ĐTCL: Huanmie là ai mà làm nên những game đấu hàng đầu Việt Nam cũng phải riết học hỏi giáo án chứ? – Kênh Game VN

Huanmie – Game thủ trên đỉnh máy chủ Trung Quốc với các tư vấn khác nhau, làm nên các game Đấu trường đỉnh cao Việt Nam cũng phải có vàng học tập hỏi giáo án.

Huanmie hiện là người chơi hàng đầu Thách Đấu ĐTCL của máy chủ Trung Quốc với số lượng thủ tục theo dõi khủng ở mỗi trận đấu. Có rất nhiều người chơi đạt được. Sau đây, hãy Game4V tìm hiểu Huanmie là ai nhé.

ĐTCL: Huanmie là ai mà làm nên những game đấu hàng đầu Việt Nam cũng phải riết học hỏi giáo án chứ?  nội dung 1664466920 6

Huanmie – Game thủ đang rất nổi tiếng trong giới ĐTCL gần đây.

Một số thông tin về Huanmie:

Thật tên: Wuxin Ge

Age: 24

Nghiệp vụ: Game thủ ĐTCL chuyên nghiệp

Đội tuyển thi đấu: Alpha Gaming

Đối với những người chơi đang theo dõi ĐTCL, thì cái tên này cũng không quá xa lạ khi được nhắc đến rất nhiều. Thời gian gần đây, Huanmie đang là cái tên rất nổi tiếng khi liên tục được các Streamer, Youtuber,… làm rất tốt video phân tích trò chơi cũng như học hỏi các giáo án của anh này.

Điều khiến người chơi thích thú trong lối chơi của Huanmie chính là tư duy duy nhất Thách Đấu khác người. This boy is Thường xuyên có những cờ nước không có ai thế giới đoán trước được nhưng lại có hiệu quả khiến nhiều người trầm lắng.

ĐTCL: Huanmie là ai mà làm nên những game đấu hàng đầu Việt Nam cũng phải riết học hỏi giáo án chứ?  hotsearch 1664467153 42

Chỉ cần nhập từ khóa “Huanmie” bạn sẽ lập tức tìm thấy loạt video phân tích lối chơi của anh chàng này.

Huanmie không phải là một làn gió mới trong ĐTCL gần đây mà đã nổi tiếng từ năm 2021 khi lên ngôi vô địch giải đấu CKTG ĐTCL 2021. Điều đáng nói ở đây chính là năm Huanmie lên ngôi vô địch Thế giới cũng là năm Mà anh ấy có mùa giải đầu tiên. Xếp hạng Thách Đấu.

Mất tận 2 năm mới leo lên được Thách Đấu nhưng chỉ trong một thời gian ngắn mới có thể trở thành người chơi Top 1 Thế Giới, kết quả là một bộ môn ngưỡng mộ tiến bộ.

ĐTCL: Huanmie là ai mà làm nên những game đấu hàng đầu Việt Nam cũng phải riết học hỏi giáo án chứ?  vodich 1664467335 26

Huanmie lên ngôi vô địch thế giới giải đấu CKTG ĐTCL 2021.

ĐTCL: Huanmie là ai mà làm nên những game đấu hàng đầu Việt Nam cũng phải riết học hỏi giáo án chứ?  bxh 1664467439 61

Bảng xếp hạng giải đấu CKTG năm 2021 khi Huanmie lên ngôi vô địch.

Riot Mortdog – Giám đốc đội ngũ sản xuất trò chơi ĐTCL cũng phải trầm lắng với trò chơi đưa Huânmie lên đỉnh vinh quang ở CKTG năm 2021.

ĐTCL: Huanmie là ai mà làm nên những game đấu hàng đầu Việt Nam cũng phải riết học hỏi giáo án chứ?  riotmortdog 1664467528 36

Riot Mortdog chúc mừng Huanmie lên ngôi vô địch với một trận đấu hết sức “điên cuồng”.

Dưới đây là danh sách thành tích của anh chàng Huanmie từ lúc bắt đầu bước vào con đường tuyển thủ chuyên nghiệp ĐTCL cho đến hiện tại:

ĐTCL: Huanmie là ai mà làm nên những game đấu hàng đầu Việt Nam cũng phải riết học hỏi giáo án chứ?  tài liệu lưu trữ 1664467593 60

Danh sách thành tích của Huanmie từ khi bước vào con đường nghiệp vụ đến nay.

Trong số những cái tên trong danh sách thành tích ở trên, đáng chú ý là 3 vô địch danh giá: Top 1 ĐTCL CKTG 2021, Top 1 ĐTCL Châu Á 2022, Top 1 ĐTCL Douyu 2021 (dành cho các streamer trên nền (Douyu).

Show at Huanmie is in Top Thách Đấu ĐTCL ở máy chủ Trung Quốc với hơn 1600 điểm.

Kết:

Tài năng cũng như sự cố gắng của Huanmie là điều không thể phủ nhận. This young features are sure will but far than in the future and mang đến nhiều giáo án hấp dẫn, hiệu quả cho anh em kỳ thủ. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật những thông tin mới nhất, thú vị nhất về ĐTCL nhé.

Xem thêm: ĐTCL: Top 10 vị tướng được người chơi sử dụng nhiều nhất tại phiên bản 12.18 mùa 7.5

# ĐTCL #Huanmie #tft

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *