Kuaishou Games xây dựng hệ thống sinh thái trò chơi, cạnh tranh với TikTok

Kaishou Games Starlight Awards là sự kiện vừa được tổ chức tại Tô Châu, Trung Quốc, cho thấy hãng tham gia.

Mới đây, Kuaishou đã tổ chức sự kiện hàng năm Kuishou Games Starlight Awards tại Tô Châu. Trong sự kiện này, chúng ta có thể thấy chiến lược đặc trưng của Kuaishou để xây dựng hệ thống sinh thái liên quan đến trò chơi của minh.

Đối thủ của tập TiTok các công cụ quản lý trò chơi chính trong lĩnh vực trò chơi để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, bao gồm giải thưởng, tương tác phát sóng trực tiếp và có thể thao tác điện tử với các hình thức nội dung phong phú, sôi động.

Kuaishou từng xây dựng hệ thống sinh thái trò chơi của mình.

Kuaishou từng xây dựng hệ thống sinh thái trò chơi của mình.

Sự kiện phát triển hệ thống sinh thái được tổ chức bởi Kuaishou, Kuaishou Game Star Awards, dựa trên việc lựa chọn lĩnh vực trò chơi, thực sự mang tính trang trọng hơn. Về chất lượng, Starlight Awards giống như bản tổng kết và đánh giá hàng năm của Kuaishou Games về hệ thống sinh thái trò chơi của mình.

Có rất nhiều điểm đặc biệt của hệ thống sinh thái chơi Kuaishou, chẳng hạn như quy mô lớn, nội dung rộng, vv…, nhưng những điều này không đủ để thảo luận chính xác hệ thống sinh thái chơi Kuaishou. Đội ngũ phát triển phải mất nhiều năm để tìm ra các yếu tố quan trọng khi Kuaishou tạo dựng thành công một trò chơi sinh thái tốt nhất.

Faker setting thành công hệ thống sinh thái trò chơi Kuaishou chủ yếu là làm sức mạnh cho sức mạnh của nền tảng chính. Theo kết quả quý 2 năm 2022 do Kuaishou công bố, người dùng hoạt động trung bình hàng tháng (MAU) của Kuaishou vẫn đang trên đà tăng trưởng ổn định. Data for MAU of Kuaishou đã tăng gần 590 triệu trong quý 2 năm nay.

Nội dung trò chơi là một trong những hướng đi chính của Kuaishou và là một trong những nội dung có tỷ lệ nhập cao nhất. Gần 600 triệu người dùng hoạt động hàng tháng cung cấp nền tảng vững chắc cho hệ thống sinh thái của trò chơi Kuaishou.

Top game phổ biến trên nền tảng Kuaishou.

Top game phổ biến trên nền tảng Kuaishou.

Ngoài ra, số lượng trò chơi mới trên nền tảng Kuaishou đạt hơn 4 triệu vào tháng 06 năm 2021, với sản lượng trung bình hàng ngày là hơn 500.000 tác phẩm trò chơi. Nội dung không ngừng được tạo ra bởi ma trận không ngừng làm phong phú thêm hệ thống sinh thái nội dung trong lĩnh vực trò chơi. Ngoài ra, Kuaishou, với tư cách là một nền tảng video dựa trên cộng đồng, sử dụng video ngắn cộng với chương trình phát sóng trực tiếp và trình chiếu nội dung cộng đồng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng về nội dung và liên tục tăng cường sự gắn kết của người dùng.

Tuy nhiên, bí quyết thành công của hệ thống sinh thái trò chơi Kuaishou không chỉ dựa vào những điểm ưu tiên của nền tảng, nhà phát hành trò chơi cũng như đối tác. Trọng lượng yếu tố cho sự thành công của hệ thống sinh thái chơi Kuaishou là sự phát triển chung của nhiều bên.

Đối với việc xây dựng hệ thống sinh thái chơi, Kuaishou đã có nhiều lần đưa ra các tác vụ kế hoạch và hỗ trợ liên quan. Ví dụ, Kuaishou đã đưa ra kế hoạch Kuaishou Game Publishing Partner về việc phân phối trò chơi trước đây, thay đổi mô hình phân phối trò chơi truyền thông và mở tài nguyên nội dung KOLs của nền tảng cho các nhà sản xuất trò chơi. Kuaishou connection nhu cầu của nhà sản xuất trò chơi và người sáng tạo nội dung. Một phương pháp thúc đẩy linh hoạt hơn có thể thu hút lưu lượng truy cập vào trò chơi.

Tại Kuaishou Game Starlight năm nay, Ace Racing là một trong những trò chơi (thuộc nhóm đua xe) đã được giải phóng Đối tác của trò chơi xuất sắc nhất. Đây là game đua xe được NetEase đầu tư có chiều sâu.

Chương trình đối tác phát hành game Kuaishou đã thu hút sự hợp tác của nhiều nhà sản xuất game hàng đầu như Tencent, NetEase, Perfect World, bao gồm các dự án như Liên Minh Tốc Chiến, Harry Potter: Magic Awakened và Tower of Fantasy . Game Liên Minh Tốc Chiến bản Trung Quốc đạt hơn 10 triệu lượt đăng ký trước trên nền tảng Kuaishou trong giai đoạn khởi động, đứng đầu trên nền tảng nền tảng.

Ngoài ra, Kuaishou cũng đang cố gắng thực hiện các tác vụ chuyên sâu hơn với các nhà sản xuất trò chơi. Vào tháng 05 năm nay, Kuaishou và Tencent đã ký thỏa thuận khung hợp tác trò chơi 2022. Các sản phẩm game của hai bên sẽ được cấp quyền cho nhau để phân phối và quảng bá.

Trong lĩnh vực chơi Kuaishou, Honour of Kings và Peace Elite là hai trò chơi có ảnh hưởng nhất. Kuaishou Games is a lot on per title at the Hoi nghi the thao điện tử toàn cầu ChinaJoy 2020 hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng của game Kuaishou Vương Giả Vinh Diệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *