Thị trường mới cho các nhà làm trò chơi SLG Trung Quốc ‘khu vực’

Gần đây, trò chơi SLG chủ đề ngày tận thế cuối cùng của IM30 được ra mắt tại khu vực Nhật Bản, nhanh chóng đứng đầu.

Last Fortress còn nằm trong danh sách xếp hạng ứng dụng miễn phí của Google Play Store Nhật Bản trong vài ngày. Danh sách trò chơi chơi cửa hàng đã hoạt động mạnh mẽ trò chơi Last Fortress giữ vị trí trong top 6.

Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi vẫn sử dụng vị trí đầu danh sách miễn phí của Google và những trò chơi Lords Mobile của IGG, State of Survival của FunPlus (đều là trò chơi Trung Quốc) cũng không thể cạnh tranh với trò chơi new of IM30.

Last Fortress in xếp hạng bảng tại Nhật Bản.

Last Fortress in xếp hạng bảng tại Nhật Bản.

Last Fortress có chất lượng địa hóa rất riêng, một trò chơi SLG với chủ đề ngày tận thế kể về câu chuyện của một nhóm nhỏ những người sống giải tỏa trong căn cứ và chiến đấu với thây ma sử dụng thế giới. Người chơi cần bắt tay vào một nhiệm vụ giải cứu những người khác sống sót.

Điểm đáng chú ý là ở phiên bản Nhật Bản trò chơi bổ sung thêm một nhân vật chính lồng vào cốt truyện, nhằm mục đích tìm kiếm người anh trai thất lạc của cô và thực hiện giải cứu với chính nhân vật.

Game mobile Last Fortress được đánh giá là đánh trúng tâm, sở thích của người chơi Nhật Bản. Trên thực tế, có rất nhiều anime theo chủ đề tận thế ở Nhật Bản, và các loại anime tiêu biểu là series Attack on Titan nhưng game của Trung Quốc mang một sức hấp dẫn riêng, tạo thành một hiệu ứng mạnh trong lòng game thủ. hoa anh đào.

Sản phẩm được ưa chuộng tại Nhật Bản.

Sản phẩm được ưa chuộng tại Nhật Bản.

Với lối chơi SLG làm cốt lõi, trò chơi của IM30 lần đầu tiên trò chơi được đưa ra, thủ trải nghiệm các kiểu tương tác tường thuật có cốt truyện làm cốt lõi, nâng cao vai trò nhập của người dùng. Các nhân vật tùy biến cho máy chủ Nhật Bản xuất hiện xuyên suốt trong truyện và hiện ra trong game thủ dưới dạng những anh hùng chiến đấu cấp cao.

Trong hướng dẫn phần, người chơi dần dần được hướng dẫn trải nghiệm nhiều phần và cách chơi khác nhau bằng chính các nhiệm vụ. Nếu người chơi chưa trải nghiệm hết trò chơi trong hơn vài giờ, rất khó để đánh giá trò chơi chính xác.

Đội ngũ làm game đã xây dựng một khu vực lớn của thế giới bên dưới lòng đất, trải nghiệm không gian bản đồ trong lòng đất là thú vị trên màn hình điện thoại di động. Trong quá trình trải nghiệm game Last Fortress sẽ có hàng loạt màn chơi chiến đấu theo lượt, thẻ bài điển hình, lối chơi thử thách tương tự như game RPG tiêu biểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *