Game chiến thuật xây dựng quân đội hay mobile 2021

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 tựa game chiến thuật xây dựng quân đội cực hay phát hành 25 tháng 1 năm 2021, đó là Tam Quốc Liên Minh.

Đánh giá: “Đây là tựa game chiến thuật TOP 1 BXH Hàn Quốc, xây dựng thế lực, xưng bá ASEAN”.

Xem link tải game bên dưới:

logo tam-quoc-lien-minh-

SohaGame

Tam Quốc Liên Minh là tựa game mà các bạn cần xây dựng đội quân của mình để chiến đấu với những người chơi khác ở trong và ngoài nước.

Game hay ở các vị trí của bạn có thể Liên Minh với những người chơi trong nước để chiến đấu với các quốc gia khác.

Điểm ưu tiên của trò chơi:

GỌI HỌA 4K TÁI HIỆN LỊCH SỬ THỰC LỊCH SỬ DỤNG TÂM QUỐC

Tam Quốc Liên Minh là 1 trong những sản phẩm SLG đẹp nhất hiện nay với nền đồ họa chân thực, zoom sát sàn 4K, chi tiết từng công việc, từng toán quân, giúp người chơi như được hòa mình vào đánh giá, đứng trên cao nhìn xuống toàn cảnh chiến tranh.

tam-quoc-lien-minh-2

Lịch sử Tam Quốc hiện chân thực, sắc nét hơn bao giờ hết.

24 BÌNH CHỦNG, 6 THUỘC TÍNH, 6 LOẠI QUÂN, 63 LOẠI THẦN BÌNH, NHIỀU GẤP 3 TRÒ CHƠI KHÁC

Tam Quốc Liên Minh mở ra kỷ nguyên không giới hạn chiến thuật với hệ thống tướng, binh chủng, thuộc tính thứ bậc nhất thị trường.

tam-quoc-lien-minh-4

Xoay đội hình, binh chủng tùy biến, thần binh đặc trưng cho từng tướng, cách đặt đội hình phóng to với 9 ô trên bàn cờ – có quá nhiều thử thách trong Tam Quốc Liên Minh mà chỉ có những người cầm quân tài ba mới nhất có thể làm chủ.

CƠ SỞ CƯỚP TƯỚNG ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

Mỗi trận tướng sẽ tiêu hao điểm có thể tạo ra hiệu lực, khi xuống đến mức nhất định sẽ có thể được người chơi khác… cướp, giam tù và có thể điều hành theo đúng nghĩa đen.

tam-quoc-lien-minh-3

Bạn sẽ làm gì trong trường hợp này?

Chuộc tướng?

Quay lại làm ngơ?

Cướp hay phá tan thành địch để trả thù?

QUAY TƯỚNG THÌ MÁI, LÚC NÀO THÌ THÌ

Người chơi có toàn quyền quyết định người đứng đầu đội hình của mình. Cũng là chiêu mộ ngẫu nhiên “nhân phẩm” chứ Tam Quốc Liên Minh cho phép “cuộn” đến khi nào ra bộ 5 tướng mình thích thì thôi.

tam-quoc-lien-minh-5

Cũng chính vì được chọn xuất phát điểm theo ý thích nên game thủ Tam Quốc Liên Minh sẽ tự làm chiến thuật, tùy ý xây dựng đội hình, thiên biến vạn hóa các đạo quân binh chủng để tạo nên những trận đấu không bị trùng lặp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *