Top 3 game mobile đã phát hành tại Việt Nam tháng 09/2022

Cùng nhìn lại hai sản phẩm game mobile đã ra mắt tại Việt Nam vào tháng 09/2022 vừa qua. Bạn ấn tượng với sản phẩm nào?

Siêu Ảo Chiến – Mộng Ảo Thánh Chiến (15/09)

Đây là tựa game chiến thuật nhập vai phong cách thần thoại châu Âu đầu thị trường, được phát triển bởi Nexon GT. Về game RPG này thú vị, game thủ sẽ bước vào cuộc phiêu lưu của nhân vật phù thủy với sứ thần chinh phục thế giới. Đối với game thủ, đến trò chơi này thương hiệu Nexon luôn luôn định vị, chiếm lĩnh tình cảm trong lòng người hâm mộ đó là những sản phẩm được ra mắt để tái ấn tượng với người chơi.

Siêu Mộng Chiến Thần - Mộng Ảo Thánh Chiến có đồ họa dễ thương.

Siêu Mộng Chiến Thần – Mộng Ảo Thánh Chiến có đồ họa dễ thương.

Trong suốt cuộc hành trình, game thủ cần mở khóa những anh hùng mới để bổ sung cho lực lượng của mình trong quá trình tham chiến. Bên cạnh đó bạn được hỗ trợ nhiều trang khi vượt qua các ải hay khi chinh phục thử nghiệm. Game thủ cần phải sử dụng chiến thuật một cách hợp lý nhất trong trận chiến để tận dụng lợi thế về đường lối đi, địa hình, phạm vi tấn công và kỹ năng của từng anh hùng. Bạn cũng có thể nhập liên minh, tham gia nhiều hoạt động để lập phần thưởng “khủng”.

Tải trò chơi: https://app.adjust.com/c42lvop

Thành Chủ Tam Quốc (20/09)

This is a play direction to the decodation, the funny, “troll” vui vẻ dành cho cộng đồng game thủ. Tựa game quốc chiến vui nhộn, PK thời gian thực, lấy tiên cảnh về đề tài Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng của Trung Quốc. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các đơn vị nổi tiếng như: Tào Tháo, Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng…

Thành Chủ Tam Quốc do Gzone phát hành tại Việt Nam.

Thành Chủ Tam Quốc do Gzone phát hành tại Việt Nam.

Theo chia sẻ của NPH, trò chơi là sự kết hợp hài hòa giữa cả 3 yếu tố SLG, AFK và CARD. Người chơi sẽ trở thành một thành viên thực thụ, nắm trong tay đất đai lãnh thổ và các quyền. Hệ thống quyền chuyên sâu với nhiều chức năng cho phép bạn có thể lựa chọn tăng tốc độ, đánh chiến đấu trong mọi tình huống để bảo vệ vị trí của bạn và cướp vùng binh quyền của kẻ gian.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhChuTamQuocGzone

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (22/09)

Tiếp nối mạch game Kiếm Hiệp Tình Duyên hay Võ Lâm Truyền Kỳ, tới đây, người chơi trong nước sẽ được trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – phiên bản game võ hiệp nhập vai chính tông – được VNGGames phân phối tại Việt Nam. Lai lịch của sản phẩm này vốn là một “bản hit” tại thị trường Trung Quốc do chính Kingsoft – Seasun phát triển, phát hành được cộng đồng người chơi đánh giá cao.

Sản phẩm được đánh giá cao về đồ họa.

Sản phẩm được đánh giá cao về đồ họa.

VLTK MAX tiếp tục khai thác đề tài kiếm hiệp võ lâm nhập vai nhiều người chơi vốn quen thuộc với người chơi trong nước. Sản phẩm có kế thừa và phát triển hơn nữa những đặc tính nổi bật của IP Kiếm Hiệp Tình Duyên. Bạn sẽ tìm thấy trong tựa game này đầy đủ tinh thể của game nhập vai võ lâm cày cấp lên đồ, chiến boss, công thành…

Trang chủ: https://vltkmax.vnggames.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *