God Of War Ragnarök sẽ có thời lượng chơi lớn hơn GoW 2018

Báo cáo cho rằng nội dung của God of War Ragnarök sẽ lớn hơn GoW 2018, Kratos và Atreus cũng có nhiều nhiệm vụ phụ để hoàn thành.

Thần chiến tranh Ragnarök

God Of War Ragnarök dự kiến ​​sẽ ra mắt vào 9 tháng 11 năm 2022 trên PlayStation 4 và PlayStation 5.

Một báo cáo gần đây tuyên bố rằng câu chuyện của God of War Ragnarök sẽ lớn hơn so với phần tiền tệ năm 2018 của nó. Phần thứ hai trong sê-ri Ragnarok một lần nữa sẽ chứng nhận Kratos và Atreus kiến ​​trúc cho tất cả các cách sinh vật thần thoại – lần này khi họ cố gắng ngăn chặn armageddon. Sony Santa Monica đã sẵn sàng cung cấp một đề nghị khác đầy cảm xúc, với Kratos sẽ có một trận chiến khốc liệt với Thor trong câu chuyện.

Được công bố vào năm 2020, God of War Ragnarok đã trải qua một câu chuyện tiền bạc phát hành hơi dài, với rất ít chi tiết về lối chơi hoặc câu chuyện được tiết lộ trước đó vào năm 2022. Phần tiếp theo dự án ban đầu kiến ​​trúc được phát hành vào năm 2021, nhưng đã nhận được nhiều lần trì hoãn. This thing, results with missing information can do Sony Santa Monica phát hành trong quá trình phát triển của GoW Ragnarok (trò chơi đã được giới thiệu tại buổi giới thiệu PlayStation năm 2021, nhưng ít được tiết lộ sau đó). Dẫn đến một số cuộc thảo luận sôi nổi, với PlayStation studio thậm chí còn phải đưa ra một tuyên bố liên quan đến những sai sót thông tin từ người hâm mộ. Một đoạn trailer vào tháng 7 đã được tiết lộ ngày phát hành của God of War Ragnarok, với trò chơi được thiết lập để ra mắt vào ngày 9 tháng 11 năm nay.

Insider Gaming đã chứng thực những tin đồn trước đó rằng God of War Ragnarok có thời lượng chơi đến 40 tiếng, với một nửa thời gian cần thiết để hoàn thành nội dung chính. Trong 20 giờ đó, người ta ước tính rằng 16 giờ sẽ dành cho trò chơi trong khi bốn giờ còn lại cho các đoạn cắt cảnh. Một nửa còn lại là để hoàn thành các nhiệm vụ phụ, chỉ với một thời gian cắt cảnh và 19 cho các đoạn gameplay. This will make for Ragnarök long more than 8 English so with GoW 2018 when feature to the service sub, but will keep for the main story with the length of the same.

Không nghi ngờ gì về việc người hâm mộ đã sẵn sàng cho chương trình tiếp theo của Kratos và Atreus, và mặc dù thông tin mới này mặc định về chiều dài của nội dung phần tiếp theo vẫn chưa được xác định chính thức, bất cứ điều gì, nhưng ít nhất thì đó cũng là lý do để người hâm mộ hâm mộ. Nếu một đoạn phim chiến đấu God of War làm người hâm mộ chế độ mọi người cùng bàn tán, thì thông tin mới xung quanh câu chuyện của nó chắc chắn sẽ được nâng cấp lên cao hơn nữa. Đoạn giới thiệu và thông báo từ Sony Santa Monica đã giới thiệu God of War Bắc Âu, Tyr, cảnh quay hành động được chờ đợi từ rất lâu về Thor và các tính năng hỗ trợ như câu đố sửa đổi. Đoạn giới thiệu câu chuyện mới nhất của nó hứa hẹn một danh sách dài hơn nữa về những kẻ thù mà Kratos sẽ phải đối mặt, điều mà người hâm mộ hâm mộ muốn có nhiều hơn từ các trò chơi trong năm 2018.

Mặc dù hiện tại vẫn chưa được xác nhận, nhưng tin tức về God of War Ragnarok có lượng nội dung lớn hơn tiền trợ cấp năm 2018 của nó không phải là điều đáng tự nhiên. Phần tiếp theo của trò chơi thường xuyên nâng cao tiêu chuẩn về lối chơi và quy mô, và có vẻ ngoài như bản phát hành mới nhất của Sony Santa Monica cũng sẽ không phải là ngoại lệ. Trong khi phần cuối cùng của Kratos và Atreus sẽ vẫn không rõ ràng cho đến khi God of War Ragnarök phát hành vào mùa thu này, ít người chơi nhất có thể mong đợi một câu chuyện hoành tráng.

Xem thêm: Horizon Zero Dawn Remaster và Multiplayer phần ngoại truyện sẽ xuất hiện trên PS5?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *