Top game nhiều người chơi nhất thế giới 2021

10 tựa game được nhiều người chơi nhất trên thế giới hiện nay là: Pubg, Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, Truy Kích, Apex Legends, Call of Duty Mobile, Fortnite, Mobile Legends: Bang Bang, Warface Mobile, Tam Quốc Liên Minh

Top 10: Tam Quốc Liên Minh

Tam Quốc Liên Minh là 1 trong những sản phẩm SLG đẹp nhất hiện nay với nền đồ họa chân thực, zoom sát sàn 4K, chi tiết từng công việc, từng toán quân, giúp người chơi như được hòa mình vào đánh giá, đứng trên cao nhìn xuống toàn cảnh chiến tranh.

Mới được ra mắt nhưng có rất nhiều Anh / Em chơi tại Việt Nam.

-> Các bạn tải game: Tại đây

Top 9: Warface Mobile

Warface Mobile là tựa game nhập vai hành động cực hay đón ngã bất kỳ game thủ nào với các chế độ bốc lửa, những trận chiến cuối cùng.

Top 8: Mobile Legends: Bang Bang

Mobile Legends: Bang Bang là cái tên gây sốt trên tất cả các bảng xếp hạng về game MOBA trên toàn thế giới. Game cực hay với những pha hành động cực kỳ ngừng thở.

Top 7: Fortnite

Fortnite là sự kết hợp giữa những trò chơi nổi tiếng khác như Minecraft, PUBG và Overwatch.

Top 6: Call of Duty Mobile

Call Of Duty Mobile (CODM) thuộc thể loại bắn súng giống tựa game PUBG mang đến trải nghiệm tuyệt vời như thể bạn là “một người tham gia chiến trường” thực thụ.

Top 5: Apex Legends

Apex Legends là sự kết hợp của các tựa game như PUBG, Overwatch, Call of Duty. Người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng như bắn súng sinh tồn, nhân vật có những kỹ năng riêng biệt.

Top 4: Truy Kích

Truy Kích is title game bắn súng nhập vai góc nhìn thứ nhất (giống như game Hafl-Life) cực kỳ hấp dẫn và phổ biến hiện nay.

Top 3: Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại game chiến thuật nhập vai đang hot trên thị trường hiện nay. Game được phát hành và phát triển bởi Riot Games chơi trên hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS X.

Top 2: Liên Quân Mobile

Liên Quân (Arena of Valor) là thể loại game chiến thuật, đấu trường nhiều người chơi, một trong những game Moba được yêu thích nhất trên nền tảng di động (nền tảng Android và iOS).

Top 1: Pubg

Pubg (PlayerUnknown’s Battlegrounds) là một trò chơi trực tuyến, đồng đội, tư duy, chiến đấu cực kỳ hay được phát hành từ Hàn Quốc. Game được lấy ý tưởng từ bộ phim Battle Royale năm 2000.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *