Thất bại trước MAD Lions, Saigon Buffalo chính thức chia tay ‘giấc mơ đi New York’

Sau trận thua đáng tiếc trước MAD Lions, VCS đại diện tại Vòng Khởi động – Saigon Buffalo chính thức dừng chân tại CKTG 2022 với vị trí 19-20.

Đến với vòng loại trực tiếp tại Vòng Khởi Động CKTG 2022, cả Saigon Buffalo và MAD Lions đều cống hiến cho khán giả những trận đấu vô cùng kịch tính và hấp dẫn. But into the important time, MAD vẫn thể hiện bản thân là đội tuyển lĩnh vực hơn trong ngày thi đấu hôm nay và đã đánh bại SGB với kết quả 3-1.

Ban đầu, Hasmed thi đấu dưới sức mạnh và liên tục để chống lại những kẻ hạ gục. Cho đến những pha giao tranh tổng hợp, một BeanJ của mình thường phải nâng cao tính năng bảo vệ, sát thương cho đồng đội và “bay màu” trong mắt.

Với việc làm thiếu đi dàn chống cứng cáp, Shogun near as no void to out of damage and contact. Sau cùng, SGB gục ngã ở phút 32 với chênh lệch quá lớn về lượng tiền và trụ.

Điểm nổi bật MAD so với SGB [VÁN 1][Vòng Khởi Động (Bo5) – CKTG 2022][04.10.2022]

Bước sang thị trường 2, với tủ đồ chung là Vayne, Hasmed đã chèn ép Armut liên tục từ giai đoạn đi đường cho đến lẻ. Ở giữa, Froggy cũng có nhiều pha đi lang thang thành công từ sớm để hạ điểm hạ gục chính mình.

Cho đến giai đoạn giữa các trận đấu, dù không thể phủ nhận SGB thi đấu rất hay nhưng MAD đã thi đấu khá tệ với bảng 1. Đặc biệt là Armut và UNF0RGIVEN liên tục có những pha xử lý sai sót, nhờ đó SGB. up hủy diệt đối thủ trong hầu hết các pha giao tranh quan trọng. Đến phút 19, dù MAD chiến thắng trong pha giao tranh vẫn không thể kìm hãm sức mạnh của SGB. Cuối cùng đại diện Việt Nam kết thúc nhập khẩu 1 tại phút 25 một cách thuyết phục.

Điểm nổi bật MAD so với SGB [VÁN 2][Vòng Khởi Động (Bo5) – CKTG 2022][04.10.2022]

Tới khu vực 3, ngay từ MAD giai đoạn đầu có một loạt lợi nhuận đổ vào Bel’Veth của Elyoya. Nhờ đó, con bài này đã giúp MAD “lăn cầu tuyết” một cách quá mạnh mẽ. Sau cùng, MAD kết thúc trận đấu với hơn 10.000 tiền chênh lệch ở phút 23.

Điểm nổi bật MAD so với SGB [VÁN 3][Vòng Khởi Động (Bo5) – CKTG 2022][04.10.2022]

Tại nhập 4, MAD tiếp tục có lợi thế không ngừng nghỉ ở giai đoạn đấu đầu nhưng lần này là dành cho Nisqy. Tới giai đoạn giữa các trận đấu, SGB vẫn có những pha giao tranh vô cùng ấn tượng nhưng như vậy là chưa đủ để đánh MAD. Sau cùng, MAD đánh gục SGB sau 33 phút thi đấu tại bảng 4.

Với chiến thắng này trước SGB, MAD sẽ bước tiếp vào vòng đối đầu cùng EG và đội tuyển nào chiến thắng trong trận đấu đó sẽ tiến vào Vòng bảng CKTG 2022.

Còn lại với Á Quân VCS – SGB could not be the same GAME at the Round Table at New York, “bầy trâu” đã chính thức chia tay CKTG 2022 after failed to, before MAD.

Chia tay chính thức SGB CKTG 2022.

Chia tay chính thức SGB CKTG 2022.

Xem thêm: Lịch thi đấu Vòng Khởi động giải CKTG 2022 mới nhất hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *