Sau ‘đế chế’ game mobile Hàn, Netmarble đầu tư cho PC, console

Netmarble vốn nổi tiếng là một công ty trò chơi điện thoại di động gần đây đã hướng đến sản xuất nhiều hơn các trò chơi PC, console.

Cơ quan phân tích chuyên môn mà sự tăng trưởng của riêng thị trường di động bị hạn chế khi các đối thủ cạnh tranh có chủ sở hữu trí tuệ tăng cường lần lượt các mảng này ngày càng khó khăn hơn. Đây chính là một trong những hãng game xứ Hàn Netmarble được bảo hành như đi ngược lại xu hướng là làm game PC, console.

Nhìn vào bảng xếp hạng doanh số trên cửa hàng Google Play tính đến ngày 30 tháng 09, hệ thống thống kê được rằng không có một trò chơi nào của Netmarble có mặt trong top 10. Hiện tại, trò chơi được xếp hạng cao nhất là Blade & Soul Revolution, đứng thứ 13.

Trò chơi được mong đợi Seven Knights Revolution được phát trước đó, xếp thứ 28 về doanh thu và Quốc gia thứ hai đứng thứ 31. Vì vậy, trước đây, các trò chơi của Netmarble thường được xếp hạng trong top 10 theo doanh số, 3 hoặc 4 trở lên, vị trí này đã giảm đáng kể.

Netmarble là hãng game có ngôn ngữ tại Hàn Quốc.

Netmarble là hãng game có ngôn ngữ tại Hàn Quốc.

Nguyên nhân của trạng thái này là làm đối thủ cạnh tranh thâm nhập vào thị trường di động. Đại diện là các trò chơi di động dựa trên IP Lineage của NCsoft ghi nhận doanh số cao nhất, trong khi Odin của Kakao Games, Dungeon & Fighter Mobile và Hit 2 của Nexon cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ. Ngoài ra, Blade & Soul Revolution của Netmarble là một trò chơi di động sử dụng IP Blade & Soul của NCsoft nên không được chú ý nhiều.

Netmarble cũng có một số IP phổ biến như Seven Knights và Everything’s Marble, nhưng sức mạnh có phần thua kém với IP của các đối thủ cạnh tranh. Netmarble giải pháp là nền tảng mở rộng. Hãng bỏ vị trí một công ty phát triển di động và mở rộng phạm vi sang PC, console.

Netmarble đang chuẩn bị nhập thị trường PC bằng cách tăng cường sản phẩm trên Steam, một mạng lưới phân phối toàn cầu. Các sản phẩm biểu hiện tại là Overprime và Hype Squad. Overprime is a game PC pha merge between can type game shot-a-in-the-ba và MOBA, and is an game action-chiến thuật trong đó hai đội phá hủy căn cứ của nhau. Người chơi chọn một trong nhân vật năm: Carry, Mid Rainer, Off Rainer, Jungle and Support, và chơi 5v5 hoặc 3v3. Bản đồ 5v5 được cấu trúc để bạn có thể tận hưởng tính chất chiến lược của các cốt lõi của thể loại MOBA; TPS chiến trường có nhịp độ nhanh có thể thể hiện một cách trực tiếp.

Netmarble redirect from mobile sang game PC, console.

Netmarble redirect from mobile sang game PC, console.

Overprime đã thành công trên cửa hàng trò chơi của Epic Games. This is a game 3D TPS MOBA tập trung vào tốc độ với đồ họa chất lượng cao. Netmarble có kế hoạch phát hành phiên bản truy cập sớm trong năm nay và có kế hoạch cung cấp bảng điều khiển phiên bản sau khi phiên bản PC được phát hành.

Hype Squad is a game play battle royale thời gian thực hiện tại thành phố của tương lai và sẽ chính thức được cung cấp dịch vụ thông qua Steam. Trò chơi tập trung vào cận chiến bằng cách chọn nhiều loại vũ khí và người dùng có thể tận hưởng trận chiến bằng cách tham gia vào các đội solo hoặc ba người.

Netmarble cũng đang nhìn xa hơn giao diện điều khiển trường. Netmarble chính thức phát hành trò chơi console đầu tiên Seven Knights Time Wanderer sử dụng Seven Knights IP vào năm 2020 trên eShop Nintendo Switch toàn cầu. Trò chơi là một sản phẩm chia sẻ thế giới quan với bản gốc và kể về câu chuyện của Vanessa, thành viên thứ 8 của Seven Knights. Ngoài ra, Netmarble có kế hoạch giới thiệu Seven Deadly Sins Origins, trò chơi đang được phát triển bởi công ty con Netmarble FNC, cho nền tảng nền tảng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *