Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Trò chơi được thảo luận nhiều nhất tại Gamescom là Sonic Frontiers, theo phân tích của Maven Road trên tất cả các phương tiện truyền thông.

Maven Road phân tích các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội để xác định những gì mọi người đang nói. Họ yêu cầu họ xem các sự kiện Gamescom và Devcom từ ngày 22 tháng 08 đến ngày 28 tháng 08. Lần đầu tiên kể từ năm 2019, các sự kiện diễn ra trực tiếp tại Cologne, Đức trong năm nay.

Trong khi Gamescom thu hút hơn 265.000 game thủ tham gia chương trình, khoảng 2.500 nhà phát triển trò chơi đã xuất hiện tại Devcom. Sonic Frontiers được nói đến nhiều nhất. Maven Road đã thực hiện một phân tích về thảo luận của người dùng để xác định trò chơi được nói nhiều đến trên Twitter, tin tức, blog và diễn đàn liên quan đến các cuộc thảo luận từ sự kiện Devcom và Gamescom.

Sonic Frontiers được thảo luận nhiều nhất.

Sonic Frontiers được thảo luận nhiều nhất.

Thống kê cho thấy có hơn 685.800 lượt cập nhật đề của cả Gamescom và Devcom, với 213.700 user duy nhất. Khoảng 52,4% cuộc trò chuyện là trên báo chí, trong khi 47,6% là nội dung do người dùng tạo. Gamescom có ​​681.700 lượt cập nhật, trong khi Devcom có ​​4.200 lượt cập nhật từ ngày 08 tháng 08 đến ngày 04 tháng 09.

Các cuộc trò chuyện liên quan đến Gamescom đạt đỉnh điểm vào ngày 23 tháng 08, do người dùng và các tổ chức bình luận về các trò chơi thông báo sắp tới tại #gamescom, khi những người khác bày tỏ sự hứng thú với sự việc this event. In the first date of Gamescom, ngày 24 tháng 08, giảm nhẹ cập nhật đề mục (13,4%); tuy nhiên, các chủ đề này sử dụng 36,1% tổng số cuộc trò chuyện trong sự kiện 5 ngày.

Game Sonic Frontiers được sản xuất bởi Sonic Team.

Game Sonic Frontiers được sản xuất bởi Sonic Team.

Trong ngày này, các cuộc thảo luận tăng lên nhờ các bình luận về các sản phẩm mới cũng như các chủ đề thảo luận về các điểm nổi bật của sự kiện. Ngoài ra, các cuộc trò chuyện liên quan đến Devcom bao gồm những người tham gia chia sẻ những điểm nổi bật của các hội nghị yêu thích.

Sau Sonic Frontiers from Sega, trò chơi được sắp xếp vị trí thứ hai là Hogwarts Legacy Harry Potter mới ra mắt vào ngày 10 tháng 02; đứng thứ ba là quyền thương mại mới từ Neowiz có tên Lies of P, một tựa game hoạt động dựa trên Pinocchio.

Khoảng 82% đề cập đến Gamescom is on Twitter, so with 11% from news, 5% from forum and 2% from blog. Cập nhật tích cực đến Gamescom là 14%, so với tiêu chuẩn là 6%. Bản demo của trò chơi đã được đón nồng nhiệt, khi người dùng bày tỏ sự hứng thú với lối chơi, thường trích dẫn rằng 95% người thử nghiệm “yêu thích”. Các bài đăng tập trung chủ yếu là nhận biết của người dùng về sự xen kẽ giữa những người phát trực tiếp tại sự kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *