Game đã được Supercell đầu tư vượt mốc 70 triệu đô doanh thu

Mới đây, công ty trò chơi Space Ape Games có trụ sở tại London đã thông báo rằng trò chơi Beatstar cán mốc doanh thu 73 triệu đô la Mỹ.

Game Beatstar cũng đạt 38 triệu lượt tải về và 2,5 tỷ lượt “chơi” bài hát. Trò chơi làm việc cũng đã trả 16 triệu đô la tiền bản quyền cho các công ty thu âm và công ty phát hành âm nhạc (khoảng 20% ​​doanh thu).

Theo nghiên cứu, trò chơi âm nhạc luôn có lượng người dùng không ngừng và lưu lượng tìm kiếm đáng giá, nhưng vấn đề thương mại hóa và bản quyền của chúng tôi đã làm cho nghiên cứu nhóm và phát triển và phân phối trò chơi gặp khó khăn khăn tắm.

The number of Beatstar object.

The number of Beatstar object.

Làm thế nào để sản xuất trò chơi Beatstar và công ty trò chơi Space Ape Games Quản lý và đạt được doanh thu hàng năm là 73 triệu đô la? Space Ape Games cũng đã nhận được đầu tư hai tài khoản từ công ty game nổi tiếng thế giới Supercell lần lượt vào năm 2017 và 2022. Sự khác biệt giữa Beatstar và Space Ape Games là gì?

Được thành lập vào năm 2012, Space Ape Games có trụ sở chính tại London, Anh với 120 nhân viên đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Các trò chơi của hãng được phát hành tại 150 quốc gia. Người sáng lập John Earner là giám đốc sản xuất ban đầu tại studio San Francisco của công ty chơi xã hội Playfish, được EA mua lại vào năm 2009 với giá 400 triệu USD. Trong thời gian làm việc tại Playfish và EA, John Earner đã lãnh đạo nhóm phát triển trò chơi trên Facebook Pet Society, Restaurant City và The Sims Social, từ lâu đã sử dụng bảng xếp hạng vị trí và đạt hơn 2.000 người use day hàng active.

Năm 2012, khi ba sản phẩm bước vào giai đoạn văn hóa, John Earner kiệt sức nên tìm đến Simon Hade và Toby Moore. Cả ba cùng thay đổi thân thành con đường khởi nghiệp. Hiện đã có 8 sản phẩm thuộc tài khoản App Store của Space Ape Games, 3 sản phẩm trong số đó đã được đưa lên kệ. Trong số đó, Boom Beach: Frontlines không bị loại khỏi kệ mà chỉ giới hạn khu vực phát hành.

Thứ hạng của trò chơi Beatstar.

Thứ hạng của trò chơi Beatstar.

Theo Space Ape Games, kể từ khi phát hành toàn cầu vào ngày 31 tháng 8 năm 2021, Beatstar đã đứng đầu trong bảng xếp hạng của 24 quốc gia và khu vực, đồng thời đứng trong top 10 trên 70 quốc gia, và hiện là công ty có doanh thu cao nhất thế giới. Nếu thời gian dài đến hiện tại, theo thống kê của data.ai, Beatstar đã đứng đầu danh sách trò chơi trên App Store tại 37 quốc gia và khu vực, thậm chí còn đứng đầu danh sách doanh thu cao nhất tại 7 quốc gia and khu vực.

Theo số lượng lớn dữ liệu lớn, ba khu vực hàng đầu trò chơi Beatstar nhiều nhất và doanh số cao là Úc, Mỹ và Canada, với ba kênh đầu là Messenger, Instagram và Facebook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *