Tower of Fantasy được ưa chuộng nhất ở quốc gia nào?

Công ty nghiên cứu trường SensorTower cho biết, phiên bản toàn cầu Tower of Fantasy đạt doanh thu 44 triệu đô la.

Trong đó, 42% doanh số phiên bản toàn cầu đến từ Nhật Bản – thị trường lớn nhất của Tower of Fantasy. Trò chơi của Perfect World đã được phát hành tại các đại gia đình trên thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc và Nhật Bản. Tại Trung Quốc, Tower of Fantasy được phát hành lần đầu tiên, thành công sau khi được so sánh với Genshin Impact đối thủ của miHoYo. Cộng đồng game thủ kỳ vọng rất cao ở khu vực Hàn Quốc và Nhật Bản.

Tower of Fantasy thành công tại Nhật Bản.

Tower of Fantasy thành công tại Nhật Bản.

Tại Hàn Quốc, Perfect World đã trực tiếp tham gia điều phối và có kết quả tốt trong giai đoạn phát hành đầu tiên. Trong một tuần sau khi Open Beta, game đã lên và xuống vị trí thứ 8-9 về doanh số trên Google Play. Và đến cuối tháng 08, sản phẩm được xếp hạng từ 9 đến 16 về doanh số. Tuy nhiên, trong tháng 09, thứ hạng doanh thu có phần giảm bớt. Đến giữa tháng 09, game đã rơi xuống top 40 trên Google Play và near here không được xếp hạng trong top 100 về doanh số.

Nhật Bản là trường ưa chuộng sản phẩm, hoạt động tốt hơn Hàn Quốc. Bản tiếng Nhật do Level Infinite, một game phân phối thương hiệu ở nước ngoài do Tencent thành lập, phát hành. Game đứng thứ 3 về doanh số trên App Store ở Nhật Bản và lên trong top 7 về doanh thu vào cuối tháng 08. Vào tháng 09, game mobile này bị đẩy ra khỏi top 10. Ngoài ra, Level Infinite của Tencent phụ trách service at My and Europe. at App Store của Mỹ. Trò chơi đứng thứ 9 về doanh số khi bắt đầu phát hành.

Game không ngừng thay đổi các tính năng mới thông qua các bản cập nhật.

Game không ngừng thay đổi các tính năng mới thông qua các bản cập nhật.

Theo thống kê của SensorTower, phiên bản toàn cầu của Tower of Fantasy đã đạt được doanh thu 44 triệu đô la, đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng doanh số trò chơi di động ở nước ngoài tại Trung Quốc vào tháng 08/2022. Có thể nói, toàn bộ phiên bản của Tower of Fantasy đã đạt được thành tích tốt trong lần ra mắt đầu tiên của tháng.

Tuy nhiên, có vẻ rất khó để đảo ngược thứ hạng ở Hàn Quốc khi cho đến nay Genshin Impact vẫn là trò chơi chiếm thế thượng phong, tiếp tục nâng lên đầu doanh số của Google Play. Ban điều hành trò chơi đang tiếp tục hoạt động để chơi thành công ở cả Nhật Bản và Hàn Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *