Grand Theft Auto 6 có thể học hỏi được gì từ màn hình thảm họa kia của Cyberpunk 2077? – Kênh Game VN

Để bảo đảm rằng sự ra mắt của Grand Theft Auto 6 thành công nhất, Rockstar Games nên xem sự kiện ra mắt Cyberpunk 2077.

Grand Theft Auto 6

To be an to the gioi thieu cho Grand Theft Auto 6, Rockstar Games to chuc cac nghien cuu nghiem trong nhung CD Projekt Red phai co.

Rockstar Games đã tạo ra một số trò chơi thành công nhất trong thời đại hiện tại, và tất cả các trò chơi Grand Theft Auto 6 sắp ra mắt khả năng rất cao sẽ tiếp tục thành công của những trò chơi đó. Trong khi Rockstar thường cung cấp nội dung chất lượng cao, tiền bối phát triển trò chơi điện tử hiện tại đã khiến nhiều người lắng nghe về trò chơi có thể không thực hiện được như mong đợi khi cuối cùng nó đến tay người chơi . Một phim Grand Theft Auto 6 tiền đoạn alpha bị rỉ sét gần đây đã gây bão mạng và cộng đồng game thủ cũng đang tranh luận về trạng thái của trò chơi. GTA 6 có thể không thấy quá tệ, nhưng nhiều người vẫn nhớ lại sự cố tai hại của Cyberpunk 2077 từ CD Projekt Red.

Sau nhiều năm trì hoãn, sự chờ đợi tràn ngập, và cảnh quay hấp dẫn một trải nghiệm không giống bất kỳ tựa game nào trước đây, Cyberpunk 2077 lại ra mắt trong tình trạng khốc liệt đến mức áp dụng cho thế giới của một nhà phát triển được đánh giá rất cao. Người chơi trên khắp thế giới đều thất vọng vì một trò chơi mà họ đã chờ đợi nhiều năm để rồi cuối cùng thậm chí còn không đủ điều kiện để được phép bày bán. Các lỗi và hủy bỏ trò chơi và nó tối ưu hóa vô cùng hiệu quả cho các máy chơi game PlayStation 4 và Xbox One. Trò chơi chỉ chạy tốt hơn một chút trên PC và đã được xóa khỏi cửa hàng Playstation kỹ thuật số của Sony trong thời gian ngắn sau khi phát hành. To be an to the gioi thieu cho Grand Theft Auto 6, Rockstar Games to chuc cac nghien cuu nghiem trong nhung CD Projekt Red phai co.

Không nên làm trailer quá “nổ”

Grand Theft Auto 6

Rockstar Games nên hứa hẹn ít hơn và thực hiện đến nhiều tính năng.

Grand Theft Auto 6 vẫn chưa có ngày phát hành được xác nhận, và trước khi bị rửa sạch, thông tin về nó đã bị giới hạn tới mức chơi game. Còn lại thì chỉ là nhiều người khác nhau không kém, với một số chính xác hơn những người khác. This Tình huống sẽ được Rockstar Games cho phép học hỏi từ những sai sót trong quá trình hoạt động của Cyberpunk 2077 và hướng dẫn trước để thực hiện một buổi ra mắt tuyệt vời của tựa game Grand Theft Auto rất được mong đợi.

Trong kinh doanh trò chơi, các bí mật là để ngăn chặn thất vọng. Không có hãng phim nào muốn tạo ra một tựa game khi ra mắt chỉ lặp lại ở những đoạn dựng đoạn phim mà không có bất kỳ điều gì khác. Nếu Rockstar lựa chọn kỹ càng hơn về thời điểm công bố một đoạn giới thiệu lối chơi, thì trường này có thể dễ dàng tránh được. Hiện tại, việc xác nhận tựa game sẽ bao gồm một số tính năng đã được hé lộ trong video rửa tiền alpha của Grand Theft Auto 6 cũng sẽ là một bước đi đúng hướng, miễn là Rockstar biết giới hạn của mình.

Hầu hết tất cả những gì CD Projekt Red đã cho phép người xem đều là những cảnh phim được dựng sẵn hoặc có kịch bản công phu, và các game thủ khi chơi game thực sự, thì cảm thấy như “bị lừa” và điều này ảnh ít nhiều đến dạng cộng đồng với tựa game. Nhìn chung, để đảm bảo rằng Rockstar Games không đánh giá quá cao năng lực của mình như CD Projekt Red từng sai sót, họ nên hẹn “từ từ” và thực hiện nhiều tính năng hơn để có những sự việc bất ngờ cho game thủ.

Must verify good services

Grand Theft Auto 6 có thể học hỏi được gì từ màn hình thảm họa kia của Cyberpunk 2077?  game4v gta 6 4 1664446698 13

Một số ý tưởng khó thực hiện hơn những ý tưởng khác và hãng phim thường bỏ đi một số tính năng nhất định để bảo đảm chu kỳ phát triển hơn, nhưng Rockstar nay sẽ bị hạn chế ở các lựa chọn đó.

Cả Rockstar Games và CD Projekt Red đều không hề xa lạ với những vết rỉ. Rockstar có một lịch sử về các trò chơi bị rỉ sét và một trong những cách tốt nhất để bảo đảm sự thành công của Grand Theft Auto 6 là kiểm tra chặt chẽ và bí mật trò chơi. Càng ít người biết về Grand Theft Auto 6 thì càng tốt. Khi thông tin về một dự án được công bố bởi các quyền đặc biệt của người sáng tạo thay vì bị rửa sạch, nó sẽ cho phép dự án phát huy hết khả năng của mình. If Rockstar có 100% sự kiểm tra câu chuyện của Grand Theft Auto 6, cảm nhận của game thủ khi chơi game có thể được xây dựng một cách đúng nghĩa “từ đầu”. Ngược lại, cốt truyện bị rỉ sét có thể làm hỏng doanh số bán hàng và nhận thức của người hâm mộ về trò chơi.

CD Projekt Red cũng phải chịu thiệt hại vì những trái phép. Đoạn phim chiến đấu cận chiến Cyberpunk 2077 bị rỉ nước mắt năm 2020 vẫn còn ghi dấu ấn công ty cho đến tận ngày nay, và đó cũng là một khoảnh khắc mà nhiều người cảm thấy là một lỗi xấu cho công việc phát hành. . Trong các đoạn phim bị rỉ sét của Grand Theft Auto 6, game thủ đã được nhìn thấy nhiều tính năng mà được hy vọng sẽ xuất hiện trong cả cuối cùng của game. AI tân tiến xuất hiện trong cảnh cướp nhà hàng, hay hệ thống thiết kế nội thất ô tô cực kỳ chi tiết, cùng với đó là AI của kẻ thù sẽ thông minh hơn trong việc cố gắng truy lùng người chơi bằng biển số of the game game thủ đang lái. If before here when the feature is also be secret, Rockstar can be more less than that are a secret, but now when the this feature is being ared. . Một số ý tưởng khó thực hiện hơn những ý tưởng khác và hãng phim thường bỏ đi một số tính năng nhất định để bảo đảm chu kỳ phát triển hơn, nhưng Rockstar nay sẽ bị hạn chế ở các lựa chọn đó. This is a ví dụ cho rỉ sét có thể thay đổi cách game thủ nhìn nhận một tựa game ra sao và đó là lý do Rockstar nên cẩn thận hơn với các vết rỉ.

Rockstar và CD Projekt Red đều nên bình tĩnh để có thể tiến lên phía trước

Grand Theft Auto 6 có thể học hỏi được gì từ màn hình thảm họa kia của Cyberpunk 2077?  game4v gta 6 2 1664446717 46 1

Mỗi game mới thế hệ đều cần ngân sách cao hơn, nhiều nhân viên hơn và thậm chí là nhiều sự hứng khởi cũng như thử thách khi trò chơi điện tử phát triển.

Vì những thông tin rỉ sét có ảnh hưởng rất nhiều đến chế độ chơi game, Rockstar đã thực hiện các công việc sau khi rỉ sét Grand Theft Auto 6. Các nhà chức trách đã bắt giữ những kẻ làm bẩn GTA 6, but nhiều người sẽ cảm thấy đây chỉ là biện pháp tạm thời chứ không thể ngăn các vấn đề ở gốc nguồn. Chỉ có thời gian mới trả lời được các biện pháp bảo vệ sức mạnh tay có làm hết rỉ hay không, nhưng trước mắt thì đó là một sự kiện hiệu quả có thể giúp game thủ xây dựng niềm tin vào dự án sắp tới nhất Rockstar đang nghiêm túc.

CD Projekt Red là chủ đề của nhiều giả thuyết liên quan đến sự kiện ra mắt sơ bộ của Cyberpunk 2077. Mặc dù sự cố ra mắt được chứng minh là do văn hóa tự bóc và những con bẫy của quá trình phát triển trò chơi, nhưng nó không thay đổi cảnh báo trước đây hoặc hiện tại của trò chơi. May may thay, CD Projekt Red vẫn cam kết bình thường hỗ trợ chơi các bản vá lỗi lớn bổ sung nội dung mới, thiếu các tính năng và cải thiện hiệu suất của trò chơi trên tất cả nền tảng, điều has help title is good better before very many.

Trò chơi phát triển là một khó khăn của công việc. Mỗi game mới thế hệ đều cần ngân sách cao hơn, nhiều nhân viên hơn và thậm chí là nhiều sự hứng khởi cũng như thử thách khi trò chơi điện tử phát triển. Trong quá khứ, studio thường xuyên đánh mất danh sách phát hành các trò chơi chưa được tối ưu hóa hoặc chưa hoàn thành. If Rockstar muốn chống lại xu hướng đáng tiếc, sẽ là khôn ngoan khi nhìn vào lịch sử của ngành và những người bất hạnh đã ra mắt với các studio khác như CD Projekt Red để tiêu chuẩn trong công việc phát triển. Rốt cuộc, những điều đó không được học từ quá khứ, thì sẽ lặp lại chính nó. Hiện tại, Rockstar vẫn đang làm khá tốt với Grand Theft Auto 6 và vì vậy sẽ có rất nhiều cơ hội để tựa game thành công xứng đáng với sự mong đợi của cộng đồng game thủ.

Xem thêm: Uncharted sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến các dự án Marvel của Skydance?

#CD Projekt RED #Cyberpunk 2077 #Grand Theft Auto 6 #Rockstar Games

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *