FNC Upset End Final Round Startup với khủng số

Người chơi Xạ Thủ của Fnatic – Upset đang có những thông số xuất sắc tại CKTG 2022 sau khi kết thúc Vòng Khởi động.

Dù khởi động từ đầu với một số vấn đề về nhân sự việc vì COVID-19, Fnatic vẫn thi đấu xuất sắc và là nhóm tuyển sinh đầu tiên tấm vé bước vào Bảng CKTG 2022. This thành công của chủ yếu Fnatic đến từ sự việc và xuất sắc của từng cá nhân trong đội, đặc biệt là màn hình của người chơi Xạ Thủ Upset với KDA khủng.

FNC Upset xin nhẹ đầu tiên Pentakill của CKTG 2022

Theo thống kê từ Oracle’s Elixir, Xạ Thủ Đức đạt chỉ số KDA khủng lên đến 25.0 sau 5 trận đấu tại Vòng Khởi động. FNC Upset cũng cho mình 27 điểm hạ gục và chỉ xuống dưới 2 lần.

Upset đứng đầu KDA xếp hạng lên tới 25.0 sau 5 trận đấu

Ngoài Upset, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy bộ đôi từ DRX là Zeka và Deft cũng sở hữu những vô số thông tin giống nhau. Đặc biệt là DRX Zeka khi anh trở thành “máy chém” trong Vòng Khởi động bằng công việc có tới 37 điểm hạ gục sau 5 trận đấu, tương đương 7,4 mạng hạ gục mỗi trận – con số rất khủng trong trường đấu chuyên nghiệp.

DRK Zeka đang là một tuyển thủ đáng chú ý tại CKTG 2022 sau màn hình thể hiện của anh ở giai đoạn Vòng Khởi động

Fnatic Support is Rhuckz is also have KDA high with 22.0 match with 22 Hỗ trợ Anh chàng có thể được sau 2 lần nhập cuộc thay thế cho Hylissang đang tính dương tính với COVID-19.

Được biết, phong độ hủy diệt này của FNC Upset đã được anh duy trì trong suốt năm 2022 qua những thông tin ấn tượng tại cả giai đoạn Mùa Xuân Mùa Hè của LEC. Trong quá trình thi đấu tại FNC ở LEC 2022, Upset luôn nằm trong top 5 người chơi có KDA tốt nhất ở cả Mùa Xuân và Mùa Hè. Đặc biệt là ở LEC Mùa Xuân 2022 khi FNC Upset có KDA cao nhất trong tất cả mọi người chơi ở bảng Vòng đoạn.

Kết:

CKTG 2022 only start up the start Tranh và KDA xếp hạng sẽ còn thay đổi từng trận đấu của giải đấu này. Với vé đi tiếp vào Bảng vòng, hy vọng Upset cùng Fnatic sẽ luôn thi đấu thăng hoa để tiến sâu hơn trong CKTG năm nay. Game4V sẽ liên tục cập nhật các diễn biến mới của giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: CKTG 2022: LPL cực kỳ vượt trội với siêu mạnh, Gen.G data có sáng cửa với chức năng Vô Địch?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *