Take Two Interactive terminat hợp đồng với People Can Fly

Nhà phát hành Take Two Interactive terminat thỏa thuận phát triển với Project Dagger hãng làm việc trong quá trình thực hiện.

Nhà phát triển trò chơi điện tử Ba Lan People Can Fly đã thông báo rằng Take Two Interactive đã hủy bỏ hợp đồng phát triển và phân phối cho tựa game phiêu lưu Dự án Dagger. Tuy nhiên, nhà sản xuất trò chơi Ba Lan cho biết hai công ty đang chia tay trên những điều tốt lành và họ có thể hợp tác với Take Two trong các dự án khác trong tương lai.

People Can Fly đã chia sẻ tin tức trên trang web chính thức của mình, nói rằng họ đã nhận được thư từ nhà phát hành GTA kết hợp đồng của họ với Project Dagger, bộ đôi đã làm việc cùng nhau trong khoảng hai năm. Theo lời của, sản phẩm vẫn giữ quyền sở hữu trí tuệ vì Take Two đã không thực hiện bất kỳ công ty nào để mua và sẽ tiếp tục thực hiện dự án của riêng mình.

Take-Two Interactive và Mọi người có thể Bay "đường ai nấy đi".

Take-Two Interactive và People Can Fly “đường ai nấy đi”.

Sebastian Wojciechowski, Giám đốc điều hành của People Can Fly đã bình luận về tin tức bất ngờ với những điều sau: “Tôi cho rằng hai bên được chia sẻ với những điều tốt đẹp, và tôi không hiểu lý do tại sao không can hợp tác với Take-Two trong một số dự án khác trong tương lai. Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của Project Dagger và hiện cam kết tiếp tục phát triển trong hệ thống của chúng tôi. Trò chơi vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất. Nhóm của chúng tôi hiện tôi đang tập trung vào việc đóng các cuộc chiến và trò chơi và chuyển từ UE4 sang UE5. Tôi biết rằng việc xác định này sẽ bổ sung thêm các đầu tư tài khoản cho công ty nhưng công việc tự động phát hành là một phần trong chiến lược của chúng tôi. Tất nhiên, công ty không loại trừ hợp tác với một đơn vị mới nếu điều này tạo ra một cơ hội kinh doanh ”.

People Can Fly có một số sản phẩm chất lượng.

People Can Fly có một số sản phẩm chất lượng.

Wojciechowski cập nhật các tiêu đề vẫn còn trong giai đoạn tiền sản xuất, do đó họ có rất nhiều cơ hội để thay đổi dự án khi họ thấy phù hợp và mục tiêu trước mắt được chuyển sang Unreal Engine 5 (từ UE4). Công ty trò chơi điện tử Ba Lan hiện đang thực hiện 7 dự án khác nhau như Gemini (với Square Enix), Bifrost và Victoria (hai trò chơi này sẽ do People Can Fly tự phát hành). Hãng cũng có một tên dự án là Red, nhưng đang ở trong giai đoạn lên ý tưởng.

Studio cũng đang phát triển hai dự án khác trong công nghệ VR, một dự án có tên là Green Hell VR và một “dự án mới dựa trên một trong các IP từ danh mục đầu tư của tập đoàn”. People Can Fly là studio đứng sau Outriders, game bắn súng hợp tác trực tuyến miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *