Tình yêu nở hoa hay bế tắc với những câu nói hay về tình yêu

Khi yêu ai cũng muốn nghe những lời ngọt ngào – điều mà tôi từng nghĩ là đúng. Những thực tế thì những câu nói hay về tình yêu cũng cần được nói từ con tim chân thành . Nếu không xuất phát từ chân tâm thì có hay đến mấy chúng cũng chỉ là những lời nói vô nghĩa.

Học cách nói lời yêu thương cũng như quá trình yêu một người vậy, nếu bạn trải qua đủ cung bậc cảm xúc yêu, thương, giận, hờn thì con tim bạn sẽ tự có những lời yêu cho riêng mình

Bắt đầu yêu đơn phương với những câu nói “đơn phương”

Bạn có hiểu nỗi khổ của những kẻ yêu đơn phương

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương – những lời mà có thể chẳng bao giờ có người thứ 2 nghe. Bởi có thể đơn phương là thứ tôi chỉ muốn giữ cho riêng mình dù mai này có thành đôi hay không.

“Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.”

Hay

“Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp.

Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.”

-sưu tầm-

Sẽ mãi lặng thầm yêu, tự mình gặm nhấm những câu nói “buồn thúi ruột”, nhưng như vậy có thể là tốt. Chứ nói ra mà bị từ chối thì chỉ có đau mà thôi. Đây là giai đoạn mà những câu nói hay về tình yêu buồn lên ngôi. Tôi tin chắc rằng, hầu hết những người đang yêu đều đã từng trải qua quá trình đơn phương như thế.

“Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.” -sưu tầm-

Chỉ là sợ, sợ thôi cũng khiến mình có thể không có cơ hội đến với nhau. Nên ai ơi hãy nhớ “đã yêu là phải nói”.

Nhận ra nhau và những lời yêu thương được thể hiện.

Tình yêu sẽ hạnh phúc hơn bằng những lời yêu hay và thật tâm

Những câu nói hay về tình yêu đẹp – đẹp như thuở yêu ban đầu của 2 đứa. Khi đã có nhau thì anh chẳng tiếc những lời yêu thương để em cảm thấy hạnh phúc. Và ngược lại em cũng vậy.

Mỗi đêm đều thức khuya chỉ để “lân la” khắp các trang mạng để tìm những câu nói hay và ý nghĩa về tình yêu một cách bất chấp. Rồi học lấy học để chỉ mong sẽ nói, nói hết khi chỉ có 2 đứa với nhau. Mong rằng câu nói ấy khiến em vui, em cười.

“Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.”

“ Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.”

“Tình yêu của em – là định mệnh đời anh”

-sưu tầm-

Những ngôn từ lãng mạn nhất sẽ chỉ dành cho em

Cho thêm đặc sắc thì anh có học cả những câu thơ hay nói về tình yêu nữa em nhé. Nếu em không ngại anh đọc cho em nghe.

“Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi

Mình nói cảm ơn với gió trời

Để những ước mơ tự do bay xa mãi

Tay nắm tay đi về muôn nơi”

Hay

“Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả

Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây

Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh

Những trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã….…thuộc về em.”

-sưu tầm-

Nếu chẳng họa may một đứa FA nghe thấy những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc kiểu này thì thật sự chỉ muốn về nhà “trùm mền” mà khóc thôi.

Khi tan vỡ cũng như câu nói về tình yêu vỗ về trái tim

Liều thuốc nào khi ta tan vỡ?

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ có thể làm bạn đau lúc mới thất tình. Nhưng đây là liều thuốc giúp bạn nhanh chóng chữa lành vết thương vừa “hở” kia. Có thể chúng ta có duyên nhưng không phận, nhưng cũng có thể chúng ta tự mình đánh mất nhau vì cái tôi cá nhân khi đem vào tình yêu. Để rồi, đôi môi hay nói những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu kia chẳng bao giờ thốt lên lần nữa. Thế là mình mất nhau.

“Cà phê đắng – bỏ đường thì ngọt.

Tình đắng rồi – bỏ cuộc là xong!”

“Đôi khi… chỉ là khoảng trống của một người để lại. Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy!”

“Tôi không trách ai đó vì đã làm tôi thất vọng.

Mà chỉ trách bản thân tôi đã hy vọng từ họ… quá nhiều!”

-sưu tầm-

Có nhiều người cho rằng các câu nói hay về tình yêu  mang đến cho ta quá nhiều hy vọng để khi thất vọng lại chẳng thể đứng lên. Vậy nên đừng yêu những người hay nói lời ngọt ngào. Điều này liệu có đúng?. Tôi thì không nghĩ vậy, bởi mỗi gia vị khi yêu sẽ khiến tình yêu của cả hai thêm phần thăng hoa – đặc biệt là vị ngọt từ lời nói.

Nhớ lại những câu nói hay về tình yêu facebook mà ta dùng để “thả thính” nhau từ ngày đầu. Có lẽ chẳng ai đủ dũng cảm để nói rằng con tim tôi chẳng hề rung động. Bởi đơn giản đâu đó ẩn sâu trong trái tim mỗi người là khao khát được yêu chưa được bộc lộ. Chỉ cần một chất xúc tác đơn giản cũng khiến chúng muốn thoát ra bên ngoài. Yêu mà – đơn giản chỉ cần con tim lên tiếng, không một ai có thể chống lại.

“Thính” – được thể hiện qua những câu nói hay về tình yêu

Tăng lãng mạn với những câu nói bằng tiếng anh

Có thể ai đó khi nghe những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh cho rằng anh thích thể hiện. Nhưng không, bởi anh chỉ  muốn thay đổi chút vị ngọt cho tình yêu đôi lứa. Em hiểu mà đúng không?. Chỉ cần em hiểu là được

“I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you.”. Tạm dịch “Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn.”

“To the world you may be one person, but to one person you may be the world.”

Tạm dịch “Có thể với thế giới, bạn chỉ là một người. Nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới” -sưu tầm-

Hãy thử 1 lần thể hiện yêu thương bằng ngôn ngữ khác

Người ra thường yêu yêu là không phân biệt ngôn ngữ mà. Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu chỉ là điểm nhấn mới mẻ mà anh hay em nên thử nghiệm để tăng sắc màu cho tình yêu.

Có thể bạn chưa yêu, nhưng chắc chắn sẽ trải qua. Nên những câu nói hay về tình yêu chắc chắn sẽ không hề là dư thừa. Hãy tự mình tiếp nhận lời hay ý đẹp để khi bắt đầu ta có thể là người giữ được lửa tình yêu bằng chính lời nói hay xuất phát từ trái tim yêu thật lòng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *