CKTG 2022: Fnatic thiệt hại nhân lực nhưng vẫn ra quân trong ngày thi đấu đầu tiên – Kênh Game VN

Không có Hylissang, Fnatic vẫn dành được 2 chiến thắng quan trọng ở ngày thi đấu đầu tiên.

Theo gần đây nhất, Hylissang – Hỗ trợ của đội tuyển Fnatic đã hỏi Covid 19 và bắt buộc phải nghỉ thi đấu vì tình hình sức khỏe của mình. Không có sự góp mặt của Hylissang, Fnatic đành phải triệu tập một thành viên từ đội trẻ của họ lên để thay thế, đó là Rhuckz. Tuy nhiên, Fnatic vẫn dành được 2 chiến thắng một cách dễ dàng ở ngày thi đấu đầu tiên.

FNC vs EG: Evil Geniuses tự tin thái quá, tự tay chiến thắng cho Fnatic.

CKTG 2022: Fnatic thiệt hại nhân lực nhưng vẫn ra quân trong ngày thi đấu đầu tiên của fncvseg 1664510081 99

Trận đấu giữa FNC và EG không hấp dẫn như kỳ vọng của người xem.

Không xứng đáng với kỳ vọng, sự lựa chọn của chính mình.

Cụ thể, EG đã thả Graves và Miss Fortune cho FNC (Fnatic), hiện là 2 bài cực mạnh trong meta 12.18. Tưởng chừng EG đã chuẩn bị sẵn sự lựa chọn chế độ nhưng EG lại sử dụng Lux và Caitlin 2 vị tướng không nằm trong meta ở CKTG lần này, để rồi bị phạt bởi chính mình.

Với hình đội mạnh ở giai đoạn đi đường nhưng như EG vẫn không thể tạo ra quá nhiều lợi ích thế giới. Trận đấu tiếp tục bị chậm lại đến phút 24, Inspired – người đi rừng của EG có pha đi lạc và bị bắt lẻ, mất Baron dễ dàng vào tay của FNC. Trận đấu nhịp điệu cũng từ đó tăng nhanh và kết thúc với chiến thắng thuộc về FNC.

[30.09.2022]”Width =” 750 ″ height = ”422 ″ src =” https://www.youtube.com/embed/3hJu1jbV-ZM?feature=oembed ”frameborder =” 0 ″ allow = ”gia tốc kế; tự chạy; clipboard-ghi; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình ”allowfullscreen]

FNC vs CHF: Chiến thắng hủy diệt Fnatic trước đội tuyển được đánh giá thấp hơn khá nhiều là Chiefs Esports Club.

CKTG 2022: Fnatic thiệt hại nhân lực nhưng vẫn ra quân trong ngày thi đấu đầu tiên của fncvschf 1664510157 86

FNC áp đảo đại diện đến từ CHF Châu Đại Dương.

Trận đấu thứ 2 trong ngày của FNC bắt đầu với một đồng đội đều đến từ hai bên, Maokai đánh dấu sự trở lại sau một bóng bay dài thời gian. Đây là một trận đấu không có quá nhiều điều để nói khi FNC đã hoàn toàn áp đảo CHF. Thế trận ở trận đấu đầu tiên giữa 2 đội vẫn cân bằng nhưng đại diện đến từ châu Đại Dương có một sai sót lớn ở phút 16. CHF đã thực hiện một tình huống bắt cặp đôi đường dưới của FNC không thành công, to rồi được phản hồi và thua thế hoàn toàn về sau. Điểm nhấn của trận đấu này chính là pha Pentakill của xạ thủ FNC – Upsets, đây cũng là cú Pentakill đầu tiên của trận đấu CKTG lần này.

[30.09.2022]”Width =” 750 ″ height = ”422 ″ src =” https://www.youtube.com/embed/3cVzleeyLGk?start=115&feature=oembed ”frameborder =” 0 ″ allow = ”gia tốc kế; tự chạy; clipboard-ghi; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình ”allowfullscreen]

Kết:

Dù không ra sân với một đội hình mạnh nhất, Fnatic vẫn dành được chiến thắng dễ dàng với những đội tuyển được đánh giá thấp hơn. Dự kiến ​​khi kết thúc bảng vòng, Hylissang sẽ nhanh chóng trở lại đội tuyển với hỗ trợ trò chơi. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật những thông tin mới nhất về CKTG 2022 nhé.

Xem thêm: ĐTCL: Tất tần tật những đơn vị có thể làm được ‘đội gánh’ ở phiên bản 12.18 Mùa 7.5

#CKTG 2022 #EG #Evil Geniuses #Fnatic #fnc #FNC vs EG

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *