Sau 2 ngày thi đấu, DRX Zeka đang là tâm điểm của giới chuyên môn với nhiều pha xử lý đẳng cấp.

Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên ở CKTG CKTG 2022, DragonX đã có được 3 chiến thắng với tâm điểm của sự kiện thuộc về tuyển thủ đường giữa Zeka.

Không chỉ riêng giới chuyên môn, những người theo dõi các trận đấu của DRX trong 2 ngày vừa qua cũng nhận thấy Zeka thể hiện phong độ rất khủng khiếp.

DRX Zeka là ai?

Zeka – Tuyển thủ chỉ vừa mới nhập DragonX ở mùa xuân 2022.

Thật tên: Kim Geon-woo

Năm sinh: 2002 (19 tuổi)

Quốc tịch: Hàn Quốc

Các đội tuyển từng thi đấu: Bilibili Gaming (LPL), Vici Gaming (LPL)

Đội tuyển đang thi đấu: DragonX (LCK)

Năm tham dự CKTG: 2022

Large signal: Không

Zeka gây bất ngờ cho giới chuyên môn dù chỉ là một tuyển thủ có ít tuổi tên.

Trong buổi họp vấn sau chiến thắng trước RNG, Zeka hoàn toàn tự do khen ngợi Xiaohu chơi nhưng Zeka đã sống rất hay vượt qua giai đoạn đi đường để phát huy sức mạnh ở cuối trận đấu,

Nhìn những thông tin về hồ sơ của Zeka, chúng ta dễ dàng nhìn thấy anh chàng này không có quá nhiều thứ nổi bật, dù đã thi đấu ở LPL nhưng cũng chỉ ở những đội tuyển bên dưới. Ổ chí, đây là lần đầu tiên tham dự CKTG đối với chàng trai trẻ 19 tuổi này. Thời gian thi đấu chuyên nghiệp chưa quá nhiều nhưng kỹ năng của anh này thật sự làm cho người xem phải ngưỡng mộ. Không chỉ trước những đội tuyển nhỏ như Saigon Buffalo hay Istanbul Wildcats, Zeka còn chứng minh năng lực của mình trong trận đấu với RNG (Đương kim vô địch MSI 2022).

Tâm điểm sau 2 ngày thi đấu ở Vòng khởi động đổ về DRX Zeka.

DRX Zeka đang là tuyển thủ có KDA cao nhất ở kỳ CKTG 2022 tính đến hiện tại.

Không thể chỉ thể hiện tốt trong trận đấu chiến thuật hay kỹ năng, những thông tin về Zeka đã nói lên phong độ khủng khiếp của anh chàng này trong 2 ngày qua. Lol Esports cũng vừa công bố Top 5 tuyển thủ có tổng KDA cao nhất ở kỳ CKTG 2022 tính đến hiện tại, người đứng đầu trong đó chính là Zeka với KDA 40.0. Bỏ xa người đứng thứ 2 là Xạ Thủ của Fnatic với KDA là 31.0. DRX Zeka đã có 3 trận thi đấu cực tốt trong vòng Khởi động CKTG 2022 với các trận đấu thông số lần lượt là 5/0/8 (RNG), 5/1/2 (SGB), 12/0/8 (IW ). Sau 3 trận đấu chàng trai này chỉ để hạ gục duy nhất một lần trong trận đấu với SGB, có tổng cộng 22 mạng hạ gục và 18 mạng hỗ trợ, một vô số thông tin cùng ấn tượng đối với giới chuyên môn cũng như người xem CKTG 2022.

DragonX vs Royal Never Give Up: Zeka xử lý cực hay với Akali trong tay.

Ở trận đấu với RNG, DRX Zeka đã có trận đấu giữa Akali với Leblanc của Xiaohu, mặc dù ở trận đấu Leblanc đầu tiên là vị trí tướng ở cửa trên nhưng Zeka vẫn đi trên đường rất tốt. Không mất mạng, Akali trong tay Zeka còn có một trận đấu với những người lính vượt trội so với thời gian.

DragonX vs Saigon Buffalo: Khán giả ôm lấy điểm nhấn của Zeka.

Một trận đấu dưới sức hoàn toàn của SGB đến từ VCS. Zeka đã có những pha xử lý người xem trên đài phải liên tục.

DragonX vs Istanbul Wildcats: DRX Zeka hủy diệt đối thủ với Akali chọn.

Một lần nữa khi sử dụng Akali, Zeka ngay lập tức làm cho Istanbul Wildcats phải hối hận khi không cấm đi vị trí này ở khu vực giữa. Một trận đấu “out the shell” hoàn toàn đến từ DRX và Zeka.

Kết:

Zeka is an a name is not too many name but is back in the style ab kill in the Vòng Khởi Động. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật những thông tin mới nhất, thú vị nhất về CKTG 2022 nhé.

Xem thêm: CKTG 2022: VCS ‘ra trình diễn’ so với Wildcard, vì sao các đội tuyển thuộc khu vực này luôn có chân tại chỗ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *