Death Stranding 2 sẽ là tựa game dành riêng cho PlayStation?

Những rỉ sét mới nhất cho tựa game tiếp theo của Kojima Productions có thể không phải là một IP hoàn toàn mới và có thể sẽ không có mặt trên tất cả nền tảng.

Death Stranding 2

Death Stranding hiện có sẵn cho PC, PS4 và PS5.

Các tin đồn cho rằng Kojima Productions có thể làm phần tiếp theo của Death Stranding, với một số phần khác thông tin có thể xác nhận rằng họ có thật hay không trong một thời gian dài. Bản thân Hideo Kojima vẫn chưa xác định hoàn toàn bất cứ điều gì về bản phát hành tiếp theo của studio mình, nhưng hiện tại khá nổi tiếng là hãng cũng đang thực hiện một dự án do Xbox hỗ trợ.

Sự thành công của Death Stranding về cơ bản đã được Kojima Productions đưa ra trở thành một studio có năng lực đứng trên đôi chân của mình sau khi Kojima chia tay với Konami, và có rất nhiều tin tức về trò chơi tiếp theo của họ có thể là gì. Về mặt cạnh Xbox, studio đang làm việc trên Project Overdose, một tựa game kinh dị với sự tham gia của Margaret Qualley. Tuy nhiên, hiện các nguồn tin cho biết rằng có một sản phẩm lớn khác cũng đang được phát triển.

Theo DuskGolem, Death Stranding 2 hiện đang được phát triển tích cực dưới sự hỗ trợ của Sony. Ý tưởng cho rằng có một trò chơi Death Stranding mới được tạo ra không phải thiết bị mới nhất, nhưng DuskGolem tuyên bố rằng nó sẽ là độc quyền trên PlayStation và nội dung mã tên của nó là “Ocean”, điều này có thể gợi ý the game will be nghiêng về các vùng biển. DuskGolem cũng hết lời nói thỏa thuận của Kojima Productions với Xbox không bao giờ là về Death Stranding 2, và studio vẫn chưa xác định liệu họ có tiếp tục thỏa thuận độc quyền với Sony sau khi trò chơi được phát hành hay không.

Death Stranding 2

Tiết lộ về một sản phẩm mang mã tên “Ocean” được cho là phần 2 của Death Stranding.

Trong khi một số người cảm thấy rằng Death Stranding sẽ không được hưởng lợi từ phần tiếp theo, có một thiết lập được đưa ra về tập trung thành một phần mới hoàn toàn. Đi bộ trên cạn đề tài rộng rãi trong đầu tiên phần Death Stranding, chắc chắn, mã tên của phần tiếp theo có thể có nghĩa là Kojima Productions đang cố gắng cung cấp một trò chơi phiêu lưu về quá trình điều hành xuyên qua đại dương.

Tuyên bố của DuskGolem chắc chắn sẽ tuân theo lịch sử về công việc của Kojima được đan xen kẽ với các studio và console của Sony, gợi ý những ngày đầu tiên trong sự nghiệp. Các định thức tiết lộ vẫn đang chờ xử lý, nhưng không khó để tưởng tượng rằng điều này lớn là sự thật. Dù trường có thể xuất hiện là gì, Overdose và Death Stranding 2 sẽ xác định Kojima đồng thời là sản phẩm của anh ta trong thế hệ máy chơi game hiện tại và tương lai cho Kojima Productions chính. Với cả Xbox và PlayStation, như đang làm việc với Kojima Productions về các sản phẩm phát triển hy vọng tương ứng với riêng họ, thật thú vị khi lưu ý rằng Google đã hủy bỏ các quyền của Stadia của Kojima trong những ngày đầu tiên của nền tảng.

Xem thêm: New section Need For Speed ​​sẽ xuất hiện vào tháng 12?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *