[Đề cử] Những cuốn sách kiến thức tổng hợp nên đọc năm 2019

Sau đây là 12 cuốn sách kiến thức tổng hợp (kèm review) hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm những quyển sách hay về kiến thức tổng hợp thì những cuốn sách này dành cho bạn.

Top 12 cuốn sách kiến thức tổng hợp hay nhất:

1. Sức mạnh tiềm thức

Tác giả: Joseph Murphy, Ph.D., D.D

Đánh giá: 4.96/5

 ➨ Đọc bản ebook tại: https://waka.vn/suc-manh-tiem-thuc-joseph-murphy-ph-d-d-d-bwmQoW.html

Sức mạnh tiềm thức

Sức mạnh tiềm thức là một trong những cuốn sách kiến thức tổng hợp về nghệ thuật sống nổi tiếng và hay nhất mọi thời đại được đón nhận trong nhiều năm qua. Cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu, ước mơ của mình bằng cách thay đổi tư duy của chính bạn. Cuốn sách cũng giới thiệu cho bạn phương pháp để xóa bỏ mọi rào cản trong tiềm thức để đạt được những điều mình mong muốn.

2. Ít hóa nhiều

Tác giả:Jason Medelson

Đánh giá: 4.95/5

➨ Đọc bản ebook tại: Waka.vn

Ít hóa nhiều

Đây chính là cuốn sách kiến thức tổng hợp về kinh tế mà bất kỳ ai cũng cần đọc và đặc biệt là các nhà lãnh đạo. Cuốn sách chỉ ra cho bạn cách làm thế nào để tăng năng suất công việc của nhân viên mà không cần phải làm thêm giờ hay tuyển thêm nhân sự. Bạn chắc chắn sẽ phải thay đổi rất nhiều những định nghĩa trước đó về tư duy nhiều sẽ sinh ra nhiều. Đọc cuốn sách bạn sẽ thấy trong cuộc sống đôi khi ít sẽ tạo ra nhiều.

3. Đạo đức kinh doanh

Tác giả: Bộ Thương Mại Hoa Kỳ

Đánh giá: 4.96/5

 ➨ Đọc bản ebook tại: Waka.vn

Đạo đức kinh doanh chính là cẩm nang dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp về vấn đề kinh doanh có đạo đức trong thời kỳ toàn cầu hóa đang phát triển không ngừng. Cuốn sách mang đến những cái nhìn đứng đắn nhất về việc kinh doanh hiệu quả, nhiều lợi nhuận nhưng phải đi đôi với pháp luật và đạo đức. Nếu bạn bắt đầu kinh doanh thì không thể thiếu cuốn sách này trên giá sách.

4. Vua bán lẻ

Tác giả: Willard N. Ander

Đánh giá:4.86/5

 ➨ Đọc bản ebook tại: Waka.vn

Vua bán lẻ

Vua bán lẻ là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ. Cuốn sách kiến thức tổng hợp về những vấn đề cốt lõi nhất trong thị trường bán lẻ thông qua những bí quyết và nguyên tắc đến từ những vị vua trong lĩnh vực bán lẻ trên thế giới. Cuốn sách cũng đưa ra những lời khuyên thẳng thắn và đầy tâm huyết dành cho những bạn trẻ có mong muốn đạt được thành công trong lĩnh vực bán lẻ.

5. Thương hiệu – mở lối thành công

Tác giả: Nhiều tác giả

Đánh giá: 4.95/5

 ➨ Đọc bản ebook tại: Waka.vn

Cuốn sách bàn về vấn đề thương hiệu quan trọng đến nhường nào đối với tất cả các doanh nghiệp tư nhỏ đến lớn. Bạn sẽ nhận ra được bước đầu tiên trong việc xây dựng chỗ đứng của doanh nghiệp chính là tạo chỗ đứng cho thương hiệu. Thương hiệu thể hiện toàn bộ sự sáng tạo cũng như tiềm năng của doanh nghiệp thông qua việc sử dụng truyền thông làm gốc. Nếu thương hiệu được nhiều người biết đến và đón nhất thì đó chính là bước thành công đầu tiên trong mọi thành công.

6. 100 quy tắc bất biến để thành công

Tác giả: Brian Tracy

Đánh giá: 4.92/5

 ➨ Đọc bản ebook tại: Waka.vn

Cuốn sách sẽ đề cập đến 100 quy tắc quan trọng nhất để bạn có thể thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào. Cũng như bất kỳ lĩnh vực nào trên thế giới từ toán học, vật lý hay hóa học thì đều cần đến những quy luật riêng và trong công việc cũng vậy. Cuốn sách là thành quả nghiên cứu nhiều năm của tác giả từ những người thành công nhất để tìm ra những nguyên tắc bất biến trong thành công của họ. Đây chắc chắn là cuốn sách kiến thức tổng hợp hay mà bạn không thể bỏ qua.

7. QBQ! Tư duy thông minh

Tác giả: John G. Miller

Đánh giá: 4.92/5

 ➨ Đọc bản ebook tại: Waka.vn

Nếu bạn cảm thấy bởi áp lực công việc, áp lực kinh tế mà quên đi những trách nhiệm của bản thân về vấn đề gia đình, bạn bè hay tình cảm thì cuốn sách chính là thứ bạn đang tìm kiếm để giải quyết vấn đề đó. Đọc cuốn sách không chỉ giúp bạn nhận ra được những giá trị đúng đắn của cuộc sống mà còn đưa ra biện pháp hiệu quả để bạn có một tuy duy thông minh hơn trong giải quyết mọi vấn đề của bản thân.

8. Chiến lược đánh bại người khổng lồ

Tác giả: Don Taylor, Jeanne Smalling Archer

Đánh giá: 4.95/5

 ➨ Đọc bản ebook tại: Waka.vn

Cuốn sách là một cuốn sách kiến thức tổng hợp về kinh doanh mà bạn cần biết. Nội dung sách chỉ cho bạn cách làm sao để chiến thắng các đối thủ khổng lồ trong các cuộc cạnh tranh trên thị trường. Không chỉ chỉ ra những chiến chiến lược hàng đầu từ các doanh nghiệp, cuốn sách còn đem đến những phân tích cụ thể về các khía cạnh để bạn nắm gọn đối thủ trong lòng bàn tay. Đặc biệt bạn sẽ thay đổi suy nghĩ rất nhiều về việc xây dựng doanh nghiệp trong xu hướng toàn cầu hóa.

9. Steve Jobs – Sức mạnh của sự khác biệt

Tác giả:  GS-TS Huỳnh Ngọc Phiên

Đánh giá:4.95/5

➨ Đọc bản ebook tại: Waka.vn

Steve Jobs - Sức mạnh của sự khác biệt

Nếu bạn là tín đồ của công nghệ đặc biệt là một fan của dòng sản phẩm Apple thì không thể không biết Steve Jobs – cha đẻ của dòng sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới. Cuốn sách không tập trung giới thiệu về Steve Jobs mà đem đến cho bạn cách ông xây dựng lên đế chế Apple của mình. Sau khi đọc cuốn sách, bạn sẽ nhận ra một thứ làm nên thành công của Steve chính là khác biệt. Ông không đi theo lối mòn của các hàng khác mà táo bạo sáng tạo ra một thế giới khác biệt hoàn toàn với phần còn lại.

10. Sức mạnh của sự tử tế

Tác giả: Linda Kaplan Thaler

Đánh giá: 4.92/5

 ➨ Đọc bản ebook tại: Waka.vn

Cuốn sách bàn về vấn đề tử tế trong bất kỳ lĩnh vực hoàn cảnh nào trong cuộc sống của bạn. Bạn đã từng nghĩ đến sức mạnh của sự tử tế chưa? Nếu chưa thì nhất định không thể bỏ qua cuốn sách. Tác giả không chỉ mang đến những phân tích thực tế về sự thành công đến từ sự tử tế của các doanh nghiệp nổi tiếng mà còn chỉ cho bạn cách kết hợp sức mạnh tiềm lực và sự tử tế để tạo ra con đường thành công cho chính mình.

11. Nền giáo dục của người giàu

Tác giả: Michael Ellsberg

Đánh giá: 4.91/5

 ➨ Đọc bản ebook tại: Waka.vn

Bạn đã từng nghĩ liệu những người giàu có được đào tạo với chương trình giáo dục khác với mọi người không? Cuốn sách sẽ trả lời cho bạn vấn đề đó. Thực ra, điều bạn học và người giàu học hoàn toàn giống nhau nhưng cách bạn áp dụng vào thực tế lại khác họ. Điều người giàu hướng tới khi học là áp dụng nó để tạo ra thứ họ muốn, tạo nên thành công. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều người giàu có mà không cần phải đi học trong cuốn sách này nhưng điều giúp họ thành công chính là họ học từ thực tế, từ cuộc sống để áp dụng vào bản thân.

12. Hành trình tới thành công

Tác giả: John C. Maxwell

Đánh giá: 4.82/5

 ➨ Đọc bản ebook tại: Waka.vn

Hành trình tới thành công

Cuốn sách là cách nhìn nhận của mỗi người về thành công trong cuộc sống. Có thể đối với người này là thành công nhưng người khác lại là thất bại giống như việc đi học bạn được 5 điểm đã là một thành công lớn nhưng với người khác 5 điểm chính là thất bại. Cuốn sách sẽ cho bạn một cái nhìn đúng đắn về hành trình đến thành công của mỗi người thông qua việc nghiên cứu con đường thành công của những người được coi là thành công nhất trong xã hội.

Trên đây là những cuốn sách kiến thức tổng hợp hay nhất từ rất nhiều các lĩnh vực và thể loại khác nhau mà chúng tôi muốn đưa tới bạn. Có thể kiến thức là vô tận nhưng cứ từ từ đọc, từ từ tiếp nhận thì chắc chắn có một ngày bạn sẽ hiểu được hết những điều tinh túy nhất của nhân loại.

=> Đằng sau cái chết của cựu Chủ Tịch BIDV Trần Bắc Hà

=> Những điều bạn chưa biết về Cửu Nguyệt Hi

=> Các cuốn sách nổi tiếng của Dan Brown bạn nên đọc một lần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *