Ra mắt 2 trang bị Dịch Chuyển mới ‘mượn ý tưởng’ từ Dota 2

Hải trang sở hữu khả năng Dịch chuyển này hẹn sẽ cập bến chính thức của LMHT vào giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 cùng nhiều thay đổi mới.

Với LMHT cộng đồng mà nói, Dịch chuyển bổ trợ đã là thứ vô cùng quen thuộc với cả game thủ tự do và các chuyên gia tuyển dụng. Nguyên nhân vì ngoài khả năng trở lại đường nhanh chóng, nó còn giúp người chơi có mặt đúng lúc để tham gia giao dịch kịp thời cùng đồng đội.

Trong những mùa giải gần đây, Riot Games cũng có nhiều lần cân bằng sức mạnh của Dịch Chuyển bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng có lẽ đã “chán bằng” điều này bổ sung, mới đây LMHT đã xuất hiện 2 trang mới (chưa có trên PBE máy chủ) đều sở hữu kích hoạt Dịch Chuyển.

Biểu tượng của Dịch vụ chuyển đổi được lấy từ giày Trọng Lực (cũ chơi Hắc Tinh của LMHT).

Biểu tượng của Dịch vụ chuyển đổi được lấy từ giày Trọng Lực (cũ chơi Hắc Tinh của LMHT).

First is page was Boots of Teleportation (tạm dịch: Giày Dịch Chuyển). Theo mô tả từ trang bị, thì Giày Dịch Chuyển cung cấp 250 máu và 45 tốc độ chuyển cho người sở hữu. Đồng thời, trang này kích hoạt trong 4 giây sẽ giúp người chơi Dịch Chuyển đến địa điểm gần công trình, mắt, lính hoặc tướng đồng minh.

Công cụ chuyển đổi có công thức lên đồ như sau: Giày + Hồng Ngọc + 500 vàng (tiền ghép đồ).

Đây có thể là không phải cuối cùng của phiên bản của Dịch vụ Khi cập bến vào Summoner’s Rift mà sẽ trải qua một vài lần chỉnh sửa trên PBE máy chủ. Nhưng đông đảo game thủ đều tin tưởng trang này sẽ thay đổi meta hoàn toàn trong LMHT.

Boot of Travel là trang khá phổ biến trong Dota 2.

Boot of Travel là trang khá phổ biến trong Dota 2.

Mặt khác, cũng có nhiều game thủ nhận sự tương đồng với một trang bị trong Dota 2 – Boot of Travel (hay còn được nhiều game thủ gọi là “Giày Tele”). The general point of 2 page is very easy got: Đều là giày và đều cho người sở hữu bộ chuyển động có khả năng dịch chuyển. Vì thế không có ít game thủ cho rằng Riot Games đã “mượn ý tưởng” từ Dota 2 để ra mắt Dịch vụ.

Tiếp đến là trang bị Sword in the Stone (tạm dịch: Thanh Gươm Trong Đá). Theo mô tả từ trang bị, Thanh Gươm Trong Đá cung cấp 55 sát thương vật lý, 35 giáp, 35 cảm kháng và 15 điểm hồi chiêu.

Thanh Gươm Trong Đá có công thức lên đồ như sau: Kiếm BF + Lá Chắn Quân Đoàn + X vàng (tiền ghép đồ).

Lưu ý: Show at Lá Chắn Quân Đoàn đang được chỉnh sửa tiền (từ 1400 xuống 1200) kèm theo nhiều trang bị mới, vậy nên giá tiền của món đồ này vẫn chưa được xác định rõ ràng.

Giống như Giày Dịch Chuyển, Thanh Gươm Trong Đá cũng có kích hoạt giúp người sở hữu dịch chuyển đến địa điểm một cách dễ dàng. But other place, active Destiny’s Call (tạm dịch: Vận Mệnh Vẫy Gọi) chỉ có thể Dịch Chuyển vào đồng minh, đồng thời tạo cho đồng minh một lượng lá chắn bằng 100 (+ 250% tổng sát thương lý) trong 4 giây. Kích hoạt hồi thời gian là 240 giây.

Về cơ bản, cộng đồng game thủ có thể coi đây là một phiên bản “mini” của Nhất Thống (chiêu cuối của Shen).

Thanh Gươm Trong Đá có kích hoạt gần giống với chiêu cuối Thống Nhất của Shen.

Thanh Gươm Trong Đá có kích hoạt gần giống với chiêu cuối Thống Nhất của Shen.

Đặc biệt, cả 2 trang đều có các nội dung khác nhau (không lặp lại kích hoạt), do đó, một người chơi có thể có “3 phép dịch chuyển” từ bổ trợ, Giày Dịch Chuyển và Thanh Gươm Trong Đá.

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về Linh Thú trong Khu vực Tiền Mùa Giải 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *