Hé lộ những thông tin mới nhất về phiên bản 12.19

Bản cập nhật 12.19 hé lộ các bản chỉnh sửa lớn, không đơn giản chỉ là số giảm chỉ.

Theo những thông tin hé lộ từ Riot Mortdog – Giám đốc đội ngũ sản xuất trò chơi của ĐTCL, phiên bản 12.19 sẽ có những chỉnh sửa đáng chú ý về tộc / hệ thống cũng như tướng. Trong số đó, đáng chú ý là Đồ Long, Rồng Thần và Jayce. Sau đây, hãy cùng Game4V tìm hiểu những thay đổi đã được hé lộ này nhé.

Khi kích hoạt mốc Chiến Binh Rồng, người chơi sẽ được nhắc nhở kích hoạt Thần Long Đại Hiệp.

Người chơi Chiến Binh Rồng sẽ được nhắc nhở sử dụng ấn tượng Thần Long trước các trận đấu.

This unit is only a effect is Riot Games add into, nghe thì có vẻ hơi “dư thừa” nhưng một số người chơi vẫn quên sử dụng ấn tượng Thần Long khi trận đấu bắt đầu.

Đồ Long sẽ có thể được kích hoạt trong cả khi sử dụng Rồng Thần trong đội hình.

Đồ Long không bị giới hạn sức mạnh khi sử dụng Rồng Thần trong đội hình.

Với giới hạn sức mạnh của dân tộc Đồ Long từ ĐTCL Mùa 7 bằng cách xóa bỏ hiệu ứng dân tộc / hệ thống Đồ Long nếu bạn sử dụng Rồng Thần trong đội hình, đa dạng trong lối chơi đã bị giảm giá trị. Do đó, phiên bản 12.19 sẽ có sự thay đổi hoàn toàn dành cho cơ chế của Đồ Long tộc. Cụ thể:

Đồ Long Tướng được giảm 15%. 15/50/90% sát thương gây ra từ tướng Đồ Long cũng được chuyển thành phép sát thương. Các tộc người ứng dụng hiệu ứng Đồ Long vẫn sẽ được kích hoạt mặc dù bạn có sử dụng Rồng Thần hay không.

Jayce đã được chỉnh sửa lại kỹ năng, chỉ còn là một vị trí chống chịu đơn.

Jayce mất toàn bộ khả năng ứng phó với chế độ hoàn chỉnh ở bản cập nhật 12.19

Jayce thông số vẫn như cũ, chỉ có kỹ năng được sửa lại. Cụ thể:

Old kỹ năng:

Jayce sử dụng các máy bay sau đó dậm mạnh xuống các khu vực xung quanh mục tiêu, tạo ra 275/350/900 sát thương và tung các mục tiêu trong khu vực lên không trung trong vòng 1,25 giây. Sau Jayce chuyển đổi kỹ năng thành Lôi nhiệt trong phần còn lại của vòng đấu.

Lôi phạt: Jayce hiệu ứng rút lên mục tiêu của mình, tấn công của chúng tôi để tặng 375/500/1500 sát thương cho phép lên mục tiêu, đồng thời gây thêm 125/175/500 sát thương cho phép chuyển những kẻ địch khác nhau trong khu vực. Sau đó, anh ta hồi 150/210/375 máu và thêm 20% cho mỗi kẻ địch bị trúng chiêu.

New skills:

Jayce use the following that dậm mạnh xuống khu vực xung quanh mục tiêu, tạo ra 225/300/800 sát thương cho các mục tiêu trong khu vực. Sau đó Jayce được nhận thêm 40 điện trở kháng và chuyển đổi kỹ năng của mình thành Lôi kéo trong suốt phần còn lại của vòng đấu

Lôi phạt: Jayce hiệu ứng rút lên mục tiêu của mình, tấn công của chúng tôi để tặng 375/500/1500 sát thương cho phép lên mục tiêu, đồng thời gây thêm 125/175/500 sát thương cho phép chuyển những kẻ địch khác nhau trong khu vực. Sau đó, anh ta hồi 150/210/375 máu và thêm 20% cho mỗi kẻ địch bị trúng chiêu.

Rồng Thần được thay đổi sức mạnh ở mốc kích hoạt (5) và có thêm hoạt động mốc (6).

Thần Long được nâng thêm một mốc hoạt động ở phiên bản 12.19 của ĐTCL Mùa 7.5

Từ lúc ĐTCL Mùa 7.5 ra mắt đến nay, hiệu ứng ở mốc kích hoạt (5) Rồng Thần đã được Riot Games thay đổi đến tận 3 lần.

Pass 1 (PBE máy chủ):

Add add on the Dragon Thần sẽ được tăng gấp đối với kích hoạt mốc (5).

Pass 2 (Version 12.17):

Rồng Thần được tăng thêm 10% tốc độ đánh ở mốc (5) kích hoạt.

Pass 3 (Version 12.19):

Rồng Thần được phục hồi 60 máu mỗi giây ở mốc (5) kích hoạt.

Ở bản cập nhật 12.19, Thần Long được tăng thêm cột mốc (6) kích hoạt vô cùng mạnh mẽ.

Active mốc chi tiết:

Mốc (1) Rồng Thần: Nhận 500 máu cộng.

Mốc (2) Rồng Thần: Nhận thêm 20 cổng và kháng.

Mốc (3) Rồng Thần: Sát thương gây tăng thêm 10%

Mốc (4) Rồng Thần: Tăng thêm 1 slot đội hình.

Mốc (5) Rồng Thần: Được hồi lại 60 máu mỗi giây.

Mốc (6) Rồng Thần: Tất cả Rồng Thần được rơi vào trạng thái Thăng Hoa khi trận đấu bắt đầu, tăng cường tốc độ đánh, sát thương gây ra, nhận thêm và cảm ứng.

Đánh giá lược lược thông tin về bản cập nhật:

Chính nhân vật của bản cập nhật lần này vẫn là Jayce quân cờ, ở phiên bản 12.18 trở về trước khi Jayce kết hợp với Shyvana vẫn là bộ đôi có vô số chế độ cùng khó chịu. Với những lần chỉnh sửa này, Jayce sẽ mất đi nhiều ứng dụng của mình và chỉ còn là một quân cờ chống chịu. Meta cũng sẽ đưa Đồ Long quay lại mạnh mẽ khi không bị giới hạn sức mạnh nếu sử dụng Rồng Thần trong đội hình. 12.19 sẽ là một phiên bản khó đoán, Bang Hội hiện rất mạnh khi kết hợp được với nhiều đội hình, Jayce liệu có ảnh hưởng đến tổng thể Bang Hội hay không vẫn rất khó nói trước. Có lẽ phải chờ toàn bộ chi tiết thông tin về bản cập nhật 12.19 thì chúng ta mới có thể có cái nhìn rõ nét về meta được.

Kết:

Trên đây chỉ là một vài thông tin đáng chú ý về phiên bản 12.19 vừa được hé lộ. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật những thông tin mới nhất, thú vị nhất về ĐTCL nhé.

Xem thêm: CKTG 2022: VCS ‘ra trình diễn’ so với Wildcard, vì sao các đội tuyển thuộc khu vực này luôn có chân tại chỗ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *