Undecember Mobile bản quốc tế ấn định ngày phát hành

LINE Games sắp xếp mắt game nhập vai hành động “hack and slash” Undecember trên di động iOS / Android bản quốc tế.

Trước đó, PC thông qua Steam của Undecember đã mở cửa tại Hàn Quốc từ tháng 01 năm nay. Sản phẩm có hỗ trợ chơi chéo trên PC và điện thoại di động. Quốc tế phiên bản của hoạt động dịch vụ toàn cầu được ra mắt để trả lời người chơi. Game thủ có thể vào chính thức trang web để đặt lịch hẹn và đăng ký ngay bây giờ. Game dự kiến ​​chính thức ra mắt ngày 12/10/2022.

Video giới thiệu về trò chơi.

Đại diện trò chơi xứ Hàn cho hay, trong phiên bản quốc tế toàn cầu, bên ngoài được ra mắt thông qua nền tảng chính, LINE Games tung ra trên di động như iOS / Android, hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung phồn thể, tiếng Trung giản thể, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thái và các ngôn ngữ khác.

Người chơi từ mọi khu vực có thể tận hưởng hành động “hack and slash” vô cùng sôi động trong game Undecember Mobile. Bạn sẽ được chơi game miễn phí nhập vai hành động thông qua sự hợp tác giữa nhà phát hành LINE Games Corporation và nhà phát triển Needs Games sau khi có sự chuẩn bị của công ty trong thời gian dài.

Undecember is a ARPG game với đa dạng tính năng và độc đáo trong nhân vật thiết kế. Sản phẩm mang đến một hệ thống chiến đấu theo cấp độ, thông qua đó cho phép người chơi xây dựng nhân vật của riêng mình bằng cách thử nghiệm với hàng loạt kỹ thuật kết hợp khác nhau.

Ngoài trang bị hoặc kỹ năng của nhân vật ở game mobile này, việc nâng cấp sức mạnh cho người chơi còn phụ thuộc vào sao mà người chơi nâng cấp, mỗi sao sẽ đến cho người chơi chỉ có một số sức mạnh khác nhau.

Undecember Mobile ấn định phát hành quốc tế, sau khi thành công thị trường quốc gia xứ Hàn.

Undecember Mobile ấn định phát hành quốc tế, sau khi thành công thị trường quốc gia xứ Hàn.

Nhiều nội dung thử nghiệm và co-op khác nhau cũng sẵn sàng để giữ cho người chơi liên tục tham gia. Lần đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc vào đầu năm nay, trò chơi đã thu hút hơn 3 triệu lượt đăng ký trước và đứng trong top 10 bảng xếp hạng trò chơi trên Google Play và App Store.

Đăng ký trước hiện có tại Steam và Google Play, với App Store. You have an base get the special section is as an nguyen nâng cấp 100.000 Vàng, 10 tinh chất nâng cấp hiếm, 15 hồi sinh và phiếu thưởng huy chương độc quyền…

Trang chủ: https://undecember.line.games/firstPage

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *