My Games đã được VK bán với giá hơn 640 triệu đô

Thỏa thuận sẽ chuyển nhượng 100% bộ phận tài sản của VK cho Aleksander Chachava, đối tác của LETA Capital.

VK, cỗ máy không có trụ sở tại Nga, đã thông báo về việc bán bộ phận chơi của mình. Theo báo cáo báo chí, this service sẽ chuyển quyền quản lý My.Games cho Aleksander Chachava, điều hành của LETA Capital.

Thủ tục gồm nhiều giai đoạn được thực hiện để chọn người mua và giá trị của sự thỏa thuận đã được công bố là 642 triệu đô la. Là một phần của thỏa thuận, VK báo cáo rằng tất cả tài sản của tôi. Trò chơi sẽ được mua lại, bao gồm tất cả các studio và sản phẩm chơi.

Trò chơi của tôi không thuộc sở hữu của VK.

Trò chơi của tôi không thuộc sở hữu của VK.

My.Games là một công ty châu Âu có tiếng nói trong trò chơi công nghiệp. Những tựa game như War Robots, Hustle Castle, Rush Royale, Left to Survive, Warface và những sản phẩm game khác mang về cho công ty đạt được hơn một tỷ lệ người dùng. Vladimir Nikolskiy of VK, đồng sáng lập My.Games, sẽ rời công ty để dẫn dắt My.Games. VK tuyên bố rằng các trò chơi dịch vụ trong công ty sẽ không dừng lại mà sẽ chuyển sang thương hiệu VK Play trong tương lai.

VK đã mô tả: “VK Play là nền tảng trò chơi lớn nhất của Nga, ra mắt vào tháng 04 năm 2022. Nó tập hợp tất cả các trò chơi giải trí phổ biến liên quan đến trò chơi vào một nơi và bao gồm danh mục trò chơi, trò chơi trên mây, nền tảng phát trực tiếp VK Play, nền tảng giải đấu và phương tiện truyền thông tin tức ”.

Một sự thay đổi khác đã được cập nhật trong công ty, Vasily Maguryan sẽ đảm nhận vị trí giám đốc VK Play. Ông là người phụ trách những nỗ lực của VK trong công ty trò chơi trong tám năm qua.

Trong khi đó, Azur Games đã bán toàn bộ cổ phần của mình trong studio của Nga và Belarussian. Azur Games đã bán tất cả các phần của mình trong các công ty trò chơi điện tử của Nga và Belarussian, để “tập trung vào các trường khác”. Nhà sản xuất và phát hành trò chơi điện tử đã thực sự chuyển đổi trọng tâm sang các trường khác trên toàn cầu, gần đây đã mua lại 30% cổ phần của studio trò chơi điện tử Pháp Pinpin Team và công ty cũng mua lại 81% group phát triển Mushroom Wars từ Zillion Whales.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *