chúng.

Những bản tình ca tiếng anh hay nhất

1. Top những bản tình ca tiếng anh hay tuyệt

Top những bản tình ca tiếng anh hay tuyệt sẽ mang lại cho bạn những cảm cúc thăng hoa nhất, cũng rất thích hợp dành để tỏ tình. Hơn nữa những bài hát này rõ ràng cũng rất thích hợp cho các bạn học tiếng anh qua bài hát cũng như cảm nhận được những gì mà bài hát muốn nhắn đến.

I will always love you

Bài hát “ I will always love you” do nghệ sĩ: Whitney Houston trình bày, nằm trong Album: I Wish You Love: More From The Bodyguard (Soundtrack), đã đạt được giải thưởng: Giải Grammy cho Thu âm của năm. Bài hát thuộc thể loại: Nhạc R&B/Nhạc Soul, Nhạc Cơ đốc/Nhạc Phúc âm.

Bài hát “ I will always love you” thuộc top bài hát tỏ tình, những bản tình ca tiếng anh hay nhất

Dưới đây là trích lời bài hát “ I will always love you ”:

If I should stay,

I would only be in your way.

So I’ll go, but I know

I’ll think of you ev’ry step of the way.

Bài hát “ I will always love you” là bản tình ca tiếng anh tuyệt đẹp dành cho những đôi yêu nhau, lời bài hát nhẹ nhàng tình cảm, những lời hứa ngọt ngào trong tình yêu sẽ là bài hát chắc chắn bạn sẽ thích.

Everything i do (I do it for you)

Bài hát “ Everything i do (I do it for you) do nghệ sĩ: Bryan Adams trình bày. Bài hát nằm trong Album: Waking Up the Neighbours,  đã phát hành: 1991. Hơn nữa, bàt hát được đề cử: Giải Oscar cho Ca khúc trong phim xuất sắc nhất. Và đạt được giải thưởng: Giải Grammy cho Bài hát xuất sắc nhất được sáng tác cho sản phẩm truyền thông hình ảnh, … Thuộc top các bài hát tiến anh hay nhất thế giới.

Bài hát “ Everything I do (I do it for you )”  bản tình ca bất hủ tiếng anh

Dưới đây là trích lời bản tình ca bất hủ tiếng anh của bài hát “ Everthing i do (I do it for you )”:

Look into my eyes

You will see

What you mean to me

Search your heart

Search your soul

And when you find me there, you’ll search no more

My heart will go on

Đây là bài hát chắc cõ lẽ ai trong chúng ta đều biết đến, nó có mức độ phủ sóng rất lớn, lời bát hát đi sâu vào lòng mỗi người, mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Bài hát “ My heart will go on” do Nghệ sĩ: Céline Dion trình bày, bài hát nằm trong Album: Let’s Talk About Love, bài hát được phát hành: 1997 và được đề cử: Giải Video âm nhạc của MTV cho Video xuất sắc nhất từ một bộ phim. Đã đạt được giải thưởng: Giải Grammy cho Bài hát của năm, …

=> Xem Podcast là gì? Phát hành Podcast như thế nào?

Bài hát tiếng anh hay nhất thế giới “ My heart will go on”

bài hát trong phim “Titanic” nhắc đến phim này chắc là đang nhắc đến một bộ phim huyền thoại, một siêu phẩm đạt được 11 giải Oscar vào năm 1997. Khẳng định một đẳng cấp riêng. Dưới đây là trích lời bài hát “ My heart will go on”:

Every night in my dreams

I see you, I feel you

That is how I know you go on

Far across the distance

Best of My Love

Ca khúc “Best of My Love” dưới sự thể hiện của The Emotions, được phát hành năm 1977, Khi mà hãng đĩa Stax đóng cửa thì ba chị em Hutchinson không có chỗ để ở và phải tìm một ngôi nhà mới để phát triển nghề ca hát của mình. Và sau đó họ kí hợp đồng với công ty của Maurice White – thành viên nhóm Earth, Wind & Fire. Và sau đó họ đã hợp tác viết ra ca khúc và không ngờ ca khúc này “ Best of my love” lại thành công đến như vậy.

=> Tìm hiểu Podcast tiếng việt hay nhất

Ca khúc “ Best of my love”

2. Top những bản tình ca hay nhất thế giới

Dưới đây là những bản tình c hay nhất thế giới được tạo chí Billboard bình chọn xuất sắc nhất mọi thời đại.

“Endless Love” – Diana Ross & Lionel Richie

Đây phải nói là một bản nhạc kinh điển nhất mọi thời đại được ra mắt năm 1981 gây sốt toàn thể mọi người mỗi khi nghe bản nhạc này.

Diana Ross & Lionel Richie song ca bài hát kinh điển này

I’ll Make Love to You” – Boyz II Men

I’ll Make Love to You” – Boyz II Men là bài hát xuất bản năm 1994 là một bài hát dường như làm nên tên tuổi của họ “ Boyz II Men”.

I’ll Make love to you – Boyz II Men bản tình ca tiếng anh bất hủ hay nhất thế giới

How Deep Is Your Love

Bài hát “How Deep Is Your Love” do Bee Gees xuất bản năm 1997 , trước khi bài hát này được ra đời, những người viết ra ca khúc “How Deep Is Your Love” làm nhạc phim chưa từng xem qua kịch bản của bộ phim, phải nói là Barry, Robin và Maurice Gibb quá xuất sắc.

=> Tìm hiểu Podcast tiếng anh hay nhất

Bài hát How Deep Is Your Love

Silly Love Songs

Bài hát “Silly Love Songs” do Wings thể hiện, ca khúc được tung ra vào năm 1976, là năm tình yêu dường như được xem là một chủ đề chính, cực kỳ thăng hoa trong các tác phẩm âm nhạc, và những ca khúc viết về hủ đề tình yêu này luôn được đứng trong top 100 những bài hát được yêu thích nhất và đứng đầu bảng. Và chắc chắn chúng ta phải đề cập đến ca khúc – bản tình ca tuyệt nhất năm – “Silly Love Songs” của Wings.

Bài hát “ Silly Love Songs” được cộng đồng yêu thích

Let Me Love You

Bài hát “ Let Me Love You” do Nghệ sĩ: DJ Snake thể hiện, nghệ sĩ nổi bật: Justin Bieber, ca khúc nằm trong Album: Encore. Đã phát hành: 2016 và được đề cử: Giải Âm nhạc Billboard cho Bài hát Dance/Điện tử hàng đầu.

Bài hát “ Let me love you”

Ngoài ra, ca khúc “Let me love you”  do ca sĩ Mario trình bày được phát hành vào năm 2005 được mọi người chào đón, ngay cả Mario cũng không thể tin rằng ca khúc của mình lại có độ hot cũng như độ phủ sóng cao như vậy. Và đến nay, ca khúc vẫn trường tồn theo năm tháng giống như lời Mario nói.

=> Nghe ca khúc “Let me love you” do Justin Bieber Dj Snake ở đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *