Xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về Linh Thú trong khu vực Tiền Mùa Giải 2023

Linh Thú sẽ là sự thay đổi đáng chú ý nhất trong khu vực Rừng nói riêng cũng như trò chơi LMHT nói chung ở giai đoạn Tiền Mùa Giải sắp tới.

Từng được cập nhật đề trong video về Tiền Mùa Giải 2023, cuối cùng của Riot Games đã công bố những hình ảnh về các loại Linh Thú trong LMHT.

Trong mùa giải mới, Riot Games dự kiến ​​sẽ thay thế hoàn toàn các trang bị Đi Rừng với một hệ thống mới hoàn toàn – thứ sẽ cho người chơi lựa chọn 1 trong 3 Linh Thú với những công dụng khác nhau.

Ba Linh Linh mới toanh sẽ xuất hiện để thay thế trang Đi Rừng trong mùa giải tiếp

Cụ thể khi bắt đầu mua Linh Thú ở dạng trứng trong trận đấu, chúng tôi sẽ xuất hiện bên cạnh Người Đi Rừng và phát triển dần dần qua các hoạt động của họ. Những người bạn nhỏ này sẽ dần dần thay đổi hình dạng cho đến lúc phát huy hết sức mạnh để phục vụ cho chủ nhân trong giao tranh. Đồng thời Người Đi Rừng cũng có thể giúp các Linh Thú này phát triển nhanh hơn thông qua hạ gục Tướng Địch và áp đảo trong giai đoạn đầu của trận đấu.

Theo thông tin từ Riot, hiện tại có 3 loại Linh thú như sau:

Noxian Embercal (cam màu): Cung cấp cho người chơi thêm sát thương và làm chậm khả năng

Ixtali Ixamander (màu xanh lá): Người chơi sẽ nhận thêm lá chắn dựa trên lượng hiện tại, sau khi bị phá vỡ sẽ cung cấp cho họ thêm Kháng Làm Chậm và Kháng Hiệu Ứng.

Ionian Cloudleaper (màu xanh nước): Cho người chơi thêm một lượng chuyển đổi tốc độ.

Trong số 3 Linh mới, Ixtali Ixamander dự đoán sẽ trở thành thú cưng được ưa chuộng nhất ở điểm sắp xếp. Special will phát huy hiệu quả tối đa trong tay những Udyr, Maokai hay Hecarim rất mạnh ở những phiên bản gần đây. Dù vậy, mỗi Linh Thú đều có những công dụng riêng và Người Đi Rừng sẽ cần xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua loại thú cưng phù hợp cho vị tướng mình đang sử dụng.

Kết:

Chắc chắn hệ thống Linh chắc chắn sẽ nâng cấp ảnh hưởng của Người Đi đến Toàn bộ bản đồ thêm một tầm cao mới. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm, theo thú cưng mà mình yêu thích ở phiên bản 12.22 vào ngày 16/11 sắp tới. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi mới từ Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất

Xem thêm: LMHT: Riot Games tiết lộ hệ thống Cấm / Chọn hoàn toàn mới ở Tiền Mùa Giải 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *