Cùng SGB hủy diệt ISG, Shogun ‘xin nhẹ’ pha Pentakill lần đầu tiên trong lịch sử VCS tại CKTG – Kênh Game VN

Shogun đã mang về một cột mốc lịch sử cho các khu vực VCS sau khi cùng SGB có màn hình tiêu diệt ISG ở ngày thi đấu thứ 2 Vòng Khởi động.

Sau ngày ra quân khá thành công, Saigon Buffalo sẽ bước tiếp vào ngày thi đấu thứ 2 với 2 trận đấu, gặp Isurus và DRX. Trận đấu với đại diện từ Mỹ Latin sẽ là cơ hội giúp SGB tích lũy điểm số trước khi phải đụng độ với những “ông lớn” thực sự như DRX, Royal Never Give Up hay MAD Lions.

Giai đoạn đầu và giữa các trận đấu, ISG đã được giữ thế cân bằng với SGB. Tuy nhiên, khi “Bầy Trâu” bắt đầu tăng tốc, đại diện của Mỹ Latinh đơn giản là chỉ có thể gồng mình chống đỡ. Nhưng trình độ và sức mạnh của 2 bên quá chênh lệch. Sau pha Pentakill ở trụ 3 đường giữa cho Shogun, SGB tràn vào đập tan nhà chính của ISG, lấy luôn cả trận đấu.

Với màn hình thể hiện xuất sắc của mình, Shogun đã mang về pha Pentakill thứ 2 tại Chung kết thế giới 2022. Đồng thời, đây là pha Pentakill đầu tiên trong lịch sử VCS tại CKTG giải. Một mới cột đã được thiết lập cho VCS đại diện tại sân chơi quốc tế lớn nhất năm của làng LMHT.

Đây cũng sẽ là tiền đề tâm lý tốt cho SGB trước khi bước vào trận đấu gặp khó khăn với DRX – đội vừa đánh bại kim vô địch MSI 2022 RNG trong trận đấu vừa qua. Bên cạnh đó, trận đấu này được chú ý với màn ăn mừng cực sung của các BLV người Pháp sau pha Pentakill của Shogun.

SGB ​​đã có chiến thắng quan trọng trước khi DRX đầu tiên

SGB ​​đã có chiến thắng quan trọng trước khi DRX đầu tiên

Xem thêm: CKTG 2022: Doran liệu có đủ bản lĩnh để cùng Gen.G Esports vô địch CKTG 2022?

#CKTG 2022 #LMHT #Pentakill #Saigon Buffalo #sgb #Shogun #tin game #tin tức game #vcs

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *