Anime Hero Anh Hùng Loạn Chiến chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Nếu bạn là fan cuồng của các bộ truyện tranh Naruto, Dragon Ball và One Piece thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game đa nền tảng Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp có mặt tại Việt Nam.

Anime Anh Hùng Loạn Chiến

Anh Hùng Anime: Anh Hùng Loạn Chiến thuộc thể loại game nhàn rỗi kết hợp thẻ tướng. Trò chơi đầu tiên mở ra đấu trường anime & manga đa vũ trụ, khi hợp nhất các nhân vật nổi tiếng của bộ 3 huyền thoại Naruto, Dragon Ball và One Piece thành 1. Đây còn là cơ hội cho các fan cứng của Naruto, Dragon Ball và One Piece tham gia vào trận chiến của những người anh hùng và chứng nhận họ hành động vì công lý.

Anime Anh Hùng Loạn Chiến

Trong đó nhân vật hệ thống được đặt nhiều sự chú ý khi không được thiết kế giống y bản gốc mà còn vô cùng đa dạng về vai trò, sản phẩm nữa. Tuy nhiên, trò chơi chỉ có 5 ô chứa các nhân vật xung trận, quyết định các lối chơi sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan như nhân duyên, hệ thống hay sự kết hợp giữa các chiến trường trong trận đấu.

Anime Anh Hùng Loạn Chiến

Được biết ở phiên bản đầu kho của game Anh hùng Anime: Anh Hùng Loạn Chiến Mobile sẽ chia làm 5 Hệ gồm Sức Mạnh, Thể Chất, Nhanh Nhẹn, Tinh Thần, Trí Tuệ lẫn nhau. Khi Đội hình ra trận có đủ số lượng tướng của Hệ thống sẽ có những buff Hào Quang riêng, đảm bảo mang lại những trải nghiệm thú vị cho các game thủ như cảm giác ngồi xem Manga & Anime vậy! Bên cạnh đó mỗi Tướng còn được trang bị tối đa 3 Thiên Phú, Bộ Trang bị và nhiều bước đột phá – Thức tỉnh ngoại hình vô cùng đẹp mắt.

Anime Anh Hùng Loạn Chiến

Về mặt gameplay, sản phẩm hẹn mang đến những màn hình nên tài năng căng não nhưng không làm chậm phần hấp dẫn. Cứ thế từng ngày, bạn không ngừng nỗ lực để nâng cao thứ hạng trong Đấu trường, Giải đấu, Bang chiến hay vượt qua các cửa ải Phó bản – Tầng khó khăn mà game đề ra gần như vô tận!

Trang chủ: https://animehero.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/animehero.anhhungloanchien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *