8 tựa game zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất

Zombie đã là một phần tử thuộc kinh dị biệt trong nhiều năm qua và chúng tôi sẽ không sớm rời khỏi thế giới chơi điện tử.

Ngày nay, một trò chơi điện tử tập trung vào zombie vẫn có thể thu hút được sự hào hứng và mong đợi của giả.

Hệ thống zombie giải trí, đặc biệt là trong kỷ nguyên trước. Mặc dù giả mạo hơi mệt mỏi và có phần cấy ghép với loại này, nhưng tiên cảnh hậu thế xác sống vẫn luôn trở lại theo từng đợt, mọi thứ đều như vậy kể từ khi George A. Romero phát hành. Night of the Living Dead vào năm 1968.

Ngày nay, một trò chơi điện tử tập trung vào thây ma vẫn có thể thu hút được sự hào hứng và mong đợi của người giả, nhưng chúng ta phải mang đến cảm giác mới lạ, độc đáo và / hoặc chất lượng chưa từng có. Các trò chơi cả AAA và indie đã được phát hành trong kỷ nguyên hiện đại hơn bao giờ hết. Điều đó có nghĩa là sẽ luôn có nhiều trò chơi zombie sắp ra mắt vào bất kỳ thời điểm nào.

Wanderlost

thây ma

Wanderlost đang tìm cách cung cấp cho người hâm mộ thể loại cảm xúc, một màu sắc toàn thế giới.

Các trò chơi độc lập cũng xứng đáng được yêu thích, vì vậy sẽ không tệ khi nhắc đến một trò chơi lấy zombie làm trung tâm mà người hâm mộ nóng lòng muốn được trải nghiệm. Wanderlost là một trò chơi mô phỏng nhập vai sinh tồn, nơi người chơi điều khiển một nhà thám hiểm tìm cách chiến đấu chống lại sự nhập nhèm của thây ma.

Phong cách tuyệt đẹp nghệ thuật của nó, kết hợp với cả RPG chế độ và hệ thống chế tạo, đang tìm cách cung cấp cho người hâm mộ thể loại này một cảm giác sắc màu về một thế giới hậu tận thế. Wanderlost hiện đang ở trong giai đoạn thử nghiệm và hy vọng sẽ ra mắt trong năm tới nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Đảo chết 2

thây ma

Dead Island 2 đã được tái hiện trở lại khi có nhiều game thủ trên toàn cầu nghĩ rằng nó đã chết.

Tại Gamescom Opening Night Live năm 2022, một trò chơi đã được tái hiện trở lại khi có nhiều trò chơi trên toàn cầu tưởng rằng nó đã chết. Tiết lộ cho biết rằng Deep Silver Dambuster Studios đã được quản lý để tiếp tục quản lý dự án và sẽ chuyển nó tới cho những người chơi game thủ luôn kiên nhẫn chờ đợi tựa game vào ngày 3 tháng 2 năm 2023.

Đoạn trailer giới thiệu tiết lộ của trò chơi tập trung vào một nhân vật có nét giống với ngôi sao nhạc rock Lenny Kravitz, và tập trung vào lối chơi tiêu diệt zombie đầy bạo lực mà trò chơi sẽ đặt dưới tay người chơi. Dead Island 2 cũng sẽ không diễn ra trên một hòn đảo, vì trò chơi chủ yếu diễn ra ở bang California.

The Walking Dead: Saints & Sinners – Chương 2: Quả báo

Chương trình thứ hai theo The Walking Dead: Saints & Sinners đã được Skydance Interactive công bố.

Bộ phim The Walking Dead đang ở một kỳ lạ thế giới. Nó là trung tâm của sự hào hứng khi zombie nổi lên, nhưng không thể làm giả mạo, ảnh hưởng văn hóa đại chúng của The Walking Dead cũng được đánh giá là đã tan biến. Ngoài The Walking Dead của Telltale, chính thức trò chơi cùng tên đã không được phê bình tốt.

Tất cả, nó sẽ thực hiện biến đổi nếu mọi người bỏ qua tựa game thực tế ảo thành công có tên The Walking Dead: Saints & Sinners. Chương trình thứ hai theo xây dựng dựa trên câu chuyện và sự quyết định của người chơi trong phần đầu tiên đã được Skydance Interactive công bố. Mặc dù nó được liệt kê là sẽ ra mắt vào cuối năm 2022, vẫn chưa xác định được khi nào game thủ có thể chạm tay vào game.

Ngày trước

thây ma

he Day Before của nhà phát triển Fntastic là một trong những trò chơi khá tham vọng.

Thây ma thể loại là một thể loại có thể được phát triển một cách khá tham vọng trong thế giới trò chơi điện tử. The Day Before của nhà phát triển Fntastic is an in the ví dụ như vậy. Nó được chào sân như một trò chơi MMO sinh tồn thế giới mở diễn ra trong môi trường hậu tận thế đầy rẫy những thây ma. Điều này làm cho nó trở nên khác biệt trong một thể loại đông đối thủ là chế độ trung thực về đồ họa và các khu vực đặc biệt là bối cảnh trò chơi diễn ra.

Do phạm vi và tham vọng của dự án, ngày phát hành của nó đã được chuyển đổi một vài lần. Tuy nhiên, cả nhà phát hành và nhà phát triển đều dự kiến ​​sẽ đưa ra tựa game cho tay game thủ vào đầu năm 2023.

Làm lại không gian chết

Dead Space Remake đang đại tu phần lớn hiệu ứng đồ họa và thiết kế âm thanh, đồng thời cung cấp hầu hết các nội dung cho một bản nâng cấp của hiện đại.

Người kế nhiệm tinh thần của series Dead Space là Callisto Protocol sẽ được nhắc đến sau đó, nhưng điều đó không có nghĩa là người chơi nên quên Dead Space Remake. Cộng đồng game thủ luôn kêu gọi Electronic Arts quay lại với loạt game kinh dị sinh tồn, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc nhà phát hành làm lại một game phiên bản làm lại toàn diện của trò chơi đầu tiên.

Dead Space Remake sẽ phát hành vào đầu năm 2023. Trò chơi đang đại tu phần lớn hiệu ứng đồ họa và thiết kế âm thanh, đồng thời cung cấp hầu hết các nội dung cho một bản nâng cấp của hiện đại. Mặc dù Necromorphs của Dead Space không phải là zombie về cơ bản, nhưng mô tả nói rằng họ là những người được xác định là bị lỗi biến, theo một số cách có thể được coi là một định nghĩa thoáng về zombie.

State of Decay 3

Có vẻ như thứ ba phần trong series State of Decay có thể là Undead Labs được đưa lên thành tâm điểm của sự chú ý một cách chính đáng.

Undead Labs có cảm giác như một nhà phát triển trò chơi được định sẵn để mang đến trải nghiệm zombie thực sự đáng chú ý trong thế giới trò chơi điện tử. Tựa game đầu tiên của họ trong thể loại này là một trò chơi sinh tồn zombie phong cách arcade kinh phí thấp được phân chia trái tim của mặc định trò chơi mặc dù có nhiều lỗi và vấn đề. Phần tiếp theo của nó là State of Decay 2 series game đưa thêm những bước đi chắc chắn về phía trước khi có kinh phí cao hơn, nhưng vẫn mang lại cảm giác như một trải nghiệm phát triển mang tính học hỏi.

Vào năm 2020, State of Decay 3 đã được tiết lộ và các cuộc phỏng vấn với studio cho thấy họ đang làm việc để biến đây thành trò chơi sinh tồn zombie mà họ cảm thấy rằng họ có khả năng cung cấp bằng tối đa sức mạnh của mình. Hiện thuộc sở hữu của Microsoft và được giám sát bởi Xbox Game Studios, có vẻ ngoài như phần thứ ba trong series State of Decay có thể là phần Undead Labs đưa lên thành tâm điểm của sự chú ý một cách chính đáng.

Resident Evil 4 Làm lại

Những người hâm mộ bản gốc trò chơi và những người muốn trải nghiệm nó lần đầu tiên sẽ đi sâu vào thứ mà nhiều người coi là trò chơi hay nhất trong loạt game Resident Evil lịch sử và lâu đời.

Có cảm giác như người hâm mộ Resident Evil đã chán ngán chờ đợi cuối cùng của thông báo về việc phát hành Resident Evil 4 Remake kể từ khi có trong tay Resident Evil 2 Remake vào năm 2019. Khi tháng 3 năm 2023 đang đến gần hơn bao giờ hết, trò chơi đang chuẩn bị và cũng đang gần kề ngày ra mắt. Những người hâm mộ bản gốc trò chơi và những người muốn trải nghiệm nó lần đầu tiên sẽ đi sâu vào thứ mà nhiều người coi là trò chơi hay nhất trong loạt game Resident Evil lịch sử và lâu đời.

Resident Evil 4 thường được ca tụng là có sự kết hợp tốt nhất giữa kinh dị sinh tồn và lối chơi hành động. Nó đóng vai trò là điểm xuất sắc cho một loạt game bị mất gốc kinh dị và chuyển hướng sang hoạt động trong các trò chơi tiếp theo.

Giao thức Callisto

Giao thức Callisto hoạt động như một kế thừa tinh thần hiện đại cho trò chơi Dead Space đầu tiên, một tựa game nghiêng về khía cạnh sinh tồn kinh dị trên một câu chuyện khoa học viễn tưởng.

Callisto Protocol có thể là một trò chơi kinh dị được mong đợi nhất là năm 2022, và phần lớn đó làm những gì nó sẽ được đưa tới và danh sách người dùng tạo ra nó. Striking Distance Studios của tựa game được hướng dẫn bởi Glen Schofield, người chịu trách nhiệm một phần trong việc tạo ra loạt trò chơi Dead Space.

Trò chơi hoạt động như một kế thừa tinh thần hiện đại cho trò chơi Dead Space đầu tiên, một tựa game nghiêng về khía cạnh sinh tồn kinh dị trên một câu chuyện khoa học viễn tưởng. Các màn trình diễn về cách chơi có thể hiện ra những kẻ thù đáng sợ của trò chơi, những cú đánh đáng sợ, sự phân hủy cơ thể và giai điệu tổng thể tựa game. Hãy cùng hy vọng nó sẽ không bị hoãn lại từ năm 2022.

Xem thêm: Các tựa game lấy cảm hứng từ SCP Foundation sẽ có rất nhiều chức năng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *