Wild Hearts – Tựa game săn quái vật dưới tác động của Koei Tecmo và Electronic Arts – Kênh Game VN

Koei Tecmo và Electronic Arts chuẩn bị cho chính thức tiết lộ dự án săn quái vật chung của họ – Wild Hearts, như một tựa game EA Originals hoàn toàn mới.

Trái tim hoang dã

Wild Hearts hiện đang trong giai đoạn phát triển.

Tựa game EA Originals mới nhất của Electronic Arts là một dự án hợp tác được phát triển với Koei Tecmo và Omega Force, Wild Hearts, và các studio hiện đang chuẩn bị tiết lộ giới thiệu vào ngày 28 tháng 9. Wild Hearts là sự hợp tác đầu tiên của hai nhà phát hành, và nó dự kiến ​​sẽ cung cấp trải nghiệm đủ để cạnh tranh với dòng game Monster Hunter vô cùng nổi tiếng.

Cụ thể, Wild Hearts được phát triển bởi studio Omega Force của Koei Tecmo, chịu trách nhiệm sản xuất các trò chơi Warriors khác nhau của nhà phát hành, không hạn chế như Dynasty Warriors, Samurai Warriors và Hyrule Warriors. Sự tham gia của Electronic Arts vào dự án này vẫn chưa được xác định là bao nhiêu, nhưng vì trò chơi sắp ra mắt như một phần của EA Originals nhãn, nên kinh phí có thể là một chính yếu tố.

EA và Koei Tecmo hợp tác cùng nhau để sản xuất một trò chơi săn quái vật AAA đã được biết đến từ lâu, nhưng tiêu đề của Wild Hearts chỉ mới được tiết lộ gần đây, với một buổi giới thiệu hợp tác sẽ diễn ra to this last week. Lấy bối cảnh trong Nhật Bản thời kỳ phong kiến, Wild Hearts là một ẩn số hoàn toàn vào thời điểm này, với những phần mềm duy nhất thông tin là nó được cho là một tựa game AAA cao cấp để cạnh tranh những sản phẩm như Monster Hunter.

Mặc dù đã có một vài tiết lộ của Wild Hearts được Omega Force tung ra trong vài ngày qua, họ khá khó hiểu và bí ẩn, và thật an toàn cho đoạn giới thiệu tiết lộ sẽ cung cấp nhiều cảnh giới hơn theo ý kiến ​​của họ . Về quá trình sản xuất, Wild Hearts is an in the EA Originals with mean is it is the following a number of game is being Đánh giá cao như Unravel và It Takes Two. Do đó, Omega Force và Koei Tecmo nhất định phải cố gắng hết sức mình với những điều tiết lộ sắp tới.

Điều đáng nói là Koei Tecmo code như muốn tham gia vào thị trường AAA với một loạt các tập đoàn phát hành mạnh mẽ trong vài năm tới. Wild Hearts không chỉ hẹn một lần trải nghiệm cấp AAA mà còn có cả Wo Long: Fallen Dynasty của Team Ninja nữa, trông giống như một trò chơi điện tử và được sản xuất tốt. Tuy nhiên, không có gì để nói rằng Koei Tecmo sẽ bỏ lại các Chiến binh thương hiệu của mình. Fire Emblem Warriors đã ra mắt trên Switch vào đầu năm nay và rất có khả năng Omega Force sẽ quay trở lại nhiều lần nữa trong tương lai không xa.

Xem thêm: Disney ấp ủ dự định phát hành hai tựa game Star Wars mỗi năm

# Nghệ thuật Điện tử # Koei Tecmo # Lực lượng Omega # Trái tim xây dựng

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *