HoYoverse công chiếu phim tài liệu về cộng đồng Genshin Impact

HoYoverse, tương tác giải trí thương hiệu, đã phát hành phim tài liệu Genshin Impact kể về câu chuyện về người chơi.

Phim tài liệu về Genshin Impact ra mắt để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ với người hâm mộ và người chơi trong hai năm qua khi game ra mắt vào cuối tháng 09/2020. Đoạn video dài 5 phút được đưa ra cho người xem vào cuộc điều hành qua các cuộc gặp gỡ đáng nhớ trong và ngoài trò chơi, sử dụng kết hợp giữa câu chuyện của người chơi và cảnh quay sự kiện.

Câu chuyện trong game được nhắc lại tổng kết 2 năm.

Genshin Impact là một game nhập vai thế giới mở, miễn phí có hỗ trợ chơi chéo trên PlayStation 4, PC, Android và iOS. Gamer được thưởng thức cảnh quan lớn của 4 trong số 7 quốc gia kể từ khi Inazuma and Sumeru được giới thiệu, xây dựng và kết nối sâu sắc hơn với thế giới tưởng tượng của Teyvat và các nhân vật thông qua các cuộc phiêu lưu ly kỳ và những câu chuyện cảm động.

Trong khi đó, các sự kiện trực tuyến và toàn cầu được tổ chức, quy tụ người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Phim tài liệu về câu chuyện của người chơi Genshin Impact có các câu chuyện từ sự kiện gửi của người chơi trong hành trình bất tận.

Trong vòng chưa đầy một tháng, hơn 150.000 câu chuyện không thể quên của Genshin Impact đã được chia sẻ trên HoYoLAB, diễn đàn cộng đồng game thủ của HoYoverse, cho người chơi bất tận Sự kiện gửi câu chuyện. Trong số rất nhiều câu chuyện về người chơi được thu thập trong hai năm qua, một số được chuyển và đưa vào bộ phim tài liệu gần đây nhất trong khi các câu chuyện khác được giới thiệu ở các điểm nổi bật trên nhiều khu vực và ngôn ngữ.

Sự kiện kỷ niệm 2 năm diễn ra ở nhiều khu vực.

Sự kiện kỷ niệm 2 năm diễn ra ở nhiều khu vực.

Ngoài ra, bộ phim tài liệu nhắc lại một loạt sự kiện ngoại tuyến từ những năm trước để tôn vinh mối quan hệ giữa những người với nhau. Các điểm dịch chuyển có thể được tìm thấy trên đỉnh của dãy Alps, trên những con phố và trung tâm mua sắm sầm uất, cũng như ở nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới.

Nhiều cảm xúc đã được chia sẻ tại lễ hội và các cuộc triển lãm khác. Genshin Impact sẽ tiếp tục gỡ người hâm mộ và người chơi từ khắp nơi trên thế giới thông qua các sự kiện độc đáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *