WeMade chống lại cuộc cạnh tranh tại thị trường trò chơi Hàn Quốc

WeMade đang thực hiện nhiều bước khác nhau để tăng khả năng cạnh tranh trong ngành công nghiệp trò chơi xứ Hàn.

Nhất biểu của các bước này là việc tạo ra một hệ thống sinh thái P&E dựa trên công nghệ mới do WeMade thiết kế, đầu tư. Các trò chơi dựa trên “chuỗi khối” đã được phát hành cho đến nay có nhiều thú vị, bắt đầu với trò chơi Mir 4. Họ bắt đầu tạo ra các trò chơi dịch vụ trong chuỗi khối và hệ thống sinh thái P&E một cách phân loại, cốt core of is Wemix 3.0.

Các trò chơi P&E chơi dựa trên điều này cũng lần lượt xuất hiện. WeMade Play, một công ty con của Wemade, công bố các trò chơi P&E mới Anipang Match và Anipang Blast tại hội nghị Web3 toàn cầu TOKEN2049.

Anipang Match sử dụng blockchain nghệ thuật ở một trò chơi về trận đấu kết hợp câu đố-3. Game có những trận chiến giải đố trong thời gian thực với sự tham gia của nhiều người chơi liên kết mạng xã hội. Trong khi Anipang Blast là một hệ thống P&E cung cấp nhiều nội dung cạnh tranh khác nhau để chơi với nhịp độ nhanh kết hợp hai câu đố giống nhau. Đây là một trò chơi được thực hiện bởi WeMade Play, gây chú ý cho thị trường trò chơi blockchain bằng cách tung ra nhiều trò chơi P&E từ quý IV.

Ngoài ra, WeMade đang chuẩn bị một phiên bản toàn cầu với P&E các chức năng trong một MMORPG hàng đầu của mình là Mir M. Họ cho biết họ đang nghiên cứu về nó. WeMade have a plan to setting the call is “da nền kinh tế liên kết” với cấu trúc trong đó nhiều trò chơi được liên kết kinh tế thông qua WeMix 3.0 và P&E để bảo đảm tính năng cạnh tranh trong trường trò chơi toàn cầu. tương lai.

Trong thời gian chờ đợi, WeMade đã tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính trong nhiều sự kiện toàn cầu khác nhau như KIAF Seoul và Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc, Hội nghị các nhà phát triển trò chơi được tổ chức tại San Francisco , My and TOKEN 2049 is being well-being near here at Singapore; Mainnet hệ sinh thái đã được giới thiệu.

WeMade có kế hoạch tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính tại G-Star 2022 – trò chơi sự kiện sẽ được tổ chức tại Busan vào tháng 11/2022 và kết thúc giới thiệu hệ thống sinh thái Wemix 3.0 trong năm nay. Ngoài ra, theo sau Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ, họ có kế hoạch thành lập chi nhánh tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất để tích cực nhắm đến thị trường nước ngoài.

Mir M là một trong những sản phẩm đình đám của hãng.

Mir M là một trong những sản phẩm đình đám của hãng.

Bước tiếp theo để tăng tính năng cạnh tranh là di chuyển các chi nhánh. WeMade gần đây đã ký kết thỏa thuận với Đảo Jeju và đang chuẩn bị di chuyển các chi nhánh của mình với mục tiêu hoàn thành vào năm 2024. “Thông qua đây, chúng tôi có kế hoạch nâng cao hơn nữa sự cân bằng giữa công work and life of the kernel viên bằng cách tạo ra một môi trường làm việc và khác biệt lợi ích ”- đại diện trò chơi xứ Hàn cho hay.

Show at, NXC, công ty mẹ của Nexon Group, Neople, nhà phát triển của Dungeon & Fighter, Nexon Networks, nhà điều hành và trụ sở chính của Kakao được đặt tại đảo Jeju. Ngoài việc cung cấp một đặc biệt môi trường và các lợi ích khác nhau từ khu vực thị trường, các lợi ích khác nhau đang được trao cho các công ty. WeMade cũng tham gia this môi trường. Trong số các chi nhánh của WeMade, chuẩn đầu tiên của công ty được di chuyển là Electric IP. Electric IP là một công ty giám sát quyền sở hữu trí tuệ (IP) của The Legend of Mir.

Ngoài việc chuyển địa chỉ IP đến Jeju, WeMade có kế hoạch tạo ra một công việc mới cho nhiều người, bao gồm cả dân cư Jeju, cũng như tìm cách đóng góp vào đồng địa phương phát triển. Về vấn đề này, đảo Jeju có kế hoạch hỗ trợ tích cực hoạt động cho hoạt động kinh doanh của WeMade để công việc diễn ra trang web.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *