-HLV Ren đăng ảnh chia tay Saigon Buffalo sau fail tại CKTG 2022

Rất nhiều người hâm mộ cho rằng “Ngài Ren” sẽ rời khỏi ghế HLV vì không thể đưa Saigon Buffalo đến với Vòng bảng CKTG 2022, đây cũng là điều mà HLV này tuyên bố cách đây một tháng.

Cách đây một tháng, Saigon Buffalo đã thua thảm trong trận chung kết VCS Mùa Hè 2022. Ngay lúc đó, HLV Ren đã đăng tải trạng thái khiến nhiều người hâm mộ hâm mộ bất ngờ: “This season SGB Lần đầu tiên hạt giống 2 vô vòng bảng, không làm được -HLV SGB. Hứa với tổ hợp đồng LMVN. ”

Trước đó, tại vòng bảng VCS Mùa Hè 2022, Ren đã tuyên bố sẽ đưa SGB đến CKTG 2022 hoặc rời khỏi ghế HLV của đội tuyển này, nhưng kết quả là anh ấy đã được làm. Cũng vì vậy mà nhiều người hâm mộ tin tưởng “Ngài Ren” sẽ đưa SGB vào Bảng CKTG 2022 như trong trạng thái bên trên.

Tuy nhiên, mới đây, SGB failed before MAD and the main Thức chia tay CKTG 2022, “sắc đỏ” không thể hội ngộ cùng “sắc vàng” của VCS tại Bảng vòng như ý muốn. Kết quả là HLV Ren đã đăng ảnh cùng SGB tuyển sinh kèm theo dòng chữ làm nhiều fan buồn bã: “Mua tốt Buffloas…” (tạm dịch: Tạm Biệt Trâu).

HLV Ren không đăng ảnh "chia tay CKTG 2022" mà "chia tay Buffalo".

HLV Ren không đăng ảnh “chia tay CKTG 2022” mà “chia tay Buffalo”.

Theo đó, có nhiều người hâm mộ cho rằng Ren sẽ làm đúng như lời tuyên bố trước đó: Rời khỏi vị trí HLV SGB sau thất bại tại CKTG 2022. Vì vậy, nên có một số game thủ tò mò về chương trình hành động trong sự nghiệp của Ren, có người cho rằng anh ấy sẽ làm lại công cụ phân tích hoặc streamer tại SGB. Cũng có người cho rằng “Ngài Ren” sẽ chia tay SGB và tìm một bến đỗ mới trong mùa giải VCS 2023.

Mặt khác, cũng có nhiều người hâm mộ hâm mộ “bầy trâu” hi vọng HLV Ren sẽ tiếp tục hướng dẫn các thành viên SGB trong mùa giải tiếp. By in CKTG 2022, SGB là đội tuyển chủ sở hữu những thành viên trẻ nhất giải đấu, vì vậy, nên đưa đội tuyển này đến với Bảng Vòng tại New York là một thử nghiệm không hề dễ dàng. Hơn nữa, việc tiếp tục phát triển tiềm năng của các tuyển thủ trẻ này sau CKTG sẽ là điều vô cùng quan trọng và nên dành cho -HLV Ren thực hiện.

But the same, “Ngài Ren” quyết định rời SGB với lời nhắn nhủ: “Ren cũng sẽ đi con đường mới thử thách và thử thách, mong muốn lửa, nhiệt huyết này sẽ tỏa ra những người chơi trẻ đang muốn theo đuổi nghề.”

-HLV Ren gửi lời chia tay SGB.

-HLV Ren gửi lời chia tay SGB.

Do đó, cộng đồng LMHT cho rằng Ren sẽ thử sức ở một lĩnh vực mới trong làng Esports Việt, còn “con tàu SGB” sẽ phải cho người hướng dẫn khác trong mùa giải sắp xếp.

Xem thêm: CKTG 2022: Thất bại trước MAD Lions, Saigon Buffalo chính thức chia tay ‘giấc mơ đi New York’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *