Người yêu cũ có người yêu mới

Trong cuộc sống có nhiều thứ chúng ta không thể nói trước được, đặc biệt trong chuyện tình cảm lứa đôi, chuyện hợp tan liệu có phải đã được số mệnh sắp đặt sẵn. Thông qua bài hát Người yêu cũ có người yêu mới chúng ta có thể hiểu được cảm giác đó như thế nào.

1. Bài hát: Người yêu cũ có người yêu mới

Bài hát Người yêu cũ có người yêu mới là một bài hát do Hamlet Trương sáng tác dựa trên cuốn sách cùng tên của tác giả Iris Cao. Ca khúc nói về cảm giác của một người khi ngày nọ vô tình bắt gặp người yêu cũ của mình, tay trong tay với người mới. Cảm giác đó, như Iris Cao từng viết: “…chẳng phải tôi tham lam, muốn níu kéo anh ấy về bên mình thêm lần nữa đâu. Chỉ là cảm giác người yêu cũ có người yêu mới, thật sự rất lạ”.

Cảm giác đó không giống như đang yêu nữa, không có sự hờn ghen ích kỷ của bản thân, mà chỉ là chút chạnh lòng và thoáng buồn khi chứng kiến người mình đã từng yêu thương nay lại bên cạnh một người mới.

Chuyện tình cảm đâu thể nói đến đúng sai, chỉ là sự lựa chọn của cảm xúc trái tim khi nhớ đến người cũ mà có chút chạnh lòng mà thôi. Có lẽ rằng, Người yêu cũ có người yêu mới lyric sẽ là những dòng tâm tình chân thành nhất, gần gũi nhất, để chúng ta thưởng thức lắng nghe và thấm đượm những cảm giác chạnh lòng khi nhớ về người yêu cũ.

2. Đôi điều về ca sĩ Phạm Hoài Nam

Chắc hẳn không ai ngờ được một nhiếp ảnh với hơn 15 năm “chơi, khám phá, thể hiện” môn nghệ thuật nhiếp ảnh, bằng con đường tự học với phương pháp thử – sai, anh đã rèn đúc mình thành một thứ công cụ tuyệt hảo của kỹ thuật nhiếp ảnh, đặc biệt là ảnh studio. Rất nhanh chóng để được biết đến như một nhà nhiếp ảnh thời trang và cái tên Phạm Hoài Nam trở thành một thương hiệu, đặc biệt gắn với mảng thời trang, làm đẹp và người đẹp. Những người mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như Ngô Thanh Vân, Xuân Lan, Tăng Thanh Hà, Phương Thanh… luôn cảm thấy thích thú khi được thể hiện mình dưới ống kính của “bác Nam” (tên thân mật của Phạm Hoài Nam).

Thì chính bây giờ đây anh lại rẽ hướng sang con đường âm nhạc, và anh còn góp giọng trong sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ nhạc sĩ trong nước.

Có một thời gian, Phạm Hoài Nam chăm chỉ “cover” những tình khúc Quốc Bảo, Việt Anh, Đỗ Bảo, Đức Trí… rồi đăng trên youtube.

Ca khúc Người yêu cũ có người yêu mới Phạm Hoài Nam thể hiện với chất giọng mộc mạc, trầm ấm và đôi lúc hát chênh vênh, trật nhịp nhưng lại rất ngây ngô dễ thương ở một người nghệ sĩ gần 50 tuổi đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

3. Stt người yêu cũ có người yêu mới

Một cuộc tình kết thúc trong êm đẹp tức là khi cả hai người không còn vương vấn về người cũ, nhưng nếu đúng là như thế, thì trên đời này mấy cuộc tình được coi là kết thúc viên mãn thế đâu? Hoặc là cả hai đều còn yêu nhưng không thể ở cạnh bên nhau, dưới đây là đôi dòng Stt người yêu cũ có người yêu mới của nhiều cá nhân nêu ra:

1. Khi bạn nhận ra những điều người yêu cũ chưa từng làm với mình thì hiện giờ lại làm với người mới một cách đối xử tốt hơn rất nhiều.

2. Khi yêu bạn người đó chẳng hề hoàn hảo. Khi có người mới anh ấy đã thây đổi trở nên tốt hơn rất nhiều.

3. Khi bạn xinh đẹp ra đường, bạn không hề gặp ai. Khi bạn ăn mặc lôi thôi ra đường, bạn bắt gặp người yêu cũ thậm chí kế bên anh ta là người yêu mới.

4. Khi bạn quyết định quên kí ức, những giấc mơ cũng là lúc nhận người đó nhận được sự yêu thương từ người mới.

5.Đừng cố gắng tìm cho mình một lựa chọn nào nữa và gắn cho người ta cái tên “người yêu cũ” giống như em, cô ấy hoàn hảo rồi.

6. Cô bé ấy thật hoàn hảo anh nhỉ! Anh hãy nắm tay cô ấy đi vào lễ đường chứ đừng thêm một cô người yêu cũ nào nhé.

7. Người yêu cũ có người yêu mới. Tôi chỉ mong họ có một cái kết thật đẹp và đừng đi theo “con đường cũ” tôi và anh đã từng đi

=> Nghe ca khúc Người yêu cũ có người yêu mới của Phạm Hoài Nam tại đây

4. Sách người yêu cũ có người yêu mới

Nếu đã nghe và tìm hiểu về bài hát người yêu cũ có người yêu mới thì chắc ràng cuốn sách cùng tên được dựa trên để sáng tác chúng ta cũng không nên bỏ qua.

Sách người yêu cũ có người yêu mới gồm hơn 30 tản văn – cảm thức ngắn được Iris Cao viết trong gần 2 năm dưới dạng nhật ký online. Chính vì giống một cuốn nhật ký, nên người xem sẽ rất dễ dàng tìm thấy cảm xúc đồng điệu của mình bằng những tâm tư trong đó.

Từ lúc bắt đầu một mối quan hệ, không ai dám tin và nghĩ rằng sẽ có ngày mình và con người đó trở thành những người xa lạ. Người ta vẫn cho rằng chia tay là hết, là hai người về hai ngả, nhưng sự thật đâu chỉ có thế. Chúng ta đâu thể biết rằng tương lai, những con đường sẽ có lúc giao nhau lần nữa, và có lẽ sẽ có ngày chúng ta gặp lại họ thêm lần nữa. Chúng ta lại còn chưa nghĩ đến một điều khác: Họ sẽ có một người yêu mới. Và cảm giác khi người yêu cũ có người yêu mới vừa lạ vừa khó tả, mà ai cũng đã từng phải trải qua.

Chính vì không nghĩ trước được gì, nên những cảm xúc đó luôn luôn là bất ngờ và tinh khôi nhất. Qua những dòng tản văn người yêu cũ có người yêu mới, người xem dễ dàng nhận ra hình ảnh của mình bởi cuốn sách là sự tái hiện hoàn hảo và hơn hết là nó được viết từ một cô gái Song Ngư mang trái tim chịu nhiều tổn thương mà chính cô còn không đếm xuể.

Chắc chắn rằng đâu ai có thể điều khiển cảm xúc của mình, khi gặp người cũ có người yêu mới đâu đó trong ta sẽ có chút hụt hẫng trống rỗng, hãy tải và thưởng thức bài hát người yêu cũ có người yêu mới để cùng cảm nhận nhé và đừng quên chia sẻ bài hát này đến bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *