Thất bại trước RNG, SGB tiến vào vòng loại trực tiếp cùng MAD

SGB ​​failed trong trận đấu quan trọng tại Vòng Khởi Động CKTG 2022, RNG sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp với vị trí top 2 và “né” được một trận BO5.

Bước vào trận đấu quan trọng của mình tại Vòng Khởi Động CKTG 2022, RNG đã thể hiện một lối chơi quá thận trọng trước SGB. Ngay cả khi LPL đại diện được hướng dẫn trước nhưng họ vẫn thi đấu vô cùng quan trọng và tập trung vào các mục tiêu lớn của trận đấu.

RNG chiến thắng quan trọng để tiến vào vòng loại trực tiếp.

RNG chiến thắng quan trọng để tiến vào vòng loại trực tiếp.

Ngay ở trận đấu đầu tiên, RNG đã lên màn hình trước khi thể hiện màn hình của GALA và Wei. Trong pha giao tranh phút 15, mặc dù Shogun có được cú Triple Kill đẹp mắt nhưng vẫn không đủ để xóa khoảng cách về lượng tiền so với RNG.

Shogun nỗ lực giữ lại hi vọng cho SGB.

Shogun nỗ lực giữ lại hi vọng cho SGB.

Đến giai đoạn giữa các trận đấu, BeanJ đã có một pha di chuyển hớ hênh và để RNG hạ gục trong mắt. Rất may là Hasmed đã có một cú đánh cuối cùng của cả 5 thành viên RNG để “sửa sai” cho BeanJ và tạo cơ hội cho Shogun xả sát thương.

Nhưng càng thi đấu lâu, SGB càng lộ rõ ​​điểm yếu là Hasmed cùng Froggy đều không thể đối đầu với Breathe trong những pha giao tranh 1vs1. Cuối cùng, RNG Bỏ Rồng Công Nghệ để lấy Baron, sau đó đẩy thẳng vào đường giữa và kết thúc trận đấu ở phút 33.

RNG kết thúc trận đấu với SGB tại phút 33.

RNG kết thúc trận đấu với SGB tại phút 33.

https://www.youtube.com/watch?v=IaXAsRmrwCE

Điểm nổi bật giữa RNG và SGB [Vòng Khởi Động – Ngày 4 – CKTG 2022][03.10.2022]

Với trận thắng quan trọng trước SGB, RNG đã kết thúc giai đoạn vòng bảng Vòng khởi động của mình với vị trí top 2 bảng B. Còn lại với SGB, VCS đại diện sẽ giữ vị trí top 4 để tiến vào vòng loại trực tiếp đầu cùng MAD trong BO5 trận đấu.

Bảng xếp hạng bảng B Vòng khởi động CKTG 2022.

Bảng xếp hạng bảng B Vòng khởi động CKTG 2022.

Xem thêm: LMHT: Hướng dẫn combo Yasuo họp Q ‘0s chiêu’ – tích lốc trong ‘một nốt nhạc’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *