Riot can đảm ngăn chặn người chơi thoát khỏi giai đoạn Cấm / Chọn ở Tiền Mùa Giải 2023

Cảm giác chờ đợi một trận đấu thật lâu nhưng một người nào đó lại cố gắng thoát khỏi lúc Cấm / Chọn và bạn phải bắt đầu lại từ đầu thật sự rất tệ, vì thế Riot mới đây đã có một số trạng thái để giải quyết vấn đề this topic.

Mới đây, Riot Games vừa công bố một số thay đổi mới đối với Xếp hạng chế độ với mong muốn được trải nghiệm tốt nhất cho người chơi khi trải nghiệm LMHT.

Một trong những thay đổi đáng chú ý ở Tiền Mùa Giải 2023 sẽ giúp người chơi điều chỉnh ngọc cho tướng dễ hơn

Đối với những người chơi thích chế độ Xếp hạng, công việc liên tục gặp những cá nhân cố tình thoát khỏi giai đoạn Cấm / Chọn chắc chắn là trải nghiệm tồi tệ với họ. Đặc biệt trong các bảng xếp hạng cao, tìm kiếm một trận đấu tiêu tốn nhiều thời gian của người chơi, việc rời đi khi chọn tướng sẽ vô cùng khó khăn.

https://www.youtube.com/watch?v=uS9m-3cAnU8

Nhiều người chơi tại Bậc xếp hạng cao phải chờ rất lâu để tìm được trận đấu

Thấu hiểu nỗi lòng của người chơi, Riot đã đặt rất nhiều tâm huyết của họ trong mùa giải này để giới hạn trạng thái. Tuy nhiên vàoTiền mùa giải 2023 sắp tới, họ lại bất ngờ có nước đi đánh bạo để nâng cao chất lượng của các trận đấu Xếp hạng

Riot bất ngờ có bước đi độc đáo để hạn chế trạng thái thoát khỏi giai đoạn Cấm / Chọn

Trong bài viết về những thay đổi trong LMTH, Riot Games đã đề cập đến việc tạo ra một giai đoạn Cấm / Chọn danh sách hoàn toàn ẩn. Tức là sẽ ẩn tất cả thông tin của đồng đội trong lúc chọn tướng để tránh tình trạng một số người chơi thường đánh giá đồng minh của mình thông qua các số chỉ trên các trang web thống kê.

This change this chắc chắn sẽ hạn chế được trạng thái thoát khỏi giai đoạn Cấm / Chọn đi rất nhiều. Sở dĩ Riot đi đến quyết định này là bởi vì có một số người chơi thường sẽ tìm kiếm đồng đội thông tin, vị trí của họ thích hay tài liệu người “cận vai sát cánh” với mình có trong một chuỗi thắng đáng tin cậy hay không. . If the following focus on not thoả mãn, người chơi sẽ có xu hướng mất tự tin và dễ dàng quyết định thoát khỏi giai đoạn Cấm / Chọn dù trận đấu đang ở rất gần.

This edit that of Riot also make the plus share to two stream of the left back up the comment. Một bên thì cho rằng thay đổi trên cực kỳ đúng đắn và sẽ giúp giảm thiểu những lần thoát khỏi Cấm / Chọn tệ tệ của nhiều người, phần còn lại thì nghĩ rằng Riot Games không nên che giấu thông tin của đồng đội trong giai đoạn this đoạn bởi vì họ có thể vô tình đi theo vị trí của một “One Trick Pony” nào đó.

Kết:

Những quyết định trên hoàn toàn có thể được thay đổi bởi Riot Games trong quá trình thử nghiệm, nhưng phần đó cũng đủ để chứng minh tâm trí của họ trong công việc nâng cao chất lượng các trận đấu Xếp hạng. Là một người chơi LMHT, chúng ta cũng cần hạn chế những lần thoát khỏi giai đoạn Cấm / Chọn để tránh gây trải nghiệm tệ cho người khác. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, những thay đổi mới của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Riot Games tiết lộ hệ thống Cấm / Chọn hoàn toàn mới ở Tiền Mùa Giải 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *