Các cuốn sách nổi tiếng của Dan Brown bạn nên đọc một lần

Nhắc đến cái tên Dan Brown chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến những cuốn tiểu thuyết tuyệt vời của ông như: Hỏa Ngục, Mật Mã Da Vinci, Nguồn Cội, Thiên Thần Và Ác Quỷ, …  Đối với những người yêu thích ông, chắc hẳn sẽ không bỏ lỡ những cuốn sách này. Ông được biết đến như một nhà văn nổi tiếng, một trong những tiểu thuyết gia hàng đầu thế giới. 

Dan Brown nhà văn nổi tiếng nhất thế giới với hàng loạt tác phẩm đặc sắc

1. Hỏa Ngục

Hỏa Ngụccuốn tiểu thuyết của Dan Brown, cuốn sách được phát hành vào ngày 14 tháng 5 năm 2013 và cuốn sách đã trở thành một sản phẩm bán chạy nhất ở New York trên danh sách New York Times Best Seller. Có thể nói đây là một cuốn sách đáng để đọc một lần.

Cuốn sách “Hỏa Ngục” có thể nói là cuốn sách nổi bật và đáng để đọc

Có thể nói Hỏa Ngục là một tác phẩm vô cùng thú vị, cuốn tiểu thuyết này lần lượt làm say lòng các độc giả bằng những hình ảnh đẹp và vẻ đẹp của nghệ thuật sáng tạo, nền văn hóa, lịch sử, văn học của nước Ý. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng đặt ra những câu hỏi những vấn đề rất nhức nhối về vai trò của khoa học hiện đại ngày nay, của tương lai chúng ta.

Câu chuyện này bắt đầu là chuyến phiêu lưu của giáo sư biểu tượng học Robert Langdon tại trung tâm nước Ý để khám phá ra những bí mật có thể dùng để hủy hoại trái đất. Qua cuốn tiểu thuyết này thì nhà văn Dan Brown muốn đưa người đọc đến và cảm nhận trung tâm của nước Ý, và dẫn dắt người đọc qua khung cảnh những tình tiết được lấy cảm hứng từ những văn học kinh điển nhất của lịch sử thế giới. Và đây cũng là chuyến phiêu lưu tiếp theo của giáo sư biểu tượng học ĐH Harvard, Robert Langdon tại trung tâm nước Ý.

Câu chuyện kể về giáo sư biểu tượng học ĐH Harvard, Robert Langdon tại trung tâm nước Ý đã tỉnh lại trong một bệnh viện vào lúc nửa đêm, Robert Langdon hoàn toàn mất phương hướng, đau đầu dữ dội, Robert Langdon hoàn toàn mất phương hướng và đau đầu dữ dội, cũng không thể nhớ nổi điều gì về quãng thời gian ba mươi sáu tiếng vừa qua, kể cả chuyện làm thế nào Robert Langdon lại có mặt ở nơi này hay nguồn gốc của cái vật kinh khủng mà các bác sĩ phát hiện thấy trong đồ đạc của Robert Langdon

=> Nghe playlist Hành trình đi và yêu tại đây

2. Mật Mã Da Vinci

Khi có ai đó nhắc đến nhà văn nổi tiếng Dan Brown chắc chắc không thể không nhắc đến cuốn tiểu thuyết “Mật Mã Da Vinci” vì đây chính là một trong những cuốn sách đặc biệt và thành công nhất của ông, mang lại những dấu ấn cực kỳ sâu sắc trong lòng độc giả ngay kể từ khi ra mắt. Tác phẩm Mật Mã Da Vinci là cuốn sách từ khi bắt đầu phát hành đã được mọi người mong đợi, phát hành chính thức vào năm 2003 và điều đặc biệt nhất là cuốn sách đã tiêu thụ được 36 triệu bản, một con số khá khổng lồ và điều đặc biệt hơn nữa cuốn sách này được dịch ra 44 thứ tiếng khác nhau và đang được xây dựng thành phim. Chắc hẳn sẽ  là một bộ phim đáng mong đợi nhất từ trước tới giờ. Khi mọi người nhắc đến cuốn sách này như nhắc đến cuốn sách của thời đại, cuốn sách được xem như một siêu phẩm.

Cuốn tiểu thuyết này dài 532 trang kể về cuộc đời và hành trình tìm những bí mật đã được che giấu hàng nghìn thế kỷ và dòng họ nối dõi của Chúa Giê-su, và những điều bí ẩn rất xưa về Chén Thánh, …. Và được che giấu trong những mật mã thiên tài của người nắm giữ những bí mật đó, trong đó có cả  Da Vinci, Isaac Newton. Những sự thật choáng váng dần được hé lộ, những tình tiết gay cấn, tạo cảm giác nghẹt thở cho các độc giả và hết những bí ẩn này lại đến những bí ẩn khác tiếp nối nhau tạo thành một mạch cảm xúc liên tưởng đặc biệt trong lòng các độc giả, ….

Và hơn nữa, bây giờ quyển sách đã được chuyển thể thành phim, một bộ phim cùng tên với cuốn tiểu thuyết nổi tiếng này. Và cuốn tiểu thuyết này từ khi xuất bản cho đến bây giờ vẫn tạo nên một nguồn sóng dữ dội, và những dư luận bắt đầu nổi lên trên toàn thế giới. Một cuốn sách quá nhiều các tình tiết hư cấu nhưng sự thành công của nó mang lại rất là lớn.

3. Nguồn Cội

Tác phẩm “Nguồn Cội” từ khi phát hành không tạo nên được sự đột phá mạnh mẽ và thành công như những tác phẩm khác nhưng không thể nói đây là một tác phẩm thất bại, không thành công được. Tuy tác phẩm không tạo được đột phá mạnh mẽ về diễn đạt những tác phẩm này buộc người đọc phải tìm đến sự tò mò tìm kiếm những sự mới mẻ ở trang tiếp theo. Khi độc giả đến với tác phẩm Nguồn Cội này thì độc giả đã bị lôi cuốn ngay từ những trang giấy đầu tiên.

Tác phẩm “Nguồn Cội” một tác phẩm mới mẻ lôi cuốn các độc giả

Độc giả chỉ cần đọc qua vài trang sách cũng đã cảm nhận được đây chính là giọng văn của Dan Brown, điều đặc biệt nhất trong văn bản của nhà văn này đấy chính là sự sáng tạo và khả năng lôi cuốn người đọc từ tác phẩm của ông, gây sự tò mò buộc lòng độc giả phải lật trang tiếp theo, một nội dung gây sốc ở đầu chương và những tình tiết ly kỳ hấp dẫn được hé lộ dần dần.

4. Thiên Thần Và Ác Quỷ

Đây được xem là một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất thế giới, đứng hàng đầu cùng với cuốn tiểu thuyết Mật Mã Da Vinci, một cuốn tiểu thuyết nổi bật lên những tình tiết trinh thám khoa học đầy kịch tính, lôi cuốn người đọc một cách hoàn hảo nhất. Một cuộc chiến giữa tôn giáo và khoa học ẩn hiện trong “Thiên Thần và Ác Quỷ”.

Cuốn sách bán chạy nhất với nội dung trinh thám đầy những tình tiết lôi cuốn

 

Khi bạn đọc cuốn sách này bạn sẽ cảm nhận được rằng mình đang được tác giả dẫn đi khắp thành Rome, được chiêm ngưỡng sự hoành tráng của tòa thánh Vatican, tòa thánh được đề cập trong cuốn sách. Đặc biệt, bạn được tiếp xúc với rất nhiều nghệ thuật, đặc biệt nghệ thuật tôn giáo và được nghe kể về những tên tuổi lừng danh cùng với một nguồn kiến thức khổng lồ mà tác giả truyền tải cho các độc giả từ cuốn sách, …

 

Tóm lại, những cuốn sách của Dan Brown không chỉ nổi tiếng mà còn mang lại những gì đặc biệt nhất, những cảm xúc khó tả, tò mò, gây hấp dẫn người đọc, tạo cho người đọc có một sự hứng thú riêng biệt nhất mà chưa có quyển sách nào mang lại được.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *