CKTG 2022: Thắng lợi nhưng người hâm mộ vẫn còn lắng nghe, SGB cần cải thiện và chuẩn bị tốt hơn nữa – Kênh Game VN

Saigon Buffalo mang về chiến thắng đầu tiên cho VCS. Song, người chơi vẫn còn nhiều người để dành cho đội tuyển.

Là đội tuyển như có mặt cuối cùng ở Mexico để làm quen với điều kiện thi đấu nhưng Saigon Buffalo gần như chiến thắng và chung kết ngày thi đấu đầu tiên ở CKTG 2022 trước khi đội tuyển Istanbul Wildcats. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn theo dõi vẫn còn nhiều người xem danh sách cho đội tuyển. Các pha xử lý cũng như marco xử lý trong trận đấu vẫn chưa được gạn lọc, chuẩn chỉnh so với một đội tuyển được đánh giá thấp hơn rất nhiều.

Đây cũng là một trận đấu đậm nét “We Are VCS” đến từ SGB khi các pha giao tranh nổ ra liên tục. Nhiều người chơi còn bình luận vui là “bỏ lính farm mạng”, trận đấu kết thúc ở phút thứ 35 với 33 điểm hạ gục từ 2 đội tuyển.

CKTG 2022: Thắng lợi nhưng người hâm mộ vẫn còn lắng nghe, SGB cần cải thiện và chuẩn bị tốt hơn nữa Farmmang 1664522787 83

Một trận đấu mang đậm dấu ấn VCS giữa SGB và IW trong ngày thi đấu đầu tiên tại CKTG 2022.

Các bình luận viên và người hâm mộ đăng tải ý kiến ​​cho rằng Saigon Buffalo đã có một trận chiến thắng thuyết phục trước Istanbul Wildcats nhưng họ có thể làm tốt hơn như vậy.

Đúng vậy, trận đấu diễn ra với phần mở đầu khi cả Shogun, Hasmed và BeanJ đều có lợi thế trong những trận đấu đầu tiên. Thế nhưng, ở tình yêu chấp nhận Sứ giả Khe Nứt ở phút thứ 10, SGB có lẽ chưa thực sự hiểu ý nhau để rồi chia lẻ đội hình ra, không đủ người bảo vệ Shogun và lần lượt các thành viên phải bỏ mạng .

CKTG 2022: Thắng lợi nhưng người hâm mộ vẫn còn lắng nghe, SGB cần cải thiện và chuẩn bị tốt hơn nữa giaotranhthua 1664522882 7

Pha giao phối không ăn ý lắm của các thành viên SGB trước IW.

Đây là một pha xử lý không nên xuất hiện trước một đội tuyển được đánh giá thấp hơn rất nhiều như IW. SGB ​​đã cố gắng trong pha giao tranh rời rạc và để cho HolyPhoenix – Xạ thủ của IW có liên tục 4 điểm hạ gục, trở nên vượt trội với chất lượng trang bị khủng khiếp ở đầu trận.

Ngoài ra, còn có một số tình huống bất khả kháng mà không nên có của Saigon Buffalo trong trận đấu với IW thì có lẽ họ sẽ phải rút kinh nghiệm để chuẩn bị kỹ hơn.

CKTG 2022: Thắng lợi nhưng người hâm mộ vẫn còn lắng nghe, SGB cần cải thiện và chuẩn bị tốt hơn nữa hasmed bi bat 1664522947 96

Tình yêu không có tầm nhìn ở sông butmed lại chủ động solo để bị hạ gục.

CKTG 2022: Thắng lợi nhưng người hâm mộ vẫn còn lắng nghe, SGB cần cải thiện và chuẩn bị tốt hơn nữa ếch 1664523062 16

Froggy Odd hạ gục dễ dàng khi đồng đội vẫn chưa đẩy lính vào trụ.

Nhiều người xem khen ngợi SGB nhưng cũng cho rằng đội tuyển nên thay đổi và cải thiện hơn để đối đầu với DRX hoặc RNG.

CKTG 2022: Thắng lợi nhưng người hâm mộ vẫn còn lắng nghe, SGB cần cải thiện và chuẩn bị tốt hơn binhluan 1664528112 16

Nhiều người bình luận cho rằng SGB đã được đánh giá rất tốt nhưng để đối đầu với DRX hay RNG thì cần phải cải thiện và hạn chế mắc lỗi không đáng có hơn.

Song, những điều này vẫn không thể xóa nhòa màn hình thể hiện thuyết phục của SGB trước bạn bè quốc tế cũng như người xem ở Việt Nam. Shogun has a day is very good when always being the before the number of only lính và giữ vị trí cực tốt với HolyPhoenix ở bên kia. SGB ​​cũng có bài không mong đợi là Zac ở vị trí giữa rất khó làm IW chịu va chạm trong các pha giao tranh lớn.

[30.09.2022]”Width =” 750 ″ height = ”422 ″ src =” https://www.youtube.com/embed/SIFmUskepOE?feature=oembed ”frameborder =” 0 ″ allow = ”gia tốc kế; tự chạy; clipboard-ghi; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình ”allowfullscreen]

Kết:

Như vậy là đại diện SGB của khu vực VCS chúng ta đã mang về chiến thắng lợi nhuận đầu tay, những điều tiếp theo của các nhà tuyển dụng cần phải cẩn thận, rút ​​kinh nghiệm và chuẩn bị tốt hơn trong các trận đấu sắp diễn ra. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật những thông tin mới nhất, thú vị nhất về CKTG 2022 nhé.

Xem thêm: ĐTCL: Anh hùng lãng tử Braum bị người chơi lãng quên ở mùa 7.5

#froggy #Saigon Buffalo #sgb #sgb chiến thắng #sgb vs iw

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *