Sứ mệnh 46 Lời Nguyền Tình Ái có đáng mua không?

Sứ mệnh 46 với tên gọi Lời Nguyền Tình Ái, đã được nhà phát hành Liên Quân Mobile ra mắt. Liệu đây có phải là sổ đáng mua.

Đến hẹn lại lên, một mùa Sứ Sứ mới bắt đầu mở lại cho cộng đồng LQMB khám phá. This topic are mang tên Lời Nguyền Tình Ái, giá vẫn như cũ chỉ từ 100k đến 200k (210 Quân Huy – 410 Quân Huy). Liệu sứ mệnh 46 có giá trị để người chơi sưu tầm, hãy cùng Game4V đánh giá qua bài viết sau.

Chi tiết thư mục Sứ mệnh 46 Lời Nguyền Tình Ái

Trang phục chủ đạo chất lượng cao:

Yorn Long Thần Soái, Marloch Đại Tướng Robot hay Murad Siêu Việt, có lẽ là 3 cuốn Số Sứ Mệnh “huyền thoại” đã khắc sâu trong trí nhớ của nhiều “dân chơi sổ” lâu năm. Vì tiếp theo đó, Sứ mệnh vẫn chưa có phần thưởng thừa xứng đáng 3 cái tên bên trên. Có nhiều cuốn sổ cuốn chiếu như: Đêm Định Mệnh (25), Hàng Yêu Phục Ma (37), Hiệp Khách (33) hay Bách Quỷ Dạ Hành (41) có phần thưởng trang phục ở các mốc 1,20,60 – Được người hâm mộ hâm mộ LQMB giá cao trên chủ đề, biến hình. Sứ mệnh 46 – Lời Nguyền Tình Ái là phiên bản tiếp theo của những cuốn sổ cái cận hướng.

Huyền thoại sổ sứ thần mùa 1 – Murad Siêu Việt

Trang phục Mganga Nhà Hóa Học, Gildur Bác Học Thiên Tài và Krixi Nàng Tiên Nổi Loạn được lựa chọn là phần thưởng của đạo diễn cho Chén Sứ Mệnh 46, cả 3 đều dựa trên chủ đề khoa học nổi loạn, họ khoác lên mình tông màu trắng biểu trưng cho đồng phòng thí nghiệm. Đáng chú ý nhất là 2 trang phục của Gildur và Krixi (Cấp S + Hữu Hạn), với vị tướng Gildur đã cho mình trang phục đẹp nhất từ ​​trước đến nay. Gildur Bác Học Thiên Tài sở hữu tạo hình cyborg (sinh cơ khí) mạnh mẽ, đi kèm với hoạt động giới thiệu các trang phục chuyên biệt (Gildur ngồi chống cằm đầy quyền uy trên chiếc tọa độ công nghệ cao). Khi Gildur thi triển chiêu cuối Vương Quốc Vàng, vị trí này sẽ hồi phục ra một hàng rào năng lượng hình tròn, với 4 trụ điện truyền vào Vua Hoàng Kim. Phân cảnh Gildur Bác Học Thiên Tài triệu hồi Vương Quốc Vàng, đã động lực cho không ít người hâm mộ LQMB, tiến hành đặt ngay Sứ Sứ Mệnh từ tận ngày 29/09.

Hiệu ứng cuối chiêu thức của Gildur Bác Học Thiên Tài

Nhiều nhà sưu tập đã nhận xét: “Krixi Nàng Tiên Nổi Loạn còng lưng Sứ Mệnh mùa mới”. Câu nói trên chứng minh thư cho chất lượng của trang phục này, điểm nhấn của Krixi Nàng Tiên Nổi Loạn đến từ đôi cánh biến dị, Krixi time đây thiếu đi nhiều phần “tiên khí”, cô như một sinh vật nhận được tế bào biến từ sức mạnh của gen công nghệ. Nhưng chính sự phá cách đó đã cho chúng ta một Krixi đầy cá tính, phần tóc màu của cô ấy được đội ngũ thiết kế cho phép theo phong cách ombre với 3 màu sắc khác nhau (kỹ thuật chuyển màu tóc) để tôn thêm phần nổi loạn. Là một sinh vật bước ra từ phòng thí nghiệm tương lai, nên hiệu ứng chiêu thức của Krixi Nàng Tiên Nổi Loạn cũng đậm chất công nghệ, hai kỹ năng Bướm Ảo cùng Mưa Sao Băng, khi kết hợp với nhau cho người chơi cảm giác như được chứng nhận một công nghệ cao mở ra trước mắt mình vậy. Nói không quá, Krixi Nàng Tiên Nổi Loạn chỉ thiếu biến ứng dụng hiệu quả để nâng cấp mình thành trang phục hồi cấp độ S + Hữu hạn lên SS.

Hiệu ứng ấn tượng của Krixi Nàng Tiên Nổi Loạn

Không thể nhắc đến trang phục vụ A Hữu Hạn Mganga Nhà Hóa Học, dù không thay đổi hiệu ứng kỹ năng, nhưng tạo hình nhà khoa học điên, đi kèm với mặt nạ phòng độc cùng nước da màu đặc trưng, ​​sẽ giúp bạn thêm vào phần cảm ứng trên màn hình tăng lực chiến cho Chú Hề Ma Quái, vì vốn dĩ Mganga chỉ có tổng cộng 4 trang phục. Nhưng cũ 3 trang không mô tả hết được Mganga là một tướng sử dụng độc dược để làm vũ khí, Mganga Nhà Hóa Học thì hội tụ đủ các yếu tố này (Mặt nạ phòng độc, quyền trượng có ngăn chứa chất độc, những đường gân đen ẩn dưới lớp da tím)

Tạo hình đậm đặc độc dược của Mganga Nhà Hóa Học

Trang phục SS cấp tại Vòng Quay Sứ Mệnh:

Tiếp nối sự kết nối của Omen Đao Phủ Tận Thế ở Sứ Mệnh 45. Timi Studio tiếp tục gửi đến cho người chơi thêm một vòng Quay Sứ Mệnh có phần thưởng trang phục hấp dẫn. Đầu tiên phải kể đến trang phục hồi Azzen’Ka Quỷ Diện Lãng Khách (S + Hữu Hạn), một trong hai phần thưởng chính của Đường Sứ Mệnh 33 cùng với Yorn Phách Vân Tiễn. Tiếp tục là Capheny Kimono ra mắt vào tháng 04/2020, đến nay nó vẫn giữ danh hiệu trang phục đẹp nhất của Khẩu Phàn Anh Thư. Cần biết, Capheny Kimono dù đã ra mắt 2 năm, nhưng vẫn là trang duy nhất SS cấp của Capheny. Khẩu súng đại liên plasma vũ khí trường Capheny được cách điệu theo kiểu dáng của hoa anh đào, tượng trưng cho sự thoái chí, nhẫn nhịn nhưng sẽ rực rỡ không bằng lòng nở. Với mức giá mua ngay 799 Quân Huy (~ 400k), Capheny Kimono chắc chắn sẽ trở thành “định hải thần” cho Vòng Quay Sứ Mệnh 46, những người chơi không sở hữu trang phục này mua vé ngay. Mệnh để sở hữu một ngay trong những trang chủ đề Nhật Bản thuộc top đầu của Liên Quân Mobile.

Capheny Kimono cái tên bảo hộ cho chất lượng

Ngoài 2 trang phục nổi bật được liệt kê, những cái tên còn lại trong Rương Trang Phục tùy chọn không quá nổi bật (Pain Công Tước Giới, Veres Gián Điệp hay Hayate Chiến Binh Trăng Khuyết không đủ hấp dẫn ở điểm hiện tại) .

Kết:

Sứ mệnh 46 Lời Nguyền Tình Ái, đạt chất lượng đồng đều trong cả 2 hạng mục chính và Vòng Quay Sứ Mệnh. This is the book is the best book that the Edge Spirit of 41 Bách Quỷ Dạ Hành, tính từ khi số lượng Sứ mệnh của LQMB đạt đến con số 40.

Đánh giá của Game4V:

Chính phần thưởng (Phần quan trọng có trong vé): 8/10

– Cả 3 trang phục hồi 1,2 và 60 với chủ đề khoa học nổi loạn đều có tạo hình đi kèm hiệu ứng chất lượng, đặc biệt là Gildur cùng Krixi. Lâu lắm rồi kể từ Sứ mệnh Hàng Yêu Phục Ma (37) hay Bách Quỷ Dạ Hành (41) các trang phục trong phần thưởng mới đáng để sưu tầm.

Phụ tùng phần thưởng (Các tiện ích kèm theo khi mua vé – Vòng Quay Sứ Mệnh): 7/10

– Capheny Kimono cấp độ SS với giá tiền 799 Quân Huy là minh chứng sống cho chất lượng của Vòng Quay Sứ Mệnh 46.

Mức độ đáng mua: 8/10.

Xem thêm: Liên Quân Mobile mùa giải mới: Đề cao tính chiến thuật, cốt truyện tướng được đầu tư lấy nước mắt của người chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *