Roblox delete game has no content war at Ukraine

Các tựa game có trên Roblox đã bị xóa vì cộng đồng tiêu chuẩn phạm vi vài giờ sau khi BBC mở một cuộc điều tra về họ.

Nền tảng trò chơi Roblox gần đây đã gỡ bỏ hai trò chơi chiến tranh mô tả bên trong Ukraine. Theo báo cáo của BBC, tựa game này có các điểm trong thế giới thực và trải nghiệm trong trò chơi phản ánh cuộc chiến mà Nga phát động hướng vào Ukraine.

Roblox xóa game về cuộc chiến tại Ukraine.

Roblox xóa game về cuộc chiến tại Ukraine.

This media that save the game War on Larkiv: Ukraine and Battle for Ukraine đã bị xóa do “cộng đồng phạm vi tiêu chuẩn”, vài giờ sau khi liên kết với Roblox về họ. Người phát ngôn của Roblox nói với BBC: “Chúng tôi có các đồng phân tích tiêu chuẩn phân phối các sự kiện miêu tả trong thế giới. Cả hai trải nghiệm đều được cập nhật đề đều đã được xóa bỏ các tiêu chuẩn của chúng tôi, tôi thực hiện sau khi kiểm duyệt nhóm của chúng tôi, tôi đánh giá ”.

Theo báo cáo của nền tảng dữ liệu Mobile Index, chỉ số sử dụng của Roblox đã tăng mạnh trong tháng 08. Đầu tiên, Roblox số lượng người dùng là 1,62 triệu, tăng khoảng 230.000 người so với tháng trước. Trong cùng thời gian, số lượt cài đặt mới tăng thêm khoảng 50.000 lượt và thời lượng sử dụng trung bình của mỗi người tăng khoảng 83 phút, lên lần lượt là 310.000 và 502 phút. Giải thích cho điều này là lượng học sinh sinh viên nghỉ hè trong giai đoạn này, nên có nhiều người trực tuyến hơn.

Giám đốc điều hành Roblox David Baszucki cho biết công ty đang “thúc đẩy lượng người dùng và mức tương tác trên toàn cầu” khi đẩy mạnh kế hoạch mở rộng sự hấp dẫn của Roblox trên các nhóm tuổi khác nhau và các trường trên thế giới. Kết quả quan của Roblox đối với các công ty trò chơi khác nhau phản ánh những khó khăn mà công ty đang gặp phải. Trước đó, giới chuyên gia cảnh báo về trò chơi suy tôn thế giới khi phát hành giảm bớt chi tiêu của người dùng.

Roblox hiện là nền tảng chơi game có doanh thu lớn nhất thế giới, vượt trên cả Genshin Impact theo hệ thống mới của SensorTower. Nền tảng không ngừng ổn định, xây dựng nội dung mới và gia tăng quảng cáo để tiếp cận người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *