Đề cao chiến thuật, cốt truyện tướng được đầu tư lấy nước mắt của người chơi

Liên Quân Mobile tiếp tục quản lý tham vọng, khi áp dụng các chuỗi nâng cấp cho mùa giải mới từ đồ họa cho đến lối chơi.

Sau bản cập nhật Rừng Nguyên Sinh, tựa game mũi nhọn tiếp tục nâng cấp trải nghiệm cho người chơi thông qua những thay đổi giá trị, được áp dụng trên bản đồ Bình Nguyên Vô Tận, hẹn đầy đủ một mùa giải xếp hạng chiến trường thuật toán cùng cạnh tranh cao độ.

Thang failed at war Thuật:

Trước sức ép của Vương Giả Vinh Diệu phiên bản quốc tế – Liên Quân Mobile (LQMB) buộc phải “tiến trình hóa” liên tục để trở nên hoàn thiện hơn trong mắt người hâm mộ. Nhà sản xuất Timi Studio hiểu rõ tựa game mình cần thêm chiến thuật để các trận đấu trở nên hấp dẫn, kịch tính hơn. Chính là tiền đề cho những thay đổi trong bản cập nhật Tháp Quang Minh.

Tổng quan những thay đổi chiến thuật trong bản cập nhật Tháp Quang Minh

Nâng cấp rõ nét nhất trong mùa giải mới đến từ Đường giữa với sự xuất hiện của Cửa Xanh. Nhiệm vụ duy nhất của Cua Xanh không có gì khác ngoài tăng tần suất giao tranh trong 8 phút đầu trận đấu ở khu vực trung tâm Bình Nguyên Vô tận. This will be interfeed to feel the selection of the lines between and Trợ Thủ, những vị trí hỗ trợ có khả năng giao tranh mạnh mẽ như Baldum, Gildur, Mina sẽ được ưu tiên để tăng cơ hội thắng khi tranh chấp nhận mục tiêu ở khu vực Đường giữa.

Cua Xanh giúp Đường sôi động hơn

Dù rất thú vị nhưng Cua Xanh không thay đổi ảnh hưởng lớn nhất đến tính toán chiến thuật của LQMB trong các trận đấu xếp hạng hay chuyên nghiệp, bụi cỏ khu vực Đường Rồng, mới chính là thứ tạo nên điểm nhấn chiến thuật đậm nét for Thap Quang Minh update version. Trước đây đội xanh thường có lợi thế hơn đội đỏ ở khu vực này, khi bên trái không có bụi cỏ sau trụ, nhưng lại có bụi bờ sông. This control to the team of red the team red does not have to hide to the next cận Đường Rồng, nhưng ngược lại có thể tận dụng bụi ở bờ sông để gây sức ép lên đôi Đường Rồng bên trong team đỏ.

Bụi cỏ mới giúp Đường Rồng cân bằng hơn cho cả 2 phe

New update version will be on the stream to this way with the way of the option of the clorid for all 2 phe xanh and red, time here the Xạ Thủ from the team red can have to be tin up high ép trụ đối phương, cũng như kêu gọi người đi Rừng xuất hiện ở khu vực Đường Rồng để thực hiện những pha giao tranh, mở ra cơ hội ăn rồng Kraydus cho phe mình.

The L bụi cỏ ở Đường giữa đã được loại bỏ, các tướng muốn cấu trúc phải được đưa ra khác phương án.

Khu vực Đường giữa Đường Tà Thần Ceasar đều có những liên quan chỉnh sửa đến bụi cỏ, với Đường bụi cỏ chữ L là nơi trú ẩn tuyệt vời cho Rừng và Thủ áp sát, tạo nên những pha bắt lẻ chủ lực dễ dàng bị lược bỏ. Sự cố bụi cỏ Đường may mắn những ai muốn tiếp cận khu vực này để cấu hình, phải có thêm những phương pháp khác mạo hiểm hơn, vì dựa vào phần chữ L dư ra như trước. Đường Tà Thần Ceasar được áp dụng công thức cân đối bụi cỏ tương tự Đường Rồng, giúp cả 2 phe có cơ hội như nhau khi bạn muốn thiết lập giao diện.

Các Pháp Sư và Xạ Thủ tướng có cơ hội quay lại vị trí Rừng sau khi các trang được hỗ trợ đã được chỉnh sửa

Ngoài địa chỉ phần tử, các trang cũng đã được điều chỉnh để tạo nên sự hấp dẫn cho meta mùa giải mới. Cụ thể các trang bị vốn hỗ trợ tốt cho lớp tướng Pháp Sư, Xạ Thủ Đi Rừng như: Cung Gió Lốc, Gươm Hiến Tế được tăng cường thương hiệu cơ bản, giúp xuất hiện thêm nhiều cái tên đến từ 2 lớp tướng trở lại với khu rừng của Bình Nguyên Vô tận như: Slimz, D’Arcy hay Paine.

Nỏ Tiền tố mới xuất hiện từ phút thứ 4, giúp người chơi đẩy đường có thêm công cụ để lấy trụ sớm.

Cannot in the current output of Nỏ Công Thành trong meta mùa giải mới, đây là những người lính mới đơn vị sẽ có mặt từ phút thứ 4 của trận đấu, khi hiệu ứng lá chắn kết thúc. Mới quân vị trí giúp đẩy nhanh tốc độ thi đấu hơn, những người chơi thuộc hệ thống đẩy sẽ rất thích Nỏ Công Thành. Remover, Timi Studio đã điều chỉnh thời gian hồi sinh cùng với gia tốc tại Tế Đàn, để các tướng bị “hành” quá nhiều dẫn đến cấp độ thấp có cơ hội tái nhập. Chăm sóc chút từ bụi cỏ cho đến gia tốc Tế Đàn, là minh chứng sống cho công việc Timi Studio muốn nâng cấp các yếu tố chiến thuật cho LQMB.

Sự tối ưu của phiên bản:

Mặc dù mang bản cập nhật tên của Tháp Quang Minh, nhưng nếu bạn gọi phiên bản mới là bản cập nhật Tối ưu cũng không sai. Timi Studio đã đưa ra 30 bản nâng cấp khác nhau từ đồ họa, giao diện cho đến kết hợp chức năng của bạn. Trong đó có những nâng cấp rất giá trị cho trải nghiệm người dùng như: Tính năng trang phục yêu thích, với tính năng mới bạn có thể “vô tình” để lộ cho bạn bè, người yêu có trong danh sách kết bạn biết với mình. đang mong ước những bộ trang phục để họ có thể tặng cho bạn, tính năng này còn đi kèm khuyến mãi để giúp người tặng quà có thể tiết kiệm được chi phí. Bộ định vị hỗ trợ người chơi tung các kỹ năng cũng được Timi Studio tối ưu hóa, giúp bạn tăng thêm phần trăm tỏa sáng trong các trận đấu xếp hạng toàn cân não.

Hãy yêu thích thật nhiều trang phục, biết đâu “vận may” sẽ đến với bạn

Tuy nhiên, theo Game4V, trong LQMB tương lai, nên hỗ trợ người chơi bộ khóa mục tiêu bằng cách đánh thường một cách chủ động hơn (Tương tự vòng tròn mục tiêu của Tốc Chiến). This system is current system is used in LQMB but only the surface on a some skill of single item, not apply for the beat normal. Nếu được áp dụng, vòng tròn khóa mục tiêu sẽ tạo ra sự thuận lợi rất lớn cho người chơi khi trải nghiệm LQMB.

Hiện tại tiêu điểm key round round roundable, có thể chỉ áp dụng trên kỹ năng

Cốt truyện lấy nước mắt người chơi:

Các tựa game MOBA di động thường là “kỳ thị” vì gần như không có cốt truyện, câu chuyện sau những vị trí MOBA trên nền tảng di động thường rất “thô”, thiếu chiều sâu để có thể gợi lên cảm xúc người đọc. Timi Studio nhìn thấu điều này, nên từ thời điểm 2019 họ quyết định cách mạng khi ra mắt bản đồ thế giới Athanor với những phái nổi bật như: Tháp Quang Minh, Rừng Nguyên Sinh, Vực Mang… Dự án Athanor time time is to the director of the idea of ​​the Runeterra map from LMHT, tuy nhiên, nếu không có đầu sẽ không có ngày mai. Nhóm sản xuất nội dung thuộc Timi Studio vẫn miệt mài mài mòn, hoàn thiện bản đồ Athanor, thậm chí là sản phẩm, truyện tranh để mang thế giới Athanor tiếp cận được với nhiều người chơi LQMB hơn.

The cốt truyện thông tin về tân tướng được lồng ghép trong các phần xếp hạng

Timi Studio cũng áp dụng công thức “quảng cáo” cốt truyện tương tự Vương Giả Vinh Diệu trong các mùa giải gần đây, họ ra mắt tướng mới sau đó lồng ghép tiểu sử vào phần thưởng xếp hạng, người chơi khi nhận Có thể dễ dàng trải nghiệm luôn câu chuyện của tướng mới thông qua các bức tranh bật mí, giao diện của từng mùa xếp hạng cũng được thiết kế linh động theo tông màu cùng phong cách của chủ đề.

Giao diện phần thưởng xếp hạng được thiết kế để đồng bộ với Teeri mới tướng

Xạ Thủ Song Luân – Teeri ngôi sao mới của Tháp Quang Minh cũng không nằm ngoài xu hướng này, cô ấy được Timi Studio thiết kế giao diện riêng, truyện tranh liên quan để mang đến “cuộc đời” của cô tiếp cận hơn 14 triệu người chơi LQMB mỗi tháng. Theo Game4V, câu chuyện của Teeri, đặc biệt là truyện tranh mang đến khá nhiều cảm xúc. (Teeri quay lại nhà gặp gỡ sau khoảng thời gian ăn học tại Tháp Quang Minh, lúc này cô nhận ra khi xưa mình bị cha mẹ ruột bán đi quá khó khăn, cô rời khỏi nhà trong mắt nước khi phải đối mặt với sự việc ngang left)

Xạ Thủ Song Luân Teeri có câu chuyện tuổi thơ đầy thương nhớ

Kết:

Tốc Chiến, Mobile Legends, Vương Giả Vinh Diệu phiên bản quốc tế – Cả 3 cái tên được liệt kê và đang tiến hành, cùng hoàn thiện với tốc độ cực nhanh. Liên Quân Mobile sau khi được chính công ty mẹ là Tencent thay thế giải đấu AWC 2022 (10 triệu USD), cần phải cố gắng rất nhiều để duy trì vị trí của mình như hiện tại ở các trường chủ lực, đặc biệt là Việt Nam. Các liên kết thay đổi được tung ra là tín hiệu tốt, cho tựa game mũi nhọn luôn sẵn sàng cho cuộc chiến MOBA trên nền tảng di động đầy cam go. Nếu là một người hâm mộ của Liên Quân Mobile, hãy đăng nhập ngay vào game để tận hưởng mùa giải mới, chắc chắn rằng bạn sẽ không thất vọng.

Xem thêm: LMHT: Riot Games tiến hành làm lại hệ thống trang bị Thần Thoại, chuẩn bị cho Tiền Mùa Giải 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *