Thi đấu quá ‘hừng’, SGB thất thủ trước MAD trong trận đấu quan trọng

Chỉ vì những phút giây quá “hừng” không cần thiết, SGB đã bị lỗi trước MAD trong trận đối đầu rất quan trọng.

Bảng cục diện B đến hiện tại có thể nói là không quá xa dự đoán của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Ngoại trừ DRX chứ không phải Royal Never Give Up mới là bảng đầu của đội, thì vị trí của các đội còn lại đều không có nhiều bất ngờ. Hơn nữa, sau trận đấu DRX, RNG cũng chiến thắng trước đối thủ được đánh giá yếu hơn là MAD Lions để trở lại cuộc đua.

CKTG 2022 khởi động vòng cục diện (tính đến trước ngày thi đấu thứ 3)

CKTG 2022 khởi động vòng cục diện (tính đến trước ngày thi đấu thứ 3)

Và trong ngày thi đấu thứ 3 của Vòng Khởi Động (ngày 02/10 theo giờ Việt Nam), Saigon Buffalo sẽ phải MAD chính trong trình điều hành của mình. Đây là trận đấu rất quan trọng với “Bầy Trâu” để xác định đội nào sẽ có lợi thế hơn trong tranh vị trí thứ 3 của bảng đấu, nếu không tính DRX và RNG.

Thủ thuật của SGB is MAD - đại diện rất mạnh đến từ châu Âu

Thủ thuật của SGB is MAD – đại diện rất mạnh đến từ châu Âu

Các trận đấu diễn biến không nằm ngoài dự đoán khi SGB tiến hành đánh nhanh, hướng tới giao tranh tổng với đội hình có Camille, Galio, Maokai, Amumu và Miss Fortune – đều là những tướng có sát thương rất mạnh. Còn lại MAD, họ không có một Xạ Thủ thực thụ nhưng lại có dàn rất khỏe, nhiều người phục hồi cùng khả năng bật ngược giao tranh tốt.

Chỉ có điều kiện, SGB thực sự có những sai sót trong macro. Việc quá “hừng” trong tình yêu Sứ giả và cướp Rồng Nước đã được SGB đánh mất thế trận vào tay MAD. “Sư tử điên” đi đường khó khăn nhưng lại xử lý các biến số giao tranh tốt. Và khi chắn chắn của MAD quá khỏe, SGB chỉ có mỗi thương hiệu từ Shogun và một phần nào đó mà Hasmed không thể làm được gì nữa. SGB ​​accept failed, before the Au face.

Tuy nhiên, đây chắc chắn sẽ là 1 bài học rất quý cho SGB để họ chuẩn bị tốt hơn trong các trận đấu còn lại của Vòng Khởi động. MAD Riêng, Châu Âu đại diện đã có một chiến thắng quan trọng. If you do that you can’t give up the any world before DRX and RNG win all the game back, the local table B when that will vô cùng hấp dẫn với sự cạnh tranh của 3 đội RNG, DRX và MAD.

Xem thêm: Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 2/10: SGB đụng độ ‘đại kình địch’ MAD tại bảng B

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *